Kiếm 500k 1 Ngày Cùng APPAY – Đầu Tư 0 Đồng Thu Lợi Nhuận Hấp Dẫn

Làm gì để có thể kiếm 500k 1 ngày? Đây là một câu hỏi sẽ dễ dàng có câu trả lời khi bạn sử dụng APPAY. Vậy APPAY là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cách kiếm tiền 500k 1 ngày từ ứng dụng APPAY

1.1.Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

Bạn không cần biết nghiệp vụ về ngân hàng, mà chỉ cần giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như: nhập hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của FE Credit xử lý. Thật đơn giản đúng không? 

kiem-500k-1-ngay-1

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 9 Cách Tạo Ra Nhiều Nguồn Thu Nhập Ngoài Lương Hiệu Quả Nhất

1.2. Vì sao nên kiếm tiền với APPAY?

  • Nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại, đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế không khó để bạn có thể tìm kiếm khách hàng.
  • Khi tham gia APPAY bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới APPAY và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ, khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với Ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.
  • Không cần vốn đầu tư, không mất phí và không cần kiến thức tài chính.
  • Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày.
  • Tiền hòa hồng được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

1.3. Làm sao để kiếm tiền 500k 1 ngày với Appay?

1.3.1. Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Khi tham gia APPAY bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới APPAY và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ, khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với Ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.

kiem-500k-1-ngay-2

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

1.3.2. Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt. Đặc biệt là với mức phí bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.
kiem-500k-1-ngay-3

>>> Xem thêm:

1.3.3. Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt

  • Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 120,000 VNĐ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay
  • Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 120,000 VNĐ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùng bảo hiểm về Appay

1.3.4. Hướng dẫn đăng kí trở thành công tác viên APPAY

Bước 1: Cài đặt ứng dụng APPAY

Bạn có thể vào trực tiếp CH Play (đối với Hệ điều Android như Samsung, Sony, LG, Huawei…). Hoặc App store (đối với hệ điều hành ios là Iphone) tìm và tải ứng dụng có tên là APPAY DIGITEL về điện thoại và đăng ký.

Bước 2: Tạo tài khoản APPAY

Sau khi tải ứng dụng APPAY về máy, bạn sẽ điển các thông tin cá nhân để APPAY tạo tài khoản cho bạn. Bao gồm: Họ và Tên, số điện thoại, số CMND.

Lưu ý: Khi cung cấp các thông tin trên, bạn cần phải đưa những thông tin chính xác về bản thân để thuận tiện trong việc nhận Hoa hồng, rút tiền về tài khoản ngân hàng,…

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí trở thành cộng tác viên APPAY để có cơ hội kiếm 500k 1 ngày. Tiếp theo, bạn cần phải tiến hành các bước còn lại để bắt đầu kiếm từ từ APPAY.

Bước 3: Giới thiệu cho bạn bè, người quen có nhu cầu vay tài chính, tiêu dùng,…

Bước 4: Theo dõi đơn hàng, tiến độ xét duyệt các khoản vay.

Bước 5: Nhận ngay hoa hồng khi khoản vay được phê duyệt thành công.

2. Bí quyết để trở thành một APPAYer chuyên nghiệp?

kiem-500k-1-ngay-4

1. Appayer về bản chất giống như một nhân viên kinh doanh các sản phẩm tài chính, bảo hiểm. Bạn cần phát triển kết nối của mình để tạo ra mạng lưới các mối quan hệ có nhu cầu vay, mua bảo hiểm, hay mua sắm trả góp.

2. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.

3. Kiên trì cho đến khi Appay giải ngân với khách hàng và thanh toán cho bạn.

4. Mở rộng kết nối với khách hàng mới qua nhóm khách hàng cũ.

kiem-500k-1-ngay-5

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Bằng Cách Review Sản Phẩm Một Trong Những Điều Bạn Không Thể Bỏ Qua

Trên đây là cách kiếm tiền 500k 1 ngày cùng APPAY, một cách đầu tư 0 đồng thu lợi nhuận hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn có thể nắm bắt cơ hội để tạo thu nhập bền vững cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.