Kiếm Tiền Binomo Có Thật Không? Giải Pháp Kiếm Tiền An Toàn

Binomo là gì? Kiếm tiền Binomo có thật không? Bạn sẽ cần hiểu rằng đây là một kênh đầu tư tài chính và kiếm tiền khá mới thông qua kênh đầu tư Binomo. Nó đã phổ biến rất nhiều trên thế giới, trong đó có tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Binomo là gì?

Binomo là tên của một sàn quyền chọn nhị phân. Đây là một trò chơi của sự lựa chọn tăng/giảm (lên/xuống) chứ không phải là một kênh đầu tư. Chọn đúng bạn có tiền, chọn sai bạn mất tiền.

kiếm tiền Binomo có thật không

Hay nói cách khác Binomo là nhà môi giới đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân. Bạn phải dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong khoảng thời gian cược nhất định.
Nguyên lý hoạt động cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán. Nó đòi hỏi không chỉ kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư, tính toán thời điểm vàng.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Uy Tín – Hiệu Quả Nhất 2020

2. Kiếm tiền Binomo có thật không? Cách đăng ký kiếm tiền với Binomo

Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ. Mà ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web. Dưới đây là cách thức bạn tham gia đăng kí kiếm tiền với Binomo.

kiếm tiền Binomo có thật không

Bước 1: Truy cập vào trang Binomo.
Bước 2 : Nhập đầy đủ các thông tin như email, họ tên, quốc gia, điện thoại. Click thêm vào các tùy chọn nếu như bạn muốn tìm hiểu về Binomo. Như nhận khóa đào tạo qua email hoặc nhận thông tin phân tích khách hàng hàng tuần qua email.
Bước 3: Kích hoạt tài khoản Binomo thông qua địa chỉ email đã đăng ký ban đầu. Nhấn xác nhận để đăng ký Binomo thành công.
Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công, bạn chỉ việc đăng nhập và bắt đầu đầu tư.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3. Các loại giao dịch và điều kiện rút tiền tại Binomo

Nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi kiếm tiền Binomo có thật không hay chỉ là lừa đảo. Bạn nên biết Binomo được đánh giá là hệ thống có quy tắc, thống nhất và chặt chẽ. Người chơi để rút được tiền phải đảm bảo các điều kiện nhất định.

kiếm tiền Binomo có thật không

Đối với những ai thực hiện giao thức rút tiền lần đầu để bảo mật chính xác thông tin. Tránh tránh trường hợp ăn trộm thông tin và tiền trên Binomo. Bộ phận quản lý sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh chụp chứng minh nhân dân 2 mặt và các giấy tờ có liên quan tới ngân hàng.
Điều kiện rút tiền tại Binomo khi bạn nhận được Bonus:

  • Nếu số tiền thưởng của bạn có được nhỏ hơn 50% : Bạn sẽ được rút tiền thưởng khi tổng số tiền tham gia giao dịch của bạn bằng với số tiền đã nhân với hệ số.
  • Nếu số tiền thưởng của bạn có được lớn hơn 50%: Người chơi sẽ được phép rút tiền nếu như số tiền giao dịch của bạn bằng với hệ số và nhân với số tiền thưởng của bạn.

Theo quy định thì là sẽ rút được, trong trường hợp bạn nạp tiền rồi sau rút tiền thì số tiền trong mọi hoạt động giao dịch không vượt quá tiền gửi nhân đôi thì sẽ bị mất phí, phí sẽ là 10%. Quá trình xử lý yêu cầu rút tiền của bạn tại Binomo trong khoảng 1 ngày. Và sẽ chuyển tiền trong khoảng thời gian 3 ngày tiếp sau. Nhưng chỉ áp dụng đối với các trường hợp quá trình rút tiền đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu.

4. Rủi ro bạn cần lưu ý khi chơi Binomo

Bạn sẽ vào vai nhà đầu tài chính với số vốn ban đầu trong tài khoản Demo là 1000 Euro. Sau một thời gian trải nghiệm, tìm hiểu chức năng, chiến lược, nguyên lý và cách thức giao dịch. Thực tế rất khó để có thể hiểu được rõ nguyên lý lên – xuống giá trị tài sản trên thị trường giao dịch tài chính này.

Sàn giao dịch Binomo này có xây dựng trình đầu tư tự động. Nó được lập trình sẵn chiến lược và thời điểm đầu tư giúp nhà đầu tư nhàn hạ hơn mà vẫn kiếm được tiền. Còn nếu bạn tự đầu tư thì phải theo dõi thị trường trong một thời gian dài. Và có kiến thức chuyên sâu về kinh tế và tài chính để dự đoán nguyên lý trên sàn giao dịch. Chính vì sự phức tạp nên nhiều người đầu tư đã mất rất nhiều tiền của vào loại hình này.

5. Kiếm tiền an toàn uy tín không nên bỏ qua – Cùng ứng dụng Appay

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Appay là gì?

Kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn với bất cứ ai khi sở hữu trong tay một chiếc điện thoại thông minh. Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng.

Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển thẳng hàng tháng vào thẻ ngân hàng cho bạn.

>>> Xem thêm: Trọn Bộ 9 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Nhưng Vô Cùng An Toàn

Cách thức nhập thông tin khi sử dụng Appay

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này. Nên bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần theo hướng dẫn dưới đây.

Cách nhập thông tin khách hàng lên Appay:
Bước 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”
Bước 2: Điền tất cả thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”
Bước 3: Chọn công ty tài chính phù hợp và nhấn “Lưu thông tin”
Bước 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn.

Làm sao để kiếm tiền với Appay

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Appay đã cho ra mắt các gói sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên tới 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:
Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

>>> Xem thêm:

Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp chắc cũng giúp bạn giải đáp kiếm tiền Binomo có thật không? Bạn cũng cần chú ý tới một số điều liên quan hay những rủi ro khi kiếm tiền Binomo. Chúc bạn sớm thành công với lựa chọn của mình.