TOP 10 Cách Kiếm Tiền Nhanh Trong 1 Tuần Mà Bạn Nên Thử Ngay Bây Giờ

Thời gian chính là vàng bạc, đừng để những thứ quý giá như vậy trôi đi nhanh chóng. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn top 10 cách kiếm tiền nhanh trong 1 tuần không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây.

1. TOP 5 công việc tại nhà kiếm tiền nhanh trong 1 tuần

1.1 Bắt đầu bằng công việc viết Blog tại nhà

Đây được xem là cách phổ biến để kiếm thu nhập thụ động mà chúng ta có thể biết. Bạn chỉ cần mất khoảng vài phút để thiết lập một tài khoản Blog. Hơn nữa, mức chi phí bạn phải bỏ ra rất rẻ. Nó thường bao gồm việc mua tên miền và trả phí dịch vụ lưu trữ.

Công việc tiếp theo cần làm là bắt đầu sáng tạo những nội dung. Nó có thể là những nội dung thú vị mà mọi người đang quan tâm hoặc là thứ mà bạn muốn chia sẻ. Ví dụ: Nếu bạn có kinh nghiệm về việc giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế. Trong trường hợp này thì những nội dung trên sẽ chính là blog của bạn.

Lưu ý rằng, hãy đảm bảo những chủ đề mà bạn viết là những thứ phổ biến hoặc được nhiều người quan tâm. Bởi như vậy thì lượng truy cập vào trang blog của bạn sẽ ổn định hơn.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-1
Có nhiều cách kiếm tiền chỉ dựa trên Blog cá nhân bạn.

>>> Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trong Một Ngày – Bạn Nên Thử

Bạn có thể kiếm tiền từ trang blog cá nhân thông qua các cách sau:

Kiếm hoa hồng như là một đại lý

Hay còn hiểu là bạn nhận hoa hồng thông qua việc khách hàng truy cập vào đường link dẫn đến những sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác trên trang blog của mình. Một điểm lưu ý ở đây là hãy đảm bảo rằng những sản phẩm hay dịch vụ đó tốt nhất là liên quan đến trang blog của bạn. Chẳng hạn như là phần mềm kế toán hay xử lý hóa đơn cho blog về kế toán.

Bán quảng cáo

Đến một mức lưu lượng người truy cập nào đó mà có những người muốn mua quảng cáo trên trang của bạn. Điều này giúp tạo thêm một nguồn thu mới. Tuy nhiên, mức thu nhập ban đầu có thể khá khiêm tốn, có thể là dưới $20 cho một quảng cáo. Song, dần dần bạn có thể tính phí bằng những con số cao hơn rất nhiều.

Tìm nhà tài trợ

Điều này có sự khác biệt so với việc chỉ bán quảng cáo trên trang blog. Đó chính là tính chất vfa đặc điểm của mẫu quảng cáo. Thông thường, quảng cáo của nhà tài trợ có thể là một mẫu nội dung được tài trợ một lần. Ngược lại, nó cũng có thể là hình ảnh logo vĩnh viễn đặt dưới trang blog của bạn.

>>> Xem thêm: Kiếm 500k 1 Ngày Cùng APPAY – Đầu Tư 0 Đồng Thu Lợi Nhuận Hấp Dẫn

1.2 Tham gia vào thị trường chứng khoán

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-2
Thị trường chứng khoán kiếm lời nhanh nhưng khá rủi ro.

Đầu tư vào cổ phiếu là một hình thức đầu tư gián tiếp. Qua đó, bạn sẽ trở thành một cổ đông của công ty mà bạn sở hữu cổ phiếu. Như vậy, bạn hoàn toàn có quyền được hưởng một phần lợi nhuận trong đó hay còn gọi là cổ tức. Từ trước đến nay, việc đầu tư cổ phiếu luôn là cách các nhà giàu dùng để kiếm tiền. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ hiện nay thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn.

Hãy lưu ý rằng, cổ phiếu mà bạn đầu tư có thể thay đổi. Nó tùy thuộc vào dự đoán tiềm năng phát triển của công ty cũng như mục tiêu tham gia đầu tư của bạn.

1.3 Cho vay ngang hàng giúp bạn kiếm tiền nhanh trong 1 tuần

Cho vay ngang hàng  hay còn gọi là Peer-to-peer lending . Đây là nơi kết nối trực tiếp giữa người đi vay và người cho vay thông qua các cuộc đấu giá trực tuyến. Thông thường, một cá nhân có khoản vay bao gồm nhiều phần nhỏ từ nhiều nhà cho vay khác nhau.

