Cập nhật tài khoản ngân hàng lên APPAY

Phiên bản mới nhất của Appay cho phép người dùng đăng ký tối đa lên đến 3 tài khoản ngân hàng khác nhau, đảm bảo tiện lợi và bảo mật trong quá trình rút tiền hoa hồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết theo phiên bản mới nhất của Appay, các bạn vui lòng làm theo để được thanh toán hoa hồng theo yêu cầu bất cứ lúc nào:

Bước 1: Nhấp vào ảnh đại diện trên trang chủ Appay

 

Bước 2: Tại trang thông tin cá nhân của bạn, kéo xuống mục [TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG LIÊN KẾT] và chọn biểu tượng (+) để thêm tài khoản.

Lưu ý: Bạn có thể tự thao tác chỉnh sửa bất kỳ thông tin gì liên quan đến tài khoản ngân hàng mà không cần liên hệ nhân viên kỹ thuật hay đội hỗ trợ Appay.

 

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu, sau đó nhấn [Thêm tài khoản]

 

Bước 4: Chọn đồng ý với điều khoản của Appay, sau đó tải hình chụp chứng minh thư photo và chữ ký của bạn rồi nhấn [Xác thực]

 

Bước 5: Mã OTP được gửi bằng cách gọi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên Appay, vui lòng nhập chính xác và tiếp tục nhấn [Xác thực]

 

Bước 6: Thông báo cập nhật tài khoản thành công, thông tin của bạn sẽ được xét duyệt với thời gian từ 4 – 48 giờ.

 

Hãy kiểm tra lại mục [TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG LIÊN KẾT] của bạn và cập nhật/ chỉnh sửa thông tin tài khoản ngay hôm nay, nhằm hỗ trợ quá trình thanh toán hoa hồng  diễn ra đúng hạn.

Tham khảo bài viết: Quy trình rút tiền hoa hồng từ APPAY