10 Cách Kiếm Tiền Đi Du Lịch Hiệu Quả Mà Không Cần Lo Lắng Về Tiền Nông

Bạn muốn có một chuyến du lịch thoải mái mà không cần lo lắng về tiền bạc. Vậy thì hãy đọc ngay những cách kiếm tiền đi du lịch qua bài viết dưới đây nhé.

1. Kiếm tiền đi du lịch với Appay

Appay là một ứng dụng giúp môi giới cho vay tài chính đối với những người có nhu cầu cần vay vốn . Cách vận hành của nó là bạn phải giới thiệu Appay đến những người có nhu cầu vay tiền. Nếu thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

kiếm tiền đi du lịch với Appay
Appay – ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng

Với một khách hàng thành công thì mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 vnđ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ thì được nhận 450.000 vnđ/hồ sơ. Với mức hoa hồng như vậy, ngoài mức lương hiện tại, bạn có thể kiếm thêm từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ cho bản thân mình. Quá tuyệt phải không?

Appay - ứng dụng kiếm tiền hàng đầu việt nam

Ngoài ra để giúp gia tăng thu nhập, hiện nay Appay còn ra mắt ba loại bảo hiểm thịnh hành mà người dân Việt Nam đều cần.  Đó là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Khi bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền hoa hồng khá hời. Ngoài ra nếu trở thành user của Appay, thì khi mua bảo hiểm sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu lên đến 40%.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sống Tự Lập – Giúp Bản Thân Mau Chóng Trưởng Thành

2. Dạy ngoại ngữ

Dạy ngoại ngữ để kiếm tiền đi du lịch
Trở thành một giảng viên ngoại ngữ bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế mà ai cũng phải biết. Vì thế nhu cầu học tiếng anh rất cao, bạn có thể trở thành một giáo viên tiếng anh. Nếu ngoài tiếng anh mà bạn lại giỏi những ngôn ngữ khác thì cũng rất tốt. Mức lương của công việc này ổn định và cao, bạn có thể kiếm ít nhất 100.000 vnđ/ ngày.

Có rất nhiều hình thức để trở thành một người dạy ngoại ngữ như: làm gia sư, làm trợ giảng tại các trung tâm, dạy người nước ngoài tiếng việt… Tùy vào khả năng và sở thích của bản thân mà lựa chọn một công việc thích hợp. 

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Hiệu Quả Chỉ Với 10 Thói Quen Kiếm Tiền Và Tiết Kiệm

3. Làm freelancer

Freelancer hiện tại là một công việc rất hot ở giới trẻ. Vì nó không cố định thời gian và nơi làm thích hợp với những người thích sự tự do và ghét gò bó. Các công việc mà bạn có thể trở thành freelancer là: viết lách, thiết kế đồ họa, lập trình, thiết kế web,… Đây hầu hết là những công việc nhận tiền sau khi hoàn thành sản phẩm.

làm freelnacer đi du lịch

Vì thế mức thu nhập sẽ dựa vào năng lực và tính chăm chỉ của bản thân. Công việc này có sức cạnh tranh khá cao và yêu cầu bạn phải có khả năng chuyên môn về lĩnh vực mà bạn muốn làm. Bên cạnh đó bạn phải là người nghiêm túc luôn làm việc đúng deadline. 

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Của Người Thông Minh Rất Đáng Để Học Hỏi

4. Làm thời vụ tại nhà hàng

kiếm tiền đi du lịch
Làm thời vụ tại các nhà hàng

Bạn có thể kiếm tiền đi du lịch bằng cách làm thời vụ ở nhà hàng. Những nhà hàng thường tay tổ chức tiệc cưới và sự kiện đều tuyển thời vụ. Khi làm xong công việc sẽ được nhận tiền ngày, mức tiền dao đồng tự 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ. Những công việc thời vụ là: phục vụ, tài xế, bảo vệ,

5. Trở thành travel blogger

Bạn là người yêu thích du lịch và đã có những chuyến đi xa thì bạn có thể trở thành một tralver blogger. Bạn cần phải tạo ra một trang blog hoặc chia sẻ nó lên các mạng xã hội như: Facebook, Instagram. Những nội dung chia sẻ về kinh nghiệm du lịch thú vị và giá trị sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm. 

kiếm tiền đi du lịch

Công việc này cần một thời gian dài xây dựng thương hiệu mới có thể kiếm được tiền. Sau khi có nhiều người quan tâm, bạn có thể cho chạy những banner quảng cáo trên blog. Hoặc bán những sản phẩm du lịch chất lượng bằng cách lồng ghép vào bài viết. Đây là một cách kiếm tiền đi du lịch hiệu quả mà bạn nên thử.

