10 Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Tay Trái Cho Dân Văn Phòng Năm 2020

Bạn đang tìm những cách kiếm tiền bằng nghề tay trái. Appay gợi ý cho bạn 10 nghề tay trái giúp tăng thu nhập nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao người ta phải kiếm thêm tiền bằng nghề tay trái?

Có rất nhiều lý do phải kiếm tiền bằng nghề tay trái. Chẳng hạn như không đủ thu nhập để lo cho cuộc sống. Hay mức sống càng ngày càng tăng mà lương không lên thì phải kiếm thêm thu nhập khác. Có nhiều người nghĩ nghề tay trái thu nhập chỉ ở mức bình thường hoặc không ổn định. Nhưng sự thật chưa chắc là vậy. Vì đã không ít người đã phất lên nhờ những công việc tay trái ấy.

Kiếm tiền bằng nghề tay trái có đơn giản như bạn nghĩ

Nếu bạn có năng khiếu hay kỹ năng và kiến thức về cái gì đó thì hãy bắt tay vào làm ngay nhé. Còn nếu bạn là người thích mạo hiểm thì hãy thử những công việc mình chưa bao giờ làm. Lỡ như bạn có khả năng tốt trong lĩnh vực đó thì sao.

Còn nếu không chắc thì bạn có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực như: buôn vàng, chứng khoán, bất động sản,… Miễn là nó nằm trong sự hiểu biết của bản thân Có những việc yêu cầu đầu tư nguồn vốn và cũng có công việc không cần vốn. Nên nếu bạn không có vốn thì chọn những công việc như làm công cho người khác hay những công việc qua internet.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Bằng Cách Đầu Tư Chứng Khoán Liệu Có Rủi Ro?

2. Một số công việc kiếm tiền bằng nghề tay trái tăng thu nhập cho bạn

2.1 Huấn luyện viên thể hình

Huấn luyện viên thể hình yêu cầu bạn phải có một thể hình tốt, có hiểu biết về chế độ ăn uống cho người tập thể hình. Công việc này không cần bạn phải có bằng cấp gì cả. Nhưng vẫn phải có kiến thức về chế độ ăn uống và cơ thể con người.

kiếm tiền bằng nghề tay trái
Trở thành huấn luyện viên thể hình

Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm về chế độ luyện tập, đảm bảo được mục đích sức khỏe và yêu cầu của khách hàng.Nếu bạn đủ chuyên môn có thể dạy thêm: nhảy Zumba, Yoga, Body Kombat,… Bạn có thể kiếm tiền bằng nghề tay trái với mức thu nhập cao.

Vì mức lương cho công việc này có thể lên tới 1.000.000 vnđ/giờ. Ngoài việc làm trực tiếp trong phòng tập thể hình bạn có thể trở thành huấn luyện viên online. Giúp mọi người đưa ra một danh sách chế độ luyện tập và ăn uống thích hợp.

>>> Xem thêm: Học Cách Kiếm Tiền Với 5 Phương Pháp Đơn Giản Để Tăng Thêm Thu Nhập

2.2 Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ handmade là công việc tay trái được khá nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn là người khéo léo, tinh tế và biết cập nhập xu hướng thì công việc này rất phù hợp. Đặc biệt là những bạn nữ công gia chánh. Nếu ăn nên làm ra thì sẽ có mức thu nhập khủng đấy. Bạn cũng cần phải đầu tư một nguồn vốn để mua hàng về làm hoặc bán.

kiếm tiền bằng nghề tay trái
Bán đồ handmade

Tiền thu nhập sẽ dựa trên sản phẩm bạn bán được. Bạn có thể bán hàng online trên facebook để không cần trả thuế mà có thể có nhiều cơ hội phát triển hơn. Nhiều người sẽ tìm đến đồ handmade của bạn vì lạ mắt, đẹp, nhanh chóng ra những sản phẩm mới. Nên nếu bạn là người sáng tạo thì cơ hội thành công rất cao. Sau này nếu phát triển hơn nữa, bạn nên chi một số tiền để quảng cáo rộng rãi hơn cho sản phẩm của mình.

2.3 Thiết kế chương trình giảng dạy

Nếu bạn là giáo sư hay tiến sĩ của một chuyên ngành nào đó thì đây chắc chắn là công việc tay trái lí tưởng cho bạn. Bạn chỉ cần áp dụng những kiến thức trong nội dung chương trình học và sách vở. Sau đó đưa ra những điều chỉnh hợp lí và cập nhập thêm kiến thức cần thiết để bổ sung vào chương trình học.

