Bạn Đã Thử Qua Những Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn “dễ Như Cho” Này Chưa?

Hiện nay nếu muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó thì cần phải đầu tư một số vốn không hề nhỏ. Với những người có hạn chế về mặt chi phí khi muốn kinh doanh đây quả là vấn đề nan giải. Vậy có hoạt động kinh doanh nào mà không cần phải bỏ vốn ra không nhỉ? Trong bài viết này, Appay xin giới thiệu đế bạn đọc những cách kiếm tiền online không cần vốn dễ như cho. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Kiếm tiền online không cần vốn với blog cá nhân

Bạn hay cho rằng thu nhập của những người viết blog hay những ngành nghề như viết lách, làm báo không cao. Bạn sai rồi! Thời đại công nghệ phát triển đến chóng mặt, mỗi người đều có cho mình một chiếc smartphone. Thì việc muốn tiếp cận một thông tin nào đó vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khi nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn lên đến đỉnh điểm khi muốn mua một sản phẩm thì cũng là lúc những người làm blog kiếm tiền.

những cách kiếm tiền online không cần vốn

Những blogger nổi tiếng trên thế giới kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm chỉ từ việc ngồi review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm… Và không nói quá rằng blog cá nhân chính là một kênh kiếm tiền online không cần vốn cực kỳ hiệu quả và bền vững.

2. Làm Youtuber và kiếm tiền từ Youtube

Làm youtuber hay vlogger đang ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bất kì ai khi đăng ký tài khoản đều có thể đăng tải video của mình lên youtube. Vậy, bạn có thắc mắc là các youtuber hiện nay lấy tiền của youtube bằng cách nào không?

những cách kiếm tiền online không cần vốn

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho nó. Để có thể kiếm tiền từ youtube thì video của bạn phải không chỉ phải thu hút được nhiều người xem. Mà còn khiến người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo. Điều này có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”. Hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

kiem-tien-online-khong-can-von-02

Đây cũng là một cách khác để kiểm tiền online không cần vốn hoặc cần một lượng ít cho việc đầu tư máy quay hay đội ngũ dựng video.

>> Xem thêm:

3. Kiếm tiền online với công việc freelancer

Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty). Và họ không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày. Miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất. Cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài với bất kì cá nhân hay công ty nào.

kiem-tien-online-khong-can-von-03

Có rất nhiều người làm freelancer như 1 công việc làm thêm. Họ có thể kiếm vài triệu mỗi tháng. Nhưng cũng không thiếu những người chọn làm Freelancer full time. Có nghĩa là họ dành hết tất cả thời gian của họ để làm freelancer. Lý do chính là đơn hàng nhiều và họ kiếm được rất nhiều tiền.

những cách kiếm tiền online không cần vốn

Cũng có 1 số người lập thành 1 team freelancer. Mỗi người đảm nhận 1 vai trò khác nhau để làm việc tốt hơn, đa dạng hóa dịch vụ. Và nếu làm tốt thì freelancer kiếm được khá nhiều tiền.

>>> Xem thêm: Top 10 Công Viêc Kiếm Tiền Online Lương Cao Bạn Không Ngờ Đến

4. Làm Cộng tác viên viết bài online

Một cách khác để kiếm tiền online không cần vốn là làm CTV viết bài online. Bạn đã bao giờ tin rằng chỉ cần ngồi ở nhà đánh máy là có thể kiếm được tiền chưa? Ở thời điểm hiện tại, việc kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài online như thế này khá phổ biến.

kiem-tien-online-khong-can-von-03

Việc bạn cần làm là tận dụng chất xám trong đầu. Cùng với vốn từ đa dạng và phong phú. Những “trang bị” bạn có được từ trường học hay đời sống. Sau đó, viết theo chủ đề mà trang blog, trang báo yêu cầu bạn. Bạn có thể lựa chọn thế mạnh của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Có thể là giải trí, CEO, ăn uống, phim ảnh,.. Bất kì lĩnh vực nào bạn cho rằng đó là “tủ” của bạn. Và hãy phát huy hết khả năng của mình để tạo ra một bài viết chất lượng nhất.

kiem-tien-online-khong-can-von-04

Sau khi bài viết được hoàn thành và giao nộp cho trang blog/báo mà bạn đăng ký làm cộng tác viên. Người quản lí trang blog/báo sẽ tiếp nhận bài viết của bạn, chỉnh sửa và góp ý. Bạn sẽ nhận được nhuận bút tùy thuộc vào quy định của mỗi trang báo mà bạn viết. Có thể là theo số lượng chữ hoặc theo số lượng người đọc bài của bạn.

>>> Xem thêm: 11+ Cách Kiếm Tiền Ở Nhà Đơn Giản, Nhẹ Nhàng Nhưng Thu Nhập “Khủng”

5. Kiếm tiền không cần vốn nhờ vào ứng dụng trên di động

Hiện nay, các ứng dụng di động đang ngày càng trở nên tiện ích với người dùng. Có rất nhiều ứng dụng hay ho giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn gặp phải như chuyển tiền, thanh toán mua sắm,… Có thể bạn chưa biết điều này, có một ứng dụng còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập với các bước khá đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn ở đây chính là APPAY.

>>> Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

5.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập

5.2 Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ ngân hàng. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

kiem-tien-online-khong-can-von-06

5.3 Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Sau đây là cách thực hiện kiếm tiền khi bạn đã cài đặt ứng dụng Appay trong điện thoại.

Giới thiệu khách hàng có nhu cầu tư vấn tài chính

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Kinh doanh bảo hiểm Appay với chiết khấu hấp dẫn

Nếu đơn giản chỉ là ứng dụng môi giới cho vay tài chính thì các bạn thật sự đã bỏ lỡ qua một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay. Hiện nay Appay đã cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng Appay với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên đến 40%. Đó là các loại bảo hiểm:

  • Bảo hiểm xe máy toàn diện
  • Bảo hiểm tai nạn
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Kiếm tiền nhờ kinh doanh bảo hiểm Appay được đánh giá là hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều khi tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay tài chính. Và bạn cũng không cần lo rằng mình chưa đủ kiến thức về bảo hiểm hay không. Mọi kiến thức hay kỹ năng của bạn đều sẽ được Appay đào tạo và hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin về những cách kiếm tiền online không cần vốn được chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.