Vậy bán có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách nào? Đó chính là trở thành người cho vay. Các công ty như LendingClub, Propser, Harmoney,… đã tạo ra một nơi mọi người đều có thể trở thành người cho vay. Bạn chỉ cần liên lạc với họ và sau đó sẽ được kết hợp với một khách hàng. Khách hàng này có thể muốn hoặc có vấn đề đảm bảo một khoản vay từ ngân hàng. Bạn có thể kiếm được tỷ lệ lãi suất cao hơn thông qua việc giao dịch trực tiếp với người đi vay.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-6
Bạn cho vay với lãi suất cao sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn.

1.4 Trở thành một bên trung gian

Đôi khi không nhất thiết phải trở thành người trực tiếp thực hiện công việc mới có thể kiếm tiền. Bạn có thể đóng vai trò là bên trung gian để hưởng phần tiền chênh lệch. Cụ thể là, một doanh nghiệp đang có nhu cầu về thiết kế website và muốn tìm kiếm nguồn bên ngoài. Bạn sẽ là người trao đổi, gặp mặt và thương lượng giá cả với bên doanh nghiệp. Sau đó, thay vì bản thân làm thì bạn sẽ thuê người đang muốn làm freelancer để thực hiện.

Phần tiền nhận được từ doanh nghiệp sau khi trả chi phí cho freelancer sẽ là phần lợi nhuận bỏ túi của bạn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

1.5 Làm công việc tư vấn tài nhà

Việc tư vấn cũng là một dòng thu nhập tốt cho các bạn đang muốn kiếm tiền. Hãy tận dụng bất cứ kỹ năng nào mà bạn có được để bắt đầu tư vấn ngoài giờ đi làm . Có thể nội dung tư vấn sẽ khá giống công việc đang làm của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tính phí cao hơn và linh hoạt hơn. Bạn sẽ không quá bị gò bó mọi thứ như công việc truyền thống.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-3
Tư vấn tại nhà dựa trên kinh nghiệm của mình vẫn có thể kiếm thêm thu nhập.

2. TOP 5 cách kiếm tiền Online nhanh chóng trong 1 tuần

2.1 “Bán hàng không cần hàng”

Bán hàng không cần hàng hay còn được biết đến với tên gọi là Dropshipping. Nếu muốn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử mà không muốn phải chịu những phiền phức của việc lưu kho hàng thì hãy nghĩ đến việc kinh doanh theo hình thức này.

Với cách kinh doanh này, bạn chỉ cần xây dựng giao diện cửa hàng và tìm kiếm các nhà cung cấp. Khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho nhà cung cấp và họ sẽ chuyển hàng trực tiếp đến cho khách hàng. Phần lợi nhuận bạn nhận được là phần tiền chênh lệch giữa giá người mua với nhà cung cấp.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-7
Không phải lo chứa hàng tồn kho nhờ vào cách thức kinh doanh này.

2.2 APPAY – Ứng dụng di động giúp kiếm tiền nhanh

APPAY được biết đến là một ứng dụng di động giúp người dùng kiếm thêm thu nhập. Bạn chỉ  cần có trong tay một chiếc smartphone là đã có thể sử dụng nó.

ứng dụng appay

Hiện nay, phần mềm đã có mặt ở cả hai hệ điều hành của điện thoại ( Android và IOS). Để bắt đầu kiếm tiền từ APPAY, bạn có thể làm theo những cách sau.

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính

Để kiếm tiền trên Appay, công việc chủ yếu của bạn sẽ là tìm kiếm và điền thông tin khách hàng có nhu cầu vay tài chính. Sau đó nhập hồ sơ khách hàng đang có nhu cầu vay vốn lên app Appay. Các hồ sơ khách hàng này sẽ được gửi cho ngân hàng liên kết với APPAY – FE Credit . Với mỗi hồ sơ được xét duyệt thì bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng nhất định. Cụ thể sẽ là 350.000 VNĐ/ hồ sơ và từ hồ sơ thứ 4 trở lên thì sẽ là 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Một điểm của APPAY được người dùng rất yêu thích đó là không phải chịu quá nhiều rủi ro. Bạn sẽ chỉ đóng vai trò là CTV để kiếm thêm thu nhập. Bạn không hề phải chịu trách nhiệm nào liên quan đến quá trình giao dịch tài chính giữa khách hàng  và ngân hàng FE Credit.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-5
Tìm kiếm và nhập thông tin khách hàng để có thêm thu nhập.

