Kiếm Tiền Bằng Cách Review Sản Phẩm Một Trong Những Điều Bạn Không Thể Bỏ Qua

Bạn quan tâm tới kiếm tiền bằng cách review sản phẩm? Bạn không biết phải viết và bắt đầu từ đâu? Appay sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin bạn cần qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kiếm tiền bằng cách review sản phẩm?

Muốn làm công việc kiếm tiền bằng cách review sản phẩm. Bạn phải biết ý nghĩa của nó. Review về một sản phẩm có nghĩa là đưa ra đánh giá về những ưu, nhược điểm của sản phẩm đó. Từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan để khách hàng có thể lựa chọn quyết định mua sản phẩm đó hay không.

Và review sản phẩm ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Do đó mà số người làm công việc này cũng ngày càng tăng lên. Có những lập hẳn một trang viết blog review các sản phẩm. Hoặc có những người lập những kênh riêng trên Youtube để làm những video review sản phẩm thu hút người xem. Họ cũng thường đính kèm link để người đọc, người xem có thể mua sản phẩm dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Từ Website Cá Nhân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

2. Các bước viết review sản phẩm để kiếm tiền

kiếm tiền bằng cách review sản phẩm

2.1. Tìm hiểu về sản phẩm muốn viết review – Kiếm tiền bằng cách review sản phẩm

Để có thể viết đánh giá review chi tiết cụ thể về một sản phẩm nào đó. Bạn phải tìm hiểu kỹ và nghiên cứu sản phẩm. Và nghiên cứu dựa trên những câu hỏi đặt ra như:

 • Lợi ích của sản phẩm mang đến cho khách hàng?
 • Khách hàng mong muốn điều gì từ sản phẩm?
 • Ưu nhược điểm của sản phẩm?
 • So sánh khác biệt với các sản phẩm cùng loại?
 • Thông tin của nhà sản xuất?
 • Nơi có thể mua sản phẩm uy tín chất lượng nhất?

2.2. Chọn từ khóa và viết tiêu đề bài review sản phẩm

Để một bài đánh giá review sản phẩm thu hút người xem. Bạn cần phải có một từ khóa chính để nội dung khi làm sẽ không bị lang mang. Và người sẽ dễ nhận biết rằng bạn đang review về sản phẩm gì? Và tiêu đề cũng rất quan trọng. Nó sẽ quyết định người xem sẽ lướt qua hay bấm vào bài review sản phẩm của bạn.

 • Đối với tiêu đề: bạn hãy đặt một tiêu đề cần chứa từ khóa sau đó có thể thêm vào các từ thu hút khác. “Tên sản phẩm+review” hoặc có thêm những từ thu hút người đọc như: best review, review chi tiết,….
 • Nếu đã lựa chọn được từ khóa, bạn nên viết và đề cập, phân bố từ khóa xuất hiện khoảng 2-5% của bài. Một điều mà nhiều người hay mắc phải, mà bạn nên lưu ý. Đó là không nên lặp đi lặp lại quá nhiều lần từ khóa trong bài. Sẽ tạo cảm giác cứng nhắc và người xem cảm thấy đây là một bài quảng cáo chứ không phải review.
kiếm tiền bằng cách review sản phẩm

>>> Xem thêm: 10 Cách Kiếm Tiền Online Trên Máy Tính Tăng Thu Nhập Tiền Triệu Mỗi Tháng

2.3. Dàn ý của một bài review sản phẩm – Kiếm tiền bằng cách review sản phẩm

Để viết một bài review chi tiết lôi cuốn và ấn tượng đến người đọc. Bạn nên đi có dàn ý của bài review.

 • Phần mở đầu: luôn là phần dẫn dắt và quan trọng nhất của bài viết. Để đưa người đọc cảm thấy bạn cũng đã có những trải nghiệm với sản phẩm và sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất có thể. Hãy để cho người xem thấy được bạn cũng là một phần giống họ. Thì bài viết của bạn sẽ được nhiều người quan tâm hơn đấy.
 • Mô tả chi tiết và dùng ngôn ngữ như reviewer: là phần mà bạn sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về sản phẩm.
kiếm tiền bằng cách review sản phẩm
 • Nêu ra ưu nhược điểm và so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường. Có lẽ đối với một bài review thì phần này có lẽ là phần mà nhiều người xem quan tâm nhất. Vì thế bài hãy viết phần này thật rõ, đánh giá thật chi tiết như một đã trải nghiệm sử dụng qua sản phẩm. Và đưa ra những minh chứng, ví dụ rõ ràng.
 • Phần kết luận: đưa ra những nhận xét tổng quan nhất của bạn về sản phẩm. Và đừng quên chèn thêm vào Call To Action: click vào mua sản phẩm, xem thêm,…

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3. Các nguyên tắc cần lưu ý khi viết bài review

 • Đầu tư vào chất lượng hình ảnh để người xem dễ dàng cảm nhận được bài viết.
 • Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất.
 • Trao dồi kĩ năng viết mỗi ngày.
 • Tránh sử dụng lặp đi lặp lại từ khóa quá nhiều.
 • Đừng sử dụng ngôn từ như một người viết quảng cáo.
 • Chăm sóc website.
 • Hãy chuyển đổi tính năng sang lợi ích.
 • Phải có đường link affiliate.
kiếm tiền bằng cách review sản phẩm

>>> Xem thêm: Trang Web Kiếm Tiền Online 3 Dạng Uy Tín Nhất Nên Biết

4. Cách kiếm tiền đơn giản hơn không tốn thời gian bạn nên biết

Thay vì kiếm tiền bằng cách review sản phẩm thì bạn cũng có thể kiếm tiền bằng một số cách đơn giản khác. Và có một số nghề đơn giản khác bạn có thể làm như: viết content, trả tin nhắn khách hàng cho các shop online, sử dụng ứng dụng Appay,…

Ứng dụng Appay cũng là một trong những app kiếm tiền được nhiều người Việt tin dùng. Và con số người kiếm được tiền ngay một càng nhiều:

 • Appay là gì? Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.
 • Làm sao để kiếm tiền với Appay? Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể là khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.
 • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền nhanh chóng trên app Appay nhờ bán bảo hiểm.
 • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ. Ai cũng đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

>>> Xem thêm: Top 15 Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Được Giới Trẻ Quan Tâm 2020

Trên là những thông tin về kiếm tiền bằng cách review sản phẩm mà Appay đã chia sẻ cho bạn. Chúc bạn thành công!