Kế hoạch hành động mô hình Đại Lý Bảo Hiểm

Tình thình kinh doanh chung của dự án Đại lý Bán Sỉ bảo hiểm TNDS BB đang gặp phải tình trạng số lượng đặt hàng cuốn cao nhưng không có phiếu kích hoạt.

Điều này hoàn toàn không mang lại lợi ích kinh tế và doanh thu cho cả Sale, đại lý và công ty.

Các anh chị em Sale vui lòng xem File excel cập nhật doanh số bán hàng của các đại lý ở thời điểm hiện tại để nắm tình hình, xem tại đây: http://bit.ly/3abmVl3

Để giải quyết vấn nạn kinh doanh này, công ty hỗ trợ chương trình thi đua có thưởng cho Đại lý với nội dung chi tiết tại đây: http://bit.ly/2QnXF2O. Các anh chị em sale vui lòng thông báo đến Đại Lý và hành động ngay công tác chăm sóc nhằm thúc đẩy doanh số.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ Đại Lý bán tốt hơn, các anh chị em sale nên hướng dẫn Đại lý các thao tác sau:

  • Cài đặt và đăng nhập ứng dụng Appay để Đại Lý chủ động theo dõi và nhận thông báo của các chương trình thi đua.
  • Đăng bài viết trên Facebook và Zalo cá nhân của Đại lý để tận dụng bán hàng từ mối quan hệ người quen, bạn bè, gia đình.
  • Sản xuất poster dán A3 để tiếp cận những người xung quanh Đại Lý, mẫu tại đây: http://bit.ly/2TWeQLc
  • Hướng dẫn Đại Lý bán bảo hiểm Corona tăng thu nhập trong mùa dịch.

Công ty sẽ luôn sát cánh cùng đội ngũ sale và mạng lưới Đại Lý để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Mong các anh chị em tích cực hành động, nếu có bất kỳ góp ý hay đề xuất về mô hình kinh doanh Đại Lý, vui lòng cập nhật tại đây http://bit.ly/3aXkm5Y. Ý kiến sẽ được công ty tiếp thu, đánh giá và cân nhắc.