Công việc này yêu cầu làm nhóm và chịu được áp lực cao. Bù lại mức lương rất cao có thể đến 1.200.000/giờ. Đây là công việc kiếm tiền bằng nghề tay trái phải sử dụng chất xám rất thích hợp cho những người đang có bằng thạc sĩ, tiễn sĩ.

>>> Xem thêm: 5 Thói Quen Đơn Giản Trong Cách Kiếm Tiền Của Người Khôn Ngoan

2.4 Viết review hướng dẫn du lịch

Viết review hướng dẫn du lịch yêu cầu bạn phải có blog riêng và biết sử dụng công nghệ mạng. Hoặc bạn có thể xin làm cộng tác viên viết review cho các doanh nghiệp dịch vụ và lữ hành. Chủ đề bạn phải viết là đánh giá địa điểm vui chơi, ăn uống và lưu trú cho khách du lịch.

kiếm tiền bằng nghề tay trái
Viết bài về đánh giá du lịch

Chỉ dẫn đường đi đến các địa điểm tham quan và khách sạn để ở. Công việc này làm qua Internet, giờ giấc linh động. Nên bạn không cần lo cấn đến thời gian mà bạn làm việc hành chính. 

2.5 Làm dịch thuật 

Nếu bạn là dân học ngoại ngữ hay có vốn ngoại ngữ tốt thì có thể chọn công việc là kiếm tiền bằng nghề tay trái. Càng ngày ngành dịch thuật càng phát triển vì thế nhu cầu về dịch thuật vẫn cứ gia tăng. Vì thế càng xuất hiện nhiều cộng tác viên biên dịch online.

kiem-tien-bang-nghe-tay-trai

Cho nên đây là công việc bán thời gian hay công việc kiếm tiền bằng nghề tay trái vô cùng lý tưởng. Bên cạnh đó bạn còn có thể trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ và học hỏi thêm nhiều cách truyền đạt mới.

Đây là công việc linh động thời gian để làm việc. Số tiền nhận được từ công việc dịch thuật khá cao so với những công việc bán thời gian khác. Tuy nhiên kiếm tiền từ việc dịch thuật cần nhiều chất xám và không đơn giản.

>>> Xem thêm: Top 15 Công Việc Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Ngoài Lương Ổn Định Hơn

3. Kiếm thêm thu nhập chỉ cần cài đặt app trên điện thoại

3.1 Appay – ứng dụng môi giới tài chính trên điện thoại

Kiếm tiền bằng nghề tay trái, sao bạn không thử sử dụng ứng dụng điện thoại để kiếm tiền. Appay là một trong những lựa chọn tốt nhất. Appay là một ứng dụng môi giới tài chính giữa ngân hàng và người cần vay vốn. Thông qua công việc môi giới khách hàng thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Khi tham gia vào Appay là bạn một cộng tác viên và làm công việc gửi thông tin người muốn vay vốn đến Appay.

kiếm tiền bằng nghề tay trái
Lợi ích kiếm tiền từ Appay

Khi giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ có 350.000 vnđ/hồ sơ trong tài khoản. Với 4 hồ sơ, bạn sẽ có được 450.000 vnđ/hồ sơ.

kiếm tiền bằng nghề tay trái
Bảo hiểm Appay là giải pháp tối ưu cho bạn

Ngoài ra Appay còn có bán bảo hiểm với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn với mức phí bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 3 gói sản phẩm bảo hiểm hiện có của Appay là: bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

3.2 Kiếm tiền bằng nghề tay trái qua ứng dụng VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Số tiền mà những thành viên của VN Ngày Nay nhận được khá nhiều. Bạn kiếm tiền bằng cách đổi thẻ cào hoặc rút tiền mặt về thẳng ATM. Nếu không thích hai cách trên thì có thể đổi quà tặng tương ứng như điện thoại xịn và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Sau khi tải App VN Ngày Nay từ CH Play hoặc App Store thì hãy nhập mã giới thiệu R7E8T để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay có thể lên đến hàng triệu/tuần. Với lại cũng không mất đồng nào thì sao không thử. 

