Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Uy Tín – Hiệu Quả Nhất 2020

Hiện nay, kiếm tiền online đang trở thành xu thế bởi tính linh hoạt và mang lại nguồn thu khá nhiều. Nhưng kèm theo đó là các hình thức kiếm tiền không chính thống, lừa đảo khiến bạn mất nhiều thời gian và không đem lại kết quả gì. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cách kiếm tiền online dễ dàng, uy tín tốt nhất hiện nay.

1. Kiếm tiền online là làm gì?

Kiếm tiền online hay chúng ta còn biết tới với cụm từ MMO ( Make Money Online). Là cách thức sử dụng Internet để kiếm ra tiền. Công việc này không đòi hỏi cao. Chỉ cần bạn có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet 24/24. 

kiem tien online de dang

Tất cả các hình thức kiếm tiền từ Internet đều có thể gọi là MMO. Ngay cả việc bán hàng trên Facebook, tiếp thị liên kết, hay thậm chí là bán đồ qua game. Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online nhưng cũng có quá nhiều phương pháp scam và không chính thống, lừa đảo ngoài kia. 

Vì vậy, trong phần dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các cách kiếm tiền online dễ dàng, uy tín. Tránh những bẫy rủi ro không đáng có. 

kiem tien online de dang

>>> Xem thêm: Sự thật ai cũng lầm tưởng: Kiếm tiền online dễ hay khó?

2. Các cách kiếm tiền online dễ dàng nhất hiện nay

2.1 Kiếm tiền online dễ dàng bằng cách tạo một kênh youtube

Hiện nay, Youtube là kênh tìm kiếm hàng đầu thế giới. Với xu hướng tìm kiếm theo video, mọi người thay vì tìm thông tin trên website. Họ có xu hướng tìm video chứa những thông tin mà họ cần. 

kiem tien online de dang

Mặc dù người dùng được đăng kí và xem Youtube miễn phí. Nhưng không có nghĩa là bạn không có cách để kiếm tiền từ chúng. Bạn có thể đặt quảng cáo vào video và quảng cáo người xem tới trang web đích. Việc tiếp theo là bạn chỉ cần ngồi chờ và nhận tiền từ quảng cáo thôi. 

Cách để tạo ra kênh YouTube cũng không hề khó. Nếu bạn là người tự tin trước ống kính hoặc bạn có khả năng quay và chỉnh sửa video. Thì việc kiếm tiền online dễ dàng từ youtube đối với bạn sẽ rất dễ dàng. 

*Cách tạo kênh Youtube đơn giản

Thường thì có 2 loại YouTube channels khá dễ thành công

  • Kênh youtube giải trí: loại này bao gồm như những video hài, prank, bình luận về một bộ phim hay bài hát mới nổi, đánh giá video game, giới thiệu sản phẩm mới,… vân vân 
kiem tien online de dang
  • Kênh YouTube học thuật: loại này thường nhắm vào một vấn đề, đối tượng cụ thể. Chuyên dùng để giải thích một vấn đề, xử lý các câu hỏi. Ví dụ: “làm thế nào để Bán hàng online hiệu quả”, “Phương pháp học tiếng anh tại nhà”,…Nếu bạn có đủ chuyên môn, kỹ năng và thông tin. Bạn nên làm loại video này vì nó có giá trị rất lâu dài. 
kiem tien online de dang

Sau khi bạn chọn loại hình kênh YouTube phù hợp với mình. Bạn có thể bắt đầu tiến hành quay video. Việc đầu tiên cần làm là đặt một cái tên cho kênh YouTube của bạn. Nên đặt tên ngắn ngọn, dễ nhớ và người xem dễ nhận diện kênh của bạn. Và trong quá trình làm video, bạn nên lưu ý những điều sau:

  1. Sử dụng camera độ phân giải cao để ghi lại videos của bạn;
  2. Trải nghiệm với nhiều phong cách định dạng, và kỹ thuật biên tập cho đến khi bạn nhận được kết quả;
  3. Tối ưu tiêu đề videos, description, và hình ảnh để mọi người click vào;
  4. Tạo nội dung tương đồng với thời khóa biểu xuất bản thường xuyên, để người theo dõi bạn ước chừng khi nào bạn có video mới

>>> Xem thêm: Có Nên Kiếm Tiền Trên Mạng Hay Không? – 5 Sự Thật Mà Bạn Nên Biết

2.2 Kinh doanh online đồ cũ không còn dùng nữa

Đây là hình thức kiếm tiền online dễ dàng mà bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn. Mặt hàng đa dạng, phong phú nên bạn không cần quá lo lắng về nguồn hàng. Cũng không lo hàng hoá bị mất giá như những mặt hàng kinh doanh thông thường.

kiem tien online de dang

Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý là bạn nên kinh doanh những mặt hàng mà bạn am hiểu. Hãy chọn ra những mặt hàng tiềm năng, nắm bắt những thông tin nhất định về mặt hàng đó. Và phù hợp với khả năng tài chính của bạn. 