Làm CTV tư vấn tài chính

Với công việc này bạn cần có một số kỹ năng liên quan đến lĩnh vực tài chính và bảo hiểm. Không cần quá lo lắng vì lúc này APPAY sẽ training những nội dung cần thiết và hạng mục quan trọng trước khi bạn bắt đầu làm. Điểm khác biệt ở đây là bạn sẽ thỏa thuận và ký kết hợp đồng với APPAY. Như vậy, số tiền hoa hồng bạn nhận được cũng có sự thay đổi. Chúng sẽ tùy thuộc vào mức độ thương lượng giữa hai bên khi ký hợp đồng.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng hồ sơ giải ngân ở cách thức này có sự khác biệt. Một hồ sơ được xem là hoàn chỉnh khi nó bao gồm đầy đủ hai phần. Đó là sự tư vấn và hồ sơ của khách hàng. Hãy lưu ý điểm này để không mắc phải sai lầm không đáng có.

APPAY ra mắt bảo hiểm – Cách kiếm tiền nhanh trong 1 tuần?

Nếu bạn đang là người cài đặt và sử dụng APPAY thì đừng vội bỏ qua cách kiếm tiền thú vị này. Có thể bạn biết rằng, việc mua bảo hiểm không chỉ đơn giản giúp bảo vệ gia đình bạn mà còn tạo thêm nguồn thu nhập ổn định.

Hiện nay, APPAY đã tung ra thị trường 3 loại bảo hiểm. Đó là bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Đặc biệt, nếu bạn đang là user của Appay thì mức chiết khấu bạn nhận được lên đến mức 40%.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-4
APPAY cho ra mắt thêm nhiều cách thức kiếm tiền khác nhau.

Thu hồ sơ khách hàng

Không cầu kỳ hay phức tạp như ba cách làm đã nêu, việc thu hồ sơ cực kỳ đơn giản.

Nếu khu vực quanh bạn đang có hồ sơ giải ngân cần thu thập thì đây chính là cơ hội. Công việc của bạn là sẽ liên lạc và đến nơi hẹn để lấy hồ sơ. Sau khi đã đem hồ sơ đó hoàn tất gửi cho ngân hàng FE Credit thì bạn sẽ nhận được một số tiền thù lao nhất định.

2.3 Tạo lập cộng đồng thành viên – Kiếm tiền nhanh trong 1 tuần như thế nào?

Nếu bạn cảm thấy bản thân là một người có uy tín thì bạn có thể xây dựng nên một cộng đồng thành viên. Tại đây, những người muốn tham gia phải trả phí hàng tháng. Nội dung mà thành viên trong nhóm nhận được sẽ là những nội dung và thông tin chất lượng cao về một vấn đề nào đó. Đặc biệt là những thứ này không được cung cấp cho những người không phải là thành viên.

Trên thực tế, có nhiều người kiếm được hơn $100.000 mỗi tháng qua cộng đồng thành viên này. Nội dung thảo luận thường phổ biến nhất là về cách mọi người có thể kiếm tiền bằng việc giao dịch cổ phiếu giá rẻ.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-8
Có thể tạo một nhóm kín trên Facebook.

2.4 Kiếm tiền từ vấn đề bản quyền 

Như bạn có thể biết, Michael Jackson đã mất nhưng người thân vẫn nhận được tiền từ ông. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời là số tiền nhận được từ phí bản quyền các sản phẩm ca nhạc của ông. Nếu bạn là một nhạc sỹ, diễn viên hoặc nhà văn, hãy sử dụng chính những tác phẩm của mình để kiếm tiền. Nói cách khác, người dùng sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng tác phẩm hoặc ý tưởng đã được đăng ký bản quyền của bạn.

Còn nếu bạn không thể tự sáng tác thì như thế nào? Bạn vẫn có thể kiếm tiền từ bản quyền nhưng bằng một cách thức khác đó là chuyển nhượng bản quyền. Đây được hiểu là thị trường nơi bạn có thể mua và bán bản quyền.

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-9
GD là một idol K-POP kiếm được hàng tỷ đồng chỉ dựa trên tiền bản quyền bài hát của mình.

2.5 Tạo một ứng dụng có giúp kiếm tiền nhanh trong 1 tuần?

Với môi trường ngày càng có chỗ phát triển của các ứng dụng thì đây là cách kiếm tiền không nên bỏ qua. Hãy thử tạo một ứng dụng rồi đưa nó lên App store để bán. Không cần phải bán được quá nhiều chỉ cần vài ngàn người tải xuống là ổn. Như vậy, dần dần trong một khoảng thời gian bạn sẽ thu được một số tiền lớn từ việc bán ứng dụng đó.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng thử sáng tạo?

kiem-tien-nhanh-trong-1-tuan-10
Tạo ra App và có người tải cũng như sử dụng thì bạn sẽ nhận được tiền.

Vừa rồi, chúng tôi đã đề xuất đến các bạn top 10 cách giúp kiếm tiền nhanh trong 1 tuần. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng đúng với tất cả mọi người. Hãy tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn được một cách thức phù hợp nhé!