>>> Xem thêm: 20+ Nghề Kiếm Tiền Tại Nhà Giúp Bạn Có Thu Nhập Ổn Định Như Đi Làm Công Ty

6. Bán dịch vụ du lịch

Bán đặc sản để kiếm tiền đi du lịch
Bán dịch vụ du lịch như vé máy bay, vé tham quan,…

Bán dịch vụ du lịch có nghĩa là bán vé máy bay, vé tham quan,… Bạn cần phải trở thành một đại lý bán vé. Nếu bạn bán được vé thì sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp. Đây có thể nói là một mô hình khá giống với tiếp thị liên kết. Nhưng khác ở một chỗ là bạn làm offline. 

7. Viết bài review về sản phẩm du lịch

Có rất nhiều hình thức review về sản phẩm du lịch như: viết blog, quay video review lên youtube, viết review trên Facebook,… Với thời đại mạng xã hội hiện nay, bạn có thể tận dụng để viết bài quảng cáo sản phẩm. Nhưng để tạo được lòng tin lâu dài với mọi người, bạn cần chọn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. 

Khi bạn có một lượng tương tác nhất định, bên phía nhà cung cấp sẽ nhờ bạn review sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Sau mỗi lần pr bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng khá hời đấy.

8. Bán đặc sản nơi bạn đến

Cửa hàng bán đặc sản 

Rất nhiều người sử dụng cách này để kiếm tiền đi du lịch. Bạn cũng nên thử nếu có khả năng kinh doanh tốt. Ví dụ khi bạn đã đi du lịch ở một nơi nào đó, bạn thấy một đồ vật đẹp và có nhiều giá trị sâu sắc mà tại nơi bạn ở chưa có. Thì có thể mua về với giá sỉ và buôn bán. Không nhất thiết phải buôn bán tại shop hay chợ, bạn có thể bán nó trên các trang thương mại điện tử hay mạng xã hội,….

Nhưng đây cũng là công việc khá may rủi, vì chuyện buôn bán kinh doanh là không thể đoán trước. Tuy có những sản phẩm bạn thấy đẹp nhưng nó lại không hợp với thị hiếu của đối tượng mà bạn muốn bán. Thì chắc chắn sẽ thua lỗ nặng.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

9. Bán đồ đi du lịch, phượt

Hiện nay có rất nhiều người thích đi du lịch, đặc biệt là đi phượt. Những chuyến đi như thế này thường sẽ cần rất nhiều đồ cần thiết mang theo. Bạn có thể tận dụng yếu tố này để bán những mặt hàng đi phượt và du lịch. Nhược điểm của công việc này là bạn phải cần một số tiền để làm vốn, kinh doanh may rủi, mất thời gian để tạo dựng thương hiệu,… Nhưng khi thành công bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập đủ để du lịch mà không sợ cháy túi. 

kiếm tiền đi du lịch

10. Làm tiếp thị liên kết các sản phẩm du lịch

Tiếp thị liên kết là một mô hình quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua internet. Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng, có một trang blog mà nhiều người theo dõi hay những fanpage nhiều người quan tâm. Bạn có thể làm công việc tiếp thị liên kết. 

Công việc này yêu cầu bạn chỉ cần cho chạy quảng cáo trên mạng xã hội hay blog của bạn. Với một đơn đặt hàng thành công thì bạn đã có thể kiếm được tiền hoa hồng.

kiếm tiền đi du lịch

Với 10 cách kiếm tiền đi du lịch mà chúng tôi chia sẻ. Chúc bạn nhanh chóng tìm một công việc phù hợp để kiếm tiền du lịch thoải mái nhé.