Khi mới bắt đầu kinh doanh đồ cũ thì những mặt hàng ít vốn, không tốn nhiều công sức như quần áo, sách truyện, phụ kiện,… Được đánh giá là những mặt hàng phù hợp nhất lại có sức mua cao.

2.3 Kiếm tiền online dễ dàng bằng cách làm gia sư dạy tiếng anh trực tuyến

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với hình thức dạy kèm tiếng anh tại nhà? Nhưng dạy kèm tiếng anh trực tuyến nghe có vẻ rất xa lạ phải không? Đây là hình thức dạy kèm tiếng anh cho người khác trên toàn thế giới. Loại hình dịch vụ này đang rất được ưa chuộng và phát triển rộng rãi trên nhiều quốc gia.

Nếu bạn là người có kiến thức cũng như kỹ năng về tiếng anh. Thì bạn có thể bắt đầu ngay công việc kiếm tiền online dễ dàng này rồi.Bạn có thể kiếm được 25 USD một giờ khi bạn dạy kèm cho học sinh qua skype

2.4 Viết blog về chủ đề  bạn yêu thích nhất

Nếu bạn là một người muốn bộc lộ quan điểm cá nhân hoặc bạn muốn truyền đạt kinh nghiệm hay sự sáng tạo của bạn. Thì cách kiếm tiền online dễ dàng này rất phù hợp với bạn đấy. 

kiem tien online de dang

Đây là cách kiếm tiền online khá thịnh hành và được nhiều người áp dụng thành công. Bởi cách này không chỉ kiếm được tiền đủ nuôi sống bản thân họ. Mà còn biến nó trở thành một công ty khổng lồ. Ví dụ như the Huffington Post.

Đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều này. Nhưng nếu bạn biết cách đi, bạn sẽ hái ra tiền từ những blog này. 

Hiệu quả của việc viết blog không thể đến trong vòng một sớm một chiều. Bạn phải bỏ thời gian, công sức để lên nội dung và phát triển blog. Theo thời gian, kỹ năng của bạn tăng lên. Website của bạn sẽ có lượng người ghé thăm hay còn gọi là lượng truy cập nhất định. 

Khi blog của bạn đã đạt được lượng truy cập kha khá. Bạn sẽ có nguồn thu nhập tự động như:

  • Quảng cáo trả tiền
  • Bán dịch vụ online và sản phẩm của bạn
  • Bán sản phẩm affiliate
  • Và nhiều hơn thế nữa

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

2.5 Kiếm tiền online dễ dàng bằng ứng dụng Appay

Giới thiệu chung về ứng dụng Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Ngoài ra, bảo hiểm là sản phẩm mới đang rất được ưa chuộng hiện nay trên Appay. Và bán bảo hiểm online hiện là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng và bền vững.

kiem tien online de dang

Vì sao nên kiếm tiền bằng ứng dụng Appay

Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng. Đây là một app kiếm tiền online dễ dàng ở lĩnh vực tài chính. Vì thế bạn có thể tin dùng để kiếm tiền.

Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.

kiem tien online de dang

Không cần vốn đầu tư, không mất phí. Và đặc biệt không cần kiến thức tài chính hay bảo hiểm. Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày. Vậy là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Các bước để trở thành cộng tác viên của Appay

Bước 1: Cài đặt ứng dụng APPAY

Bạn có thể vào trực tiếp CH Play (đối với Hệ điều Android như Samsung, Sony, LG, Huawei…). Hoặc App store (đối với hệ điều hành ios là Iphone) tìm và tải ứng dụng có tên là APPAY DIGITEL về điện thoại và đăng ký.

Bước 2: Tạo tài khoản APPAY

Sau khi tải ứng dụng APPAY về máy, bạn sẽ điển các thông tin cá nhân để APPAY tạo tài khoản cho bạn. Bao gồm: Họ và Tên, số điện thoại, số CMND.

kiem tien online de dang

Lưu ý: Khi cung cấp các thông tin trên, bạn cần phải đưa những thông tin chính xác về bản thân để thuận tiện trong việc nhận Hoa hồng, rút tiền về tài khoản ngân hàng,…

>>> Xem thêm:

Bài viết trên đã chia sẻ cách kiếm tiền online dễ dàng tại nhà thông qua internet. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về hình thức kiếm tiền online tại nhà và có thể cải thiện thu nhập của bạn.