Sự thật ai cũng lầm tưởng: Kiếm tiền online dễ hay khó?

Kiếm tiền luôn là mục tiêu và động lực của mỗi người trong chúng ta. Hình thức kiếm tiền hiện nay rất phong phú trong thời đại công nghệ phát triển. Trong đó kiếm tiền online được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên bạn có thật sự biết rằng kiếm tiền online dễ hay khó? Cùng APPAY tìm hiểu nhé!

1. Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online đơn giản là kiếm tiền từ mạng internet, nơi mà các bạn truy cập hàng ngày, hàng giờ để tìm kiếm thông tin, liên quan đến mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống. Chắc hẳn, các bạn thường xuyên thấy và nghe thuật ngữ MMO hay Make Money Online, đó chính là kiếm tiền online hay kiếm tiền từ internet mà mình đang chia sẻ với các bạn.

Những năm gần đây, kiếm tiền online đã trở thành một trào lưu ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Các bạn đến với kiếm tiền online khi các bạn đang khó khăn, cần tiền nhưng bạn chưa có một công việc ổn định, hay khi bạn rảnh rỗi và không muốn dành thời gian đó cho những việc vô bổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiếm tiền online được.

2. Kiếm tiền online dễ hay khó?

Kiếm tiền online là hoàn toàn có thật và khi đã thành công, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Nếu tìm hiểu, các bạn có thể thấy có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã kiếm được rất nhiều tiền từ các hình thức kiếm tiền trên internet, nhưng không hề đơn giản để bạn có thể làm được điều đó, có thể bạn sẽ phải thất bại rất nhiều và không hề kiếm được 1 xu nào từ internet trong suốt cả thời gian dài, nhưng nếu các bạn có khả năng, các bạn hãy kiến trì, các bạn sẽ thành công. Điều quan trọng là các bạn phải có khả năng thật sự và nhạy bén để có thể bắt kịp những xu thế mới. Vậy những người đã kiếm được tiền từ internet, họ đã làm gì?

>>> Xem thêm: Bán Hàng Online Dễ Hay Khó – Lợi Nhuận Có Khủng Như Lời Đồn?

3. Các hình thức kiếm tiền không nên tham gia:

3.1 Click quảng cáo

Nếu các bạn chỉ click xem quảng cáo thì không biết đến năm nào bạn mới có thể thu được tiền. Nếu đầu tư, bạn cần một nguồn vốn cũng kha khá và một chiến thuật hợp lý, bạn phải thật sự là một người có đầu óc, biết tính toán và thật sự nhạy bén. Nhưng điều đó không phải là tất cả để bạn có thể kiếm được tiền, vì phần lớn các trang web là scam, bạn sẽ mất trắng số tiền đã đầu tư và không thu về một xu nào. Tốt nhất không nên tham gia.

3.2 Gõ Capcha bảo mật

Bạn sẽ đăng kí để trở thành thành viên, công việc của bạn là nhận phần mềm, và gõ lại những capcha bạn nhận được. Công việc vất vả, số tiền bạn nhận được không đáng là bao, nếu không nói là quá ít. các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn để biết sự thật của nghề gõ capcha, và nhận lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm. Tốt nhất cũng không nên tham gia.

3.3 Trả lời khảo sát

Bạn sẽ đăng kí và nhận email khả sát từ các công ty hay tổ chức nào đó, và đưa ra ý kiến của bạn về vấn đề mà họ đưa ra khảo sát. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền, khi đủ số dư họ sẽ chuyển tiền cho bạn. Nhưng cũng không nên tham gia, vì mình thấy sẽ có một khảo sát đầu tiên và sau đó sẽ không có khảo sát nào nữa. Mình đã từng nhận 10$ cho 5 câu trả lời khảo sát, và mình chờ đã 2 năm mà vẫn chưa thấy có khảo sát nào mới để có thể đạt số dư là 50$ và có thể rút tiền về.

4. Các hình thức kiếm tiền online nên tham gia:

4.1 Kiếm tiền từ Youtube

Không khó để nhận ra giới trẻ hiện nay đang ngày càng tiếp cận với Youtube một cách dễ dàng hơn. Vì thế, Youtuber là một ngành nghề mới được ra đời trong vài năm trở lại đây. Với nội dung rõ ràng, cách sáng tạo nội dung hoàn hảo sẽ giúp cho kênh của bạn trở nên thu hút hơn đối với người xem. Từ đó con đường trở thành Youtuber trở nên dễ hơn rất nhiều. Công việc này bạn sẽ nhận được tiền từ lượt click quảng cáo Youtube hoặc từ các nhà tài trợ nếu tiếp cận với video của bạn.

>>> Xem thêm: 11+ Cách Kiếm Tiền Ở Nhà Đơn Giản, Nhẹ Nhàng Nhưng Thu Nhập “Khủng”

4.2 Viết blog, website

Blog là hình thức kiếm tiền online rất tốt để phát triển bản thân cũng như tăng thêm thu nhập dành cho bạn. Bạn sẽ có thểm kĩ năng viết lách cũng như kiếm thêm tiền đối với công sức bạn bỏ qua. Việc viết blog qua thời gian sẽ giúp bạn nổi tiếng hơn và giúp bạn có thể nhận được đầu tư từ những nhà quảng cáo với các nội dung liên quan.

kiếm tiền online dễ hay khó

4.3 Tiếp thị liên kết(Affiliate Marketing)

Trường hợp này xảy ra khi bạn khó có thể kiếm được một nguồn hàng ổn định hay phù hợp với những gì bạn đang mong muốn. Nếu không có ý tưởng hay nguồn hàng đủ cạnh tranh để kinh doanh thành công, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kinh doanh theo hình thức Affiliate, hay còn gọi là kinh doanh tiếp thị liên kết.

Trong đó, bạn sẽ được cung cấp các công cụ quảng cáo để rao bán trên trang web, email, blog… của mình rất nhiều các loại sản phẩm đa dạng khác nhau, từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm đến đồ gia dụng, thực phẩm hay bất kỳ một sản phẩm nào khác khi liên kết tiếp thị với các doanh nghiệp. Với mỗi sản phẩm bán ra có nguồn dẫn từ các địa chỉ của mình, bạn sẽ được hưởng một khoản hoa hồng theo quy định.

kiếm tiền online dễ hay khó

4.4 Xây dựng fanpage bán hàng online.

Fanpage bán hàng online đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc đánh nguồn hàng tốt cũng như có mối quan hệ tốt đối với mọi người trên mạng xã hội. Công việc bán hàng không khó, chỉ cần bạn có kiên nhẫn cũng như kĩ năng bán hàng hoặc có khả năng thuyết phục khách hàng thì sẽ có thể có thêm thu nhập.

>>> Xem thêm:

5. Sử dụng app kiếm tiền APPAY – App kiếm tiền từ ứng dụng vay tài chính

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

kiếm tiền online dễ hay khó

5.1 Vì sao bạn nên sử dụng Appay để cải thiện thu nhập hiện tại?

  • Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng.
  • Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.
  • Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính.
  • Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.
  • Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

5.2 Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Đó là: giới thiệu khách hàng và giới thiệu cộng tác viên. Sau đây là cách thực hiện kiếm tiền khi bạn đã cài đặt ứng dụng Appay trong điện thoại.

    Trên đây là những hình thức kiếm tiền online mà các bạn nên tham gia. Vì thế nên có thể giải thích cho câu kiếm tiền online dễ hay khó. Tuy nhiên các bạn cần có khả năng thực sự trong lĩnh vực mà bạn chọn thì bạn mới có thể thành công.