Gia Hạn Thời Gian Contest Bảo Hiểm

Nếu như mọi ngày khi mở điện thoại lên sẽ nhận được những tin nhắn về dự báo thời tiết hoặc tin tức giải trí,… thì bây giờ chúng ta chỉ nhận được những “con số” tử vong vì bệnh dịch nCoV. Cứ cách một ngày, con số ấy sẽ lại tăng lên vài nghìn.

Hiện tại, thế giới đã ghi nhận hơn một triệu ca nhiễm nCoV và gần 53.000 người chết. Ở nước ta, trong tháng 2 chỉ có 16 ca mắc, nhưng chưa đầy một tháng sau, đã có 233 ca nhiễm Covid-19 mới tại 23 tỉnh và thành phố.  

Không những thế, trận đại dịch này còn tác động mạnh mẽ với nền kinh tế tài chính toàn cầu nói chung và với nước ta nói riêng.

Thấu hiểu vấn đề này, nhằm giúp các Users Appay tăng thêm nguồn thu nhập trong thời điểm khó khăn, Digpay sẽ kéo dài thời gian thi đua Bán bảo hiểm tháng 3 và tháng 4 đến hết ngày 31/05/2020.

Bên cạnh đó, theo quy định của Thủ Tướng Chính Phủ, các công ty bảo hiểm sẽ ngừng cung cấp và triển khai các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến Covid19. Vì thế, từ ngày 01/04 chương trình sẽ ngừng tính doanh số của bảo hiểm nCoV SHIELD gói 3 tháng. 

Xem thông tin chi tiết chương trình: tại đây.