Kiếm Tiền Affiliate Marketing Dễ Hay Khó – Giải Đáp Thắc Mắc

Bạn đang muốn thử kiếm thêm thu nhập từ affiliate marketing. Vậy kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó. Hãy đọc qua bài viết để biết nhé.

1. Khái niệm kiếm tiền Afiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing có nghĩa là tiếp thị liên kết. Đây là một hình thức kinh doanh online gần giống như công việc của cộng tác viên. Hay có thể hiểu như là bạn sẽ trở thành một cộng tác viên tiếp thị theo kiểu tối ưu hóa và công nghệ hóa.

kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó

Nếu làm Affiliate Marketing bạn phải tìm nhà phân phối hay sản xuất sản phẩm cho đăng ký affiliate. Sau đó bạn sẽ đi quảng bá sản phẩm của họ. Nếu có người mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Nếu muốn biết rằng kiếm tiền Affiliate Marketing dễ hay khó thì đọc tiếp dưới đây.

2. Kiếm tiền Affiliate Marketing dễ hay khó?

Công việc nào cũng khó khăn, chưa bao giờ chuyện kiếm tiền là dễ cả. Đặc biệt là khi mới bắt tay vào làm. Bạn sẽ phải tập làm quên với nó nên sẽ có một chút bỡ và thiếu kinh nghiệm.

Đối với những công việc kiếm tiền online càng khó hơn vì đối thủ cạnh tranh nhiều. Vì thế đã có nhiều người bỏ cuộc với hình thức kiếm tiền này. Hình thức này yêu cầu bạn phải từ mày mò, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó

Bạn đang tự học trên google thì cũng hơi khó khăn. Nên bạn phải cố gắng chăm chỉ và nâng cao kiến thức thật tốt. Khi không có khả năng học tập hay ứng biến nhanh giống như thị trường cung và cầu của Internet thì bạn nên tìm một công việc khác. Nếu không sẽ khá mất thời gian, nên dành thời gian đó tìm việc khác kiếm nhiều tiền hơn.

Kiếm tiền Affiliate Marketing là công việc không dễ dàng. Nên đã muốn làm thì hãy cố gắng nhé.

>>> Xem thêm: TOP 10 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Mạng Cực “Hot” Không Thể Bỏ Qua

3. Cần những gì khi làm Affiliate Marketing?

3.1 Cần 3 loại thẻ: Visa Debit, ngân hàng thường và Payoneer

Bắc buộc bạn phải có 3 cái thẻ này để thanh toán dịch vụ cũng như nhận tiền của bên bạn hợp tác gửi cho bạn.Loại thẻ này cũng rất cần thiết nếu bạn muốn làm kiếm tiền online.

Bạn có thể làm thẻ Visa Debit trước để bắt đầu kiếm tiền với hình thức affiliate marketing. Làm thẻ này ở ngân hàng ACB chỉ có khoảng 30 phút là bạn đã có thẻ.

3.2 Phải có ít nhất một website 

Website sẽ là nơi bạn thực hiện các giai đoạn tiết thị sản phẩm, dịch vụ của bên nhờ bạn tiếp thị. Nếu không có website nhưng mà facebook của bạn hay fanpage có lượt theo dõi cao thì vẫn làm được. Làm website bạn phải đầu tư một khoản chi phí nhỏ.

Đặc biệt bạn đang muốn kiếm tiền onlien với Affiliate Marketing thì bắt buộc phải có website thì mới phát triển nhanh chóng được.

>>> Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Từ Website Cá Nhân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

3.3 Bạn sẽ đi chọn sảm phẩm từ các Affiliate Network

Khi đã có website thì bước tiếp theo bạn cần tìm một nhà Affiliate Network và tham gia vào đó. Các nhà Affiliate Network sẽ đưa ra dịch vụ hay sản phẩm để bạn lựa chọn tiếp thị. Bạn nên chọn những sản phẩm có tiền hoa hồng không quá thấp và mặt hàng này dễ bán, phù hợp với thị trường.

kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó

Hình thức Affiliate Marketing được khá nhiều công ty sử dụng. Nhưng đòi hỏi bạn phải có vốn hiểu biết nhất định. Một cách kiếm tiền khác cũng dựa vào nền tảng online là Appay, một giải pháp hiệu quả để bán kiếm tiền. Mà cách thức cũng vô cùng đơn giản và không phải mất tiền bạc gì. Hãy tìm hiểu APPAY qua thông tin dưới đây nhé.

4. Kiếm tiền đơn giản hơn cùng APPAY – App cho vay tài chính uy tín hàng đầu

4.1 Ứng dụng kiếm tiền APPAY là gì?

kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó

APPAY là một ứng dụng trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam có tính năng môi giới tài chính. Nói rõ ràng hơn là giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng không cần thế chấp với ngân hàng mà APPAY hợp tác. Người giới thiệu sẽ được nhận tiền hoa hồng được tính theo số khách hàng thành công.

4.2 Vì sao bạn nên sử dụng APPAY để cải thiện thu nhập hiện tại?

  • Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng.
  • Đây là một app kiếm tiền khá lớn ở lĩnh vực tài chính. Vì thế bạn có thể tin dùng để kiếm tiền.
  • Công ty có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh, vì thế đảm bảo tính uy tín và minh bạch.
  • Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.
  • Không cần vốn đầu tư, không mất phí. Và đặc biệt không cần kiến thức tài chính hay bảo hiểm.
  • Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày. Vậy là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.
  • Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

4.3 Làm sao để kiếm tiền với APPAY?

APPAY là một ứng dụng trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam có tính năng môi giới tài chính. Nói rõ ràng hơn là giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng không cần thế chấp với ngân hàng mà APPAY hợp tác. Người giới thiệu sẽ được nhận tiền hoa hồng được tính theo số khách hàng thành công.

kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Ngoài ra APPAY đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ APPAY mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%.
Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

Kiếm tiền affiliate marketing dễ hay khó, nhờ bài viết này bạn đã có đáp án cho riêng mình. Bạn có thể tham gia làm cộng tác viên của Appay để kiếm tiền nhé.