Không gian làm việc tại Digipay

Giới thiệu văn phòng mới của công ty CP Digipay với không gian mở hiện đại có thiết kế bắt mắt bởi hai tông màu cam và xanh làm chủ đạo. Với tốc độ phát triển và định hướng hiện tại của Digipay, ngoài văn phòng chính tọa lạc tại đường Cộng Hòa thì chi nhánh 1 cũng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/10 vừa qua.

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính vì thấu hiểu nguyên tắc đó, Digipay đã thiết kế văn phòng một cách rất “riêng” không chỉ để ngồi và làm việc mà còn mang lại cảm hứng, tạo cảm giác thoải mái nhất.

 

Văn phòng chính Digipay là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật, marketing, nhân sự và kế toán. Một số không gian trong văn phòng là không gian mở theo phong cách hiện đại và điểm nhấn chủ yếu là cây cảnh. Điều đặc biệt tại văn phòng làm việc của Digipay là nhân viên có thể tự chọn cho chỗ làm việc yêu thích từ những vị trí có tầm nhìn đẹp đến góc làm việc yên tĩnh hoặc ngồi cạnh đồng nghiệp hợp gu.

Ở văn phòng của Digipay, nhân viên được hưởng tất cả các điều kiện làm việc để luôn cảm thấy thoải mái như khi ở nhà gồm khu vực giải trí với bảng phóng phi tiêu và máy chơi game Play Station, khu vực ăn trưa có lò vi sóng và máy pha cà phê. Digipay tin rằng những tiện ích bổ trợ này có thể là lí do để nhân viên làm việc năng suất hơn.

Khác với phong cách trên, tại chi nhánh 1 của Digipay tọa lạc tại số 196/26 Cộng Hòa có thiết kế đơn giản và tinh tế hơn nhằm nâng cao tính tập trung cho đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng qua điện thoại, công việc vốn đòi hỏi sự tập trung cao cho từng cuộc gọi chất lượng.

Chất lượng nhân viên là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của công ty và Digipay sẽ không ngừng cải thiện môi trường làm việc ngày càng thân thiện không chỉ về mặt hình thức mà còn về cơ hội phát triển công bằng, cạnh tranh lạnh mạnh giúp thúc đẩy sự phát triển của từng thành viên một cách toàn diện nhất.