Giàu nhờ cái nhà

Phong thủy nhà là một trong những điều người ta chú tâm nhất để giúp họ giàu lên nhanh chóng. Đó là lý do vì sao mà rất nhiều người giàu họ chăm chút cho ngôi nhà tỉ mỉ đến từng góc tường. Hãy tham khảo nhanh những điều sau đây để biết phong thủy nhà bạn có tốt không nhé

  1. Hướng

Nhiều nhà giàu có nhà hướng Đông Nam hoặc sân vườn họ hướng Đông Nam. Trong phong thủy, đây là hướng của cung tài lộc.

  1. Cửa chính

Nếu ví căn nhà của bạn là một két tiền thì cửa chính của bạn chính là nơi tiền vào. Hãy chú tâm mọi thứ của nó từ trước và sau cửa.

Trước cửa không được có bất cứ thứ gì làm mất mỹ quan. Bạn nên dọn nó thoáng đãng, sạch sẽ. Sau cửa phải mở rộng và rộng hết cỡ được khi cần thiết mà không bị vướng bởi bất kỳ vật cản gì.

  1. Phong thủy phòng khách

Chỉ có sự sạch sẽ và ngăn nắp mới có thể khiến những điều tích cực đến với bạn. Vậy nên, phòng khách của bạn cần phải khang trang. Đặc biệt, cửa sổ của phòng phải đủ lớn, đủ rộng mở để ánh sáng tự nhiên lọt vào. Việc trưng bày 1 vài chậu hoa đồng tiền ở phòng khách cũng không phải là một ý tưởng tồi.

  1. Khu vực làm việc

Bàn làm việc trong khu vực làm việc không nên dựng sát cột hay quay mặt vào tường hoặc đối diện với cửa ra vào. Trong phòng, nếu bạn có thể trưng một vài cây lưỡi hổ (lá xanh viền vàng nhạt bên ngoài) có thể vừa tốt cho sức khỏe của bạn, vừa khiến bạn có thể dễ dàng tập trung làm việc.