Giải pháp kiếm ra tiền trong mùa dịch Virus Corona (COVID-19)

Tình hình dịch bệnh do chủng mới Virus Corona (COVID-19) đang chuyển biến ngày một xấu đi. Điều này đã khiến cho thị trường tài chính bị đình trệ và ảnh hưởng đến thu nhập của nhiều người, đặc biệt là các Appay-er.

Như thường lệ, sau Tết Nguyên Đán sẽ là khoảng thời gian thị trường vay tiêu dùng tín chấp giảm nhiệt. Tuy nhiên, năm 2020 với sự xuất hiện của đại dịch Corona càng làm cho thị trường này trở nên đình trệ hơn bao giờ hết.

Hậu quả của tình trạng này sẽ khắc hoạ rõ nhất trên các ngân hàng, tổ chức tín dụng và đặc biệt là những Nhân Viên tư vấn tín dụng – người bị ảnh hưởng về thu nhập nặng nề.

Để có thể san sẻ nỗi lo này, hiện tại trên Appay đã có ví điện tử Momo, giúp người dùng của Appay kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu hướng dẫn người thân hoặc bạn bè cài đặt ví, sẽ nhận được 35.000VND hoa hồng tiền mặt. 

Ngoài ra, theo nghiên cứu cho thấy, có hàng triệu vi khuẩn “sống” trong tiền giấy, đây cũng là nguyên nhân chính gây nên sự lan truyền mầm dịch mạnh mẽ. Việc sử dụng ví điện tử Momo thay thế tiền giấy trong các giao dịch thanh toán cũng là một trong những biện pháp phòng chống ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. 

Tập trung mở ví điện tử Momo trên Appay là một sự lựa chọn thông minh trong lúc này, vừa giúp giải quyết vấn đề thu nhập cho Appay-er vừa giúp cộng đồng ngăn ngừa bệnh dịch. 

Hãy hành động ngay hôm nay!

Tài liệu hướng dẫn mở ví Momo trên Appay tại đây.