Kiếm Tiền Công Nghệ Cơ Hội Tăng Thu Nhập Làm Giàu Không Thể Bỏ Qua

Ngoài công việc toàn thời gian bạn có thể tìm hiểu một vài công việc làm thêm ngoài giờ. Để có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cho bản thân hay để đầu tư khởi nghiệp. Dưới đây là một số cách kiếm tiền công nghệ phổ biến bạn có thể tham khảo.

1. Kiếm tiền công nghệ là gì?

Kiếm tiền công nghệ hay được hiểu đơn giản là dựa vào công nghệ kiếm tiền.Sự bùng nổ của cuộc cách mạng internet đã mở mang thêm nhiều cơ hội mới để gia tăng thu nhập. Các công nghệ tiên tiến, hiện đại đã và đang thúc đẩy tất cả các lĩnh vực của kinh tế và đời sống xã hội không ngừng phát triển.

kiếm tiền công nghệ

Trong đó, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra. Cách kiềm tiền trong thời đại 4.0 liệu có quá khó khăn như chúng ta nghĩ. Nhưng khó hay không còn tùy thuộc vào cách bạn tiếp nhận và thích nghi với sự đổi mới. Đã có rất nhiều người thành công và trở nên giàu có nhờ vào công nghệ.

>>> Xem thêm: 5 cách kiếm tiền cho sinh viên công nghệ thông tin mới nhất năm 2019

2. Các cơ hội kiếm tiền công nghệ hot nhất hiên nay

2.1 Làm tài xế công nghệ

Chỉ cần sở hữu một chiếc xe máy hoặc xe hơi và có bằng lái là bạn có thể làm tài xế công nghệ. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi mỗi ngày thì có thể bắt đầu kiếm thêm tiền bằng cách này. Với sự xuất hiện của hàng loạt các ứng dụng đặt phương tiện di chuyển, đặt đồ ăn và giao hàng.

kiếm-tiền-cong-nghệ

Giờ giấc khi làm tài xế công nghệ khá tự do. Bạn không phải chịu ràng buộc, cam kết phải làm việc tối thiểu bao nhiêu giờ mỗi ngày. Nếu chạy nhiều thì số tiền bạn nhận được cũng tăng lên.

2.2 Bán hàng online

Xu hướng công nghệ ngày nay bán hàng online không còn gì xa lạ. Bán hàng online là công việc được ưa thích vì nó khá nhàn. Ai cũng có thể làm, từ sinh viên, bà nội trợ cho đến nhân viên văn phòng. Bạn cứ hình dung rằng chỉ cần ngồi nhà, có người đưa hàng tới cho bạn. Tới lấy hàng mang đi giao rồi chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

kiếm tiền công nghệ

Không bị áp lực công việc lại có thể kiếm khoản tiền kha khá hằng tháng. Nếu bạn muốn nó là công việc chính thì phải đầu tư. Nhưng kiếm tiền từ công nghệ làm cách đang rất phổ biến bạn cũng nên thử.

2.3 Làm công tác viên viết bài

Đây là một công việc khá phổ biến với tất cả mọi người. Hay những người đã có công việc nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần bạn có chút năng khiếu viết, suy nghĩ có logic, rành mạch. Bạn có thể làm công tác viên viết bài.

Có rất nhiều công việc liên quan đến viết lách để bạn có thể thử sức. Như viết bài SEO, cộng tác cho các tạp chí, báo mạng, viết blog, bài quảng cáo,…
Cách kiếm tiền công nghệ có thể làm việc qua mạng và tại nhà. Chỉ cần bạn phân bổ thời gian hợp lý để hoàn tất đúng thời hạn. Bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

2.4 Trở thành một youtuber

Khi nhắc đến video thì Youtube sẽ là một nền tảng hàng đầu mà chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người. Thậm chí ở một góc độ nào đó nó còn tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube.

kiếm tiền công nghệ

Tất cả họ đang kiếm tiền tại nhà bằng cách làm video trên Youtube. hàng tháng họ sẽ nhận được tiền mà Google trả cho họ. Thông qua các quảng cáo hiển thị trên video. Video càng có nhiều người xem họ sẽ nhận càng nhiều tiền. Nên nếu bạn có kỹ năng bất kỳ nào đó, có ý tưởng sáng tạo và yêu thích video. Thì đây sẽ là một cách kiếm tiền công nghệ rất tiềm năng dành cho bạn.

3. Kiếm tiền công nghệ với ứng dụng Appay

3.1 Ứng dụng điện thoại Appay là gì?

Appay là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông minh và uy tín nhất hiện nay. Nó cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

3.2 Ưu điểm vượt trội của ứng dụng Appay

Có thể kiếm tiền dễ dàng với ứng dụng Appay chỉ cần bạn sở hữu trong tay một chiếc điện thoại thông minh. Và không những thế, bạn còn có thể dễ dàng kiếm tiền ở bất cứ đâu: ở nhà, ở công ty,… hay thậm chí ngoài đường.

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác dễ dàng.
Bạn cũng không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ ngân hàng. Mà bạn đơn giản chỉ cần giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý.

>>> Xem thêm: Bạn Đã Biết Kiếm Tiền Từ Ứng Dụng Android Hiệu Quả Hay Chưa?

3.3 Kiếm tiền bằng ứng dụng Appay như thế nào?

Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày của bạn. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng. Đây là một cơ họi kiếm tiền công nghệ bạn không nên bỏ qua.

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Ngoài là ứng dụng môi giới cho vay tài chính thì Appay đã cho ra mắt các gói sản phẩm bảo hiểm. Với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên tới đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:
Bảo hiểm toàn diện xe máy:
Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân:
Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy:
Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn. Đây còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn.

>>> Xem thêm: Có Nên Kiếm Tiền Trên Mạng Hay Không? – 5 Sự Thật Mà Bạn Nên Biết

Như vậy với bài viết kiếm tiền công nghệ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hy vọng đã chia sẻ với bạn những cách kiếm tiền để bạn có thể xem xét nhằm tạo thêm thu nhập. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.