VN Ngày Nay còn có viết báo kiếm tiền

Những cách kiếm tiền từ ứng dụng VN Ngày nay như sau:

  • Kiếm tiền từ việc đọc báo: Công việc rất dễ dàng mà bạn có thể làm mỗi ngày. Đọc nhiều thì EXP sẽ tăng nhanh giúp lên cấp dễ dàng hơn.
  • Chơi game: Mỗi ván game bạn sẽ kiếm được khoảng 4.000 vnđ. Sẽ mất khoảng 3 – 4 phút để chơi 1 ván game.
  • Giới thiệu ứng dụng đến người khác: Bạn giới thiệu càng nhiều thì số tiền nhận được cũng càng nhiều.
  • Trồng cây phát tài: Giống như game nông trại vậy, nhưng cây phát tài sẽ giúp bạn có được tiền. Mỗi lần thu hoạch sẽ nhận được khoảng vài trăm nghìn sau vài tiếng đồng hồ.

3.3 Brave – Chiến mã kiếm BTC cho bạn mỗi ngày [Nhận 5$ khi Signup]

Bạn đã biết về Bitcoin hay còn gọi là tiền ảo chưa? Brave là một ứng dụng sản xuất ra đồng tiền ảo riêng gọi là BAT. Hiện tại 1 BAT tương đương với 0.24 $. Nếu tham gia vào ứng dụng Brave bạn có thể dễ dàng kiếm được BAT trên ứng dụng hoặc website bằng cách sử dụng để lướt web hay mời bạn bè tham gia cùng với bạn. Đây là công việc kiếm tiền bằng nghề tay trái mà không cần vốn và thoải mái về thời gian.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3.4 Kiếm tiền bằng nghề tay trái – Ví điện tử MOMO

MOMO là một ứng dụng trên điện thoại có tên là ví điện tử. Ở Việt Nam MOMO liên kết với nhiều ngân hàng như Vietcombank, TPBank, VPBank, ACB, Vietinbank, OCB, Eximbank và Sacombak.

Ví điện tử MoMo

Bạn sử dụng MOMO để thanh toán các dịch vụ tiện ích nó liên kết một cách nhanh chóng. Đặc biệt, MOMO cũng đem lại cho bạn một nguồn thu tăng thêm. Sau khi cài đặt, tạo tài khoản và liên kết ngân hàng thành công MOMO, bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ. Số tiền này có thể đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc voucher mua hàng qua MOMO.

Thêm vào đó, khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu. Nếu bạn giới thiệu ứng dụng MOMO với nhiều người khác. Thì sau khi họ đăng ký và nhập mã giới thiệu của bạn. Bạn sẽ được nhận thêm 100.000 VNĐ.Tất nhiên họ phải  cài đặt, sử dụng cũng như liên kết ngân hàng thành công.

3.5 Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền cho cả hệ điều hành Android và IOS. Sau khi có một số điểm lớn bạn có thể nhận thẻ cào và thẻ game thay vì tiền qua ứng dụng này.

Nếu bạn hoạt động chăm chỉ trên Tozaco thì số tiền bạn kiếm được sẽ khá cao. Đặc biệt, Tozaco đổi thưởng rất nhanh nên bạn không phải chờ đợi quá lâu. 

Kiếm thẻ card điện thoại với Tozaco

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Tozaco về máy. Sau đó, trả lời những câu hỏi mà hệ thống hiển thị trên màn hình, như vậy là có thể bắt đầu kiếm được tiền rồi.Khi bạn đã kiếm được số điểm thưởng tối thiểu là 10.000 điểm, bạn có quyền rút thẻ cào tương đương với số điểm đó.

Ngoài ra, kiếm điểm thưởng trên Tozaco còn có nhiều cách khác. Chẳng hạn, giới thiệu người khác đăng ký và sử dụng app. Nếu người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì cả hai đều được Tozaco trả một số thưởng tương đương.

 Bên cạnh đó, Tozaco còn có tính năng xem video để nhận thưởng. Tuy nhiên, thời gian phát quảng cáo cố định và bạn phải xem hết mới được nhận thưởng.

Với những cách kiếm tiền bằng nghề tay trái do Appay chia sẻ. Bạn cảm thấy công việc này phù hợp với khả năng của mình thì bắt tay làm ngay nhé. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Appay vì không cần vốn, dễ làm, dễ sử dụng và quan trong nhật dễ kiếm tiền. Chúc bạn thành công.