5 Hình Thức Kiếm Tiền MMO – Xu Hướng Kiếm Tiền Mới Bạn Không Thể Bỏ Qua

Chắc chắn bạn đã từng nghe đâu đó về hình thức kiếm tiền MMO. Đây là một hình thức rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng với mong muốn kiếm thêm thu nhập. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin để bạn hiểu rõ hơn về MMO. Đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

1. MMO – kiếm tiền online bạn đã biết?

Đây là công việc bạn sử dụng một chiếc máy tính hoặc điện thoại. Chúng có kết nối mạng Internet để làm các công việc với mục đích cuối cùng là kiếm tiền. Vẫn chưa có ai có thể tìm được câu trả lời rằng MMO xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng đây là một hình thức tốt để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập. 

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-1

Việc MMO không kén chọn người tham gia chính là một lợi thế rất lớn cho người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia được, miễn là họ có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet. Để đạt kết quả tốt bạn nên chuẩn bị kiến thức về quy định mua bán giữa hai đối tượng, các chính sách thanh toán và vận chuyển.

>>> Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Bằng App IOS Ứng Dụng Uy Tín 2020

2. Hình thức kiếm tiền MMO được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2.1. Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Đây là hình thức bạn quảng bá bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho một hãng, một công ty, tổ chức nào đó. Họ trả hoa hồng cho bạn khi có người mua thông qua link mà công ty, tổ chức đó cung cấp cho bạn.

Bạn kiếm tiền tiếp thị liên kết thông qua các Affiliate Program/ Affiliate Network như: 

Trên thế giới, bạn nên tham gia: Amazon, Clickbank, Commission Junction, AdCombo,… 

Tại Việt Nam qua AccessTrade.vn, Masoffer, Civi, AdFlex,…

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-2

Hình thức kiếm tiền online khá dễ để bắt đầu với người mới. Khi bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, không cần quan tâm đến quy trình bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Khi làm affiliate marketing, bạn sẽ được cấp các đường link tiếp thị riêng biệt cho từng sản phẩm.

Đến nay, Affiliate Marketing đã trở thành miếng mồi ngon và béo bở tại Việt Nam. Đặc biệt với sự cạnh tranh giữa các Publisher rất cao.

2.2 Trở thành Youtuber – Hình thức kiếm tiền MMO

Đây luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam hiện nay. Bởi nó rất dễ tham gia khi mà hầu như ai cũng có một tài khoản youtube để bắt đầu đăng tải video.

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-3

Thực chất, việc kiếm tiền từ làm Youtube chỉ mới phổ biến từ vài năm trở lại đây. Về câu chuyện thành công với Youtube, có thể kể đến những cái tên như Thơ Nguyễn với những video hướng tới đối tượng trẻ em, NTN Vlog với những video khám phá cuộc sống…

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-4
Bà Tân thành công nhờ nội dung mới lạ trên youtube.

Không chỉ thu hút giới trẻ mà hình thức này còn bắt đầu thu hút những ông bà lớn tuổi tham gia, điển hình là Bà Tân Vlog. Để trở thành Youtuber, bạn cần phải học cách diễn xuất tự nhiên trước máy quay, kỹ năng quay phim và biên tập video.

Tuy nhiên, để thành công với công việc này, bạn cần phải thường xuyên tạo ra những video có nội dung hấp dẫn. Việc này thực sự rất áp lực. Đôi khi thành công với Youtube còn phụ thuộc cả may mắn nữa.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Công Nghệ Cơ Hội Tăng Thu Nhập Làm Giàu Không Thể Bỏ Qua

2.3. Kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại – Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Nó cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. 

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-5

Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập cho bản thân. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-6

Còn khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt. Với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Hiện nay Appay đang hoạt động với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn. Đây còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Đây thực sự là một giải pháp để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

2.4. Viết blog cá nhân

Nếu bạn thực sự am hiểu về một chủ đề nào đó, bạn có thể viết blog và kiếm tiền từ nó. Ví dụ, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái, hãy viết những bài chia sẻ về chủ đề đó và đăng tải lên blog. Nếu bài viết của bạn thực sự chất lượng, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn độc giả. Và từ đây, bạn sẽ có một vũ khí kiếm tiền tuyệt vời.

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-7

Lúc này, việc bạn cần làm là đăng ký một tài khoản Adsense của Google. Sau đó, Google sẽ cho phép các quảng cáo hiển thị trên blog của bạn. Mỗi khi có ai đó click vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền.

>>> Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Từ Website Cá Nhân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

2.5. Bán hàng online – Hình thức kiếm tiền MMO

Đây là công việc đầu tiên mà mọi người thường nghĩ tới khi nhắc đến kiếm tiền online. Bạn có thể thấy rất nhiều bạn trẻ hiện nay thường xuyên livestream, bán các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo… trên Facebook. Tất nhiên, nếu bạn có một lượng người theo dõi khổng lồ thì thu nhập thu không hề nhỏ.

hinh-thuc-kiem-tien-mmo-8

Bên cạnh đó, nhiều người còn mở các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee… để buôn bán. Có thể nói, bán hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến.

>>> Xem thêm: Bạn Đã Biết Kiếm Tiền Từ Ứng Dụng Android Hiệu Quả Hay Chưa?

Như vậy là bạn đã hiểu được các thông tin cơ bản về hình thức kiếm tiền MMO. Nó không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Hãy áp dụng ngay khi bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và tham gia vào hình thức kiếm tiền online này. Chúc bạn may mắn!