Hơn 16.000 người chết vì nCoV trên toàn cầu

Số người mất do nCoV tiếp tục tăng mạnh ở châu Âu, nâng số ca tử vong trên toàn cầu lên hơn 16.000, trong số hơn 380.000 ca nhiễm.

Chỉ sau một đêm ngắn ngủi, tổng số ca nhiễm virus Corona chủng mới đã lên con số 123. Đa số các trường hợp nhiễm bệnh đều không có triệu chứng.

Trong khoảng thời gian này, nhà nước đã ra lệnh tạm ngưng mọi hoạt động tại các địa điểm vui chơi, giải trí. Hạn chế tụ tập nơi đông người, giảm nguy cơ dịch Covid-19 bùng phát. Người dân cần chủ động trong sinh hoạt lành mạnh, tham gia phòng chống dịch.

Hơn nữa, việc trang bị cho bản thân gói Bảo hiểm Corona trong thời gian này là điều nên làm. Tham gia gói bảo hiểm không phải là cách phòng ngừa, nó chỉ có hiệu lực khi bạn không may bị nhiễm virus Corona. Đó là trường hợp không ai mong muốn xảy ra. Nhưng hãy tưởng tượng, nếu rơi vào tình cảnh ấy, có trong tay bảo hiểm sẽ giúp bạn vững vàng hơn rất nhiều để vượt qua. 

Có thể mua Bảo hiểm Corona ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua Bảo hiểm nCoV Shield trên Appay. Không cần phải đi đâu xa và cũng chẳng cần phải dùng tiền mặt, càng hạn chế được nguy cơ nhiễm bệnh. Đồng thời bạn có thể nhận số tiền hoa hồng ưu đãi: 30.000VND – 60.000VND cho một lần giới thiệu thành công gói bảo hiểm. 

Quyền lợi Bảo hiểm nCoV Shield

Thông tin chi tiết về Bảo hiểm nCoV Shield: tại đây.

Hãy chủ động trang bị bảo hiểm ngay hôm nay để bảo vệ bản thân, thể hiện trách nhiệm với gia đình.