Giải đáp chi tiết từ A – Z: Đọc báo kiếm tiền có thật không?

Khi bạn đang có nhiều thời gian rảnh, chắc hẳn nhiều bạn sẽ vào google tìm các công việc kiếm thêm thu nhập. Sau đó bạn sẽ tìm được một website hay blog nào đó hướng dẫn kiếm tiền online. Bạn thấy hoang mang khi thấy tin “đọc báo”” có “tiền” , vậy đọc báo kiếm tiền có thật không hãy cùng Appay tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền online hay còn gọi là  kiếm tiền qua internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.

Nếu ai chưa dùng chắc chắn họ sẽ hoang mang và tự hỏi đọc báo kiếm tiền có thật không? Làm gì ra tiền chỉ từ việc đọc báo? Nhưng có những người họ thực sự kiếm được khá tiền từ đọc báo online.

đọc báo kiếm tiền có thật không

Có lẽ bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

2. Những app nào đang áp dụng phương pháp “đọc báo kiếm tiền”

2.1 Đọc báo kiếm tiền với VN Ngày Nay 

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo dành cho điện thoại di động, hiện đã có mặt trên cả Android và iOS. Mỗi ngày có một lượng tin tức khổng lồ được đăng tải lên, đủ mọi lĩnh vực. Với mỗi ứng dụng được ra mắt, họ luôn muốn ứng dụng của mình được càng nhiều người sử dụng càng tốt, vì đó chính cái để họ tạo ra tiền.

Vì thế, mỗi nhà sản xuất họ thường sẽ có những chiến lược riêng để quảng báo, thu hút lượng người sử dụng ứng dụng. Với VN Ngày Nay, họ đã thu hút người dùng bằng việc tặng tiền thưởng cho những người sử dụng. Đây chính là cơ hội để tất cả chúng ta hốt chút tiền về.

đọc báo kiếm tiền có thật không

Thực ra, hiện nay đã không ít những ứng dụng đã chọn hình thức này để thu hút người dùng. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều ứng dụng để chúng ta có thể kiếm tiền.

2.2 Kiếm tiền với ứng dụng Báo Mới

Giống như những trang báo mạng khác, Báo Mới ngoài việc đọc trên máy tính thì bạn có thể tải ứng dụng này trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi hoặc IOS. Cách thức sử dụng của ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này cũng như các app khác, nghĩa là bạn đọc báo và có tính năng kiếm được tiền nhờ việc đọc các bài viết, bình luận và chia sẻ app này cho người khác cùng tải về.

đọc báo kiếm tiền có thật không

Về cơ bản thì nội dung và chất lượng của app Báo Mới trên app di động cũng không có gì thay đổi. Đặc biệt hơn là bạn có thể kiếm tiền và thanh toán số tiền này qua tài khoản zing, tài khoản MP3 VIP hoặc các loại thẻ cào. 

2.3 Đọc báo kiếm tiền Moffin

Đây là ứng dụng đoc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network.Hiện tại thì khi đủ số Coin bạn quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

đọc báo kiếm tiền có thật không

Mofiin là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền khá dễ dàng, tuy nhiên lượng tiền kiếm được không nhiều. Nó chỉ phù hợp với những bạn trẻ có thói quen đọc báo, lướt mạng xã hội. Thay vì phải vào các trang báo chọn tin hot để đọc, bạn có thể vào ngay Mofiin để đọc tin hot tổng hợp của các trang báo mạng lớn tại Việt Nam, lại còn kiếm được thêm tiền.

3. Đọc báo kiếm tiền có thật không? 

Kiếm tiền Online hiện nay đã trở nên thành một trào lưu của giới trẻ, nó có thể mang lại nguồn thu nhập khá ổn định nếu hướng đi đúng và có đầu tư. Một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến được áp dụng hiện nay đó là tiếp thị liên kết và viết blog kiếm tiền từ quảng cáo… Tuy nhiên một hình thực kiếm tiền cũng khá đơn giản mà không tốn sức chỉ cần tải App đọc báo kiếm tiền.

Ví dụ như  app đọc báo online  “VN Ngày Nay” đây là ứng dụng có số lượng người sử dụng cực lớn với hơn 10 triệu lượt tải trên Google App chắc chắn rằng với số lượng này bạn sẽ tin tưởng hơn rất nhiều khi sử dụng App để đọc báo.

đọc báo kiếm tiền có thật không

Đặc biệt tình trạng báo lỗi khi đổi thẻ điện thoại diễn ra từ đầu tháng 11/2018 này. Dưới đây là các tình trạng mọi người tham gia VN Ngày Nay đang gặp phải:

  • Khi đổi