Dùng tiền để kiếm tiền, bí quyết mới tạo hoa hồng bằng Appay

Là một chàng trai du học từ Nga về, H. tự thân nợp hồ sơ vào nhiều doanh nghiệp trong nước nhưng vì du học sinh Nga đang không là xu hướng tại Việt Nam nên H. khá khó khăn trong thời gian tìm việc.

H. đến với Appay như một cái duyên khi anh cần vay vốn để mở quán cà phê tự kinh doanh và được người bạn của mình giới thiệu lên Appay. Sau khi vay vốn thành công H. và bạn cũng trao đổi qua loa về Appay và anh đã mảy may nghĩ rằng “Mình có một lượng khách hàng đến quán cà phê ổn định, biết đâu trong số họ có nhu cầu vay vốn?”.

Ảnh minh họa, nguồn Internet
Ảnh minh họa, nguồn Internet

Nghĩ là làm, H. bắt đầu lân la trò chuyện với chính thực khách của mình và bắt đầu nhập những hồ sơ khách hàng. Sau 2 tháng trải nghiệm H. nhận được những khoản hoa hồng đầu tiên mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm khách hàng.

H. đã dán một mẩu quảng cáo ngay tại quán để đảm bảo anh không bỏ sót bất kỳ khách hàng có nhu cầu nào đến quán cà phê của anh. Thành công hơn là những người chưa hề đến quán cũng tìm đến và mong muốn được hỗ trợ vay vốn.

Cảm ơn anh H. đã chia sẻ câu chuyện của mình đến Fanpage Appay, đây như một thông điệp gửi gắm đến tất cả người dùng Appay rằng:

Appay – Công việc trọn đời

Appay – Công việc không giới hạn không gian, thời gian và đối tượng

Appay – Tài sản và thu nhập của bạn