Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube? Bạn Đã Thực Sự Biết Về Chúng

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video. Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube là công cụ giúp bất kỳ ai cũng có thể làm giàu được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube chi tiết nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Một số cách kiếm tiền từ youtube đang thịnh hành

1.1. Kiếm tiền từ Youtube Partner Program

Đây là hình thức kiếm tiền từ Youtube được nhiều người sử dụng nhất. Chính vì thế đây chính là công cụ phổ biến nhất hiện nay. Đơn giản chỉ là việc bạn đăng ký tham gia chương trình Partner của Youtube. Sau đó upload (tải lên ) một Video. Nếu có ai đó xem hay click vào quảng cáo trên clip của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ youtube.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-1

>>> Xem thêm: Sự Thật Về Những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng? Nên Và Không Nên Thử?

1.2. Kiếm tiền từ bán hàng bằng cách quảng cáo sản phẩm trên Youtube

Youtube đang là một công cụ truyền thông marketing hiệu quả. Nó giúp cho hình ảnh công ty, sản phẩm cũng như các chương trình quảng cáo của bạn được nhiều người biết tới. Nếu như clip trên youtube của bạn hay và ý nghĩa. Đấy sẽ là cơ hội để nhiều người biết tới công ty của bạn.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-2
Rất nhiều công ty chi trả tiền để xuất hiện quảng cáo trên các video ở Youtube.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Trên Mạng Nhờ Quảng Cáo – Xem Thôi Là Có Tiền Thật Không?

1.3. Kiếm tiền với Affiliate trên Youtube – Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube

Bạn có thể tạo ra các Video review, video giới thiệu sản phẩm mà bạn đang làm affiliate trên youtube. Và khi khách hàng bấm vào link có trên video của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ đối tác của bạn.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-3

1.4. Tăng lượt truy cập website thông qua youtube, từ đó kiếm tiền với Google Adsense

Khi bạn đăng tải video với những mục quảng cáo trên đấy, nếu các quảng cáo sau khi được click sẽ chuyển hướng tới website của bạn. Đồng thời, Google Adsense được gắn trên trang web của bạn thì lúc người dùng click vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-4

>>> Xem thêm: Top 10 Những Công Việc Dễ Kiếm Tiền Ở Việt Nam Năm 2020

2. Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả trên Youtube

2.1. Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Để kiếm tiền hiệu quả trên Youtube bạn phải tìm đúng đối tượng mà nội dung clip hướng tới. Đây cũng là nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh. Vì nếu chúng ta có thứ họ cần thì họ sẽ tìm đến ta nhiều hơn, thường xuyên hơn.

Lấy ví dụ đơn giản, bạn làm một clip hướng dẫn trang điểm rồi đăng lên kênh Youtube dành cho phụ nữ thì chắc chắn lượt xem sẽ tăng nhanh hơn là bạn cứ đăng dàn trải không mục đích.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-5
Chỉ nên hướng đến một nhóm khách hàng để hiệu quả.

2.2. Tìm kiếm chủ đề “hot” – Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube

Thứ bạn cần khi kiếm tiền trên Youtube là lượt người xem càng nhiều càng tốt, vì vậy để thu hút sự chú ý của người khác bạn phải tìm được các chủ đề “hot” cho video mình đăng lên. Để làm được điều này bạn phải luôn theo dõi tình hình thời sự và giải trí, nhanh nhạy để nhận ra chủ đề nào đang được tìm kiếm nhiều nhất.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-6

2.3. Làm clip nội dung tiếng Anh

Không nhất thiết toàn bộ video bạn đăng lên đều sử dụng tiếng Anh. Có thể chỉ là chèn thêm phụ đề hoặc phần mô tả bằng tiếng Anh là đủ. Như vậy bạn sẽ mở rộng được đối tượng theo dõi các video đăng tải của bạn. Không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Ngay cả đối với người Việt, các clip song ngữ thường thu hút được sự chú ý nhiều hơn.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-7
Các clip tiếng anh rất thu hút người xem.

2.4. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để thu hút sự chú ý không cách nào tốt hơn là tận dụng các trang mạng xã hội. Bạn có thể thoải mái chia sẻ các video clip lên đó. Không giới hạn số lượng và phạm vi. Đây cũng là cách làm tăng lượt xem hiệu quả.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-8
Mạng xã hội rất hiệu quả khi chia sẻ.

2.5. Xây dựng kênh Youtube uy tín – Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Thay vì chỉ đăng các video clip lẻ tẻ thì bạn nên xây dựng hẳn một kênh Youtube cho riêng mình. Và chăm chút nội dung kĩ lượng để tạo nên uy tín. Khi đó lượng người theo dõi kênh của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Các clip mới đăng chẳng cần quảng bá cũng duy trì lượt xem vài nghìn thậm chí là vài triệu. Hãy biến mình thành một thương hiệu trên Youtube!

>>>Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3. Còn cách kiếm tiền nào hiệu quả và nhanh chóng hơn hay không?

Ngoài cách kiếm tiền trên Youtube, bạn có thể tham khảo thêm một số cách kiếm tiền online lương cao trên các nền tảng ứng dụng khác. Điển hình như ứng dụng điện thoại. Và hiện nay ứng dụng điện thoại dùng để kiếm tiền được nhiều người tìm kiếm trên Google cũng như trên Play Store hay App Store chính là Appay.

3.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì? – Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-9

3.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

3.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

3.3.1. Giới thiệu khách hàng – Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube

Thông thường khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể: Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

huong-dan-kiem-tien-tren-youtube-10
Cộng tác viên hưởng hoa hồng với APPAY.

3.3.2. APPAY kinh doanh bảo hiểm

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Bạn nảy sinh rất nhiều ý tưởng và muốn nhiều người biết đến. Bạn muốn kiếm tiền từ những ý tưởng đó, vậy đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng thu nhập từ Youtube. Hy vọng những hướng dẫn kiếm tiền trên youtube trên đây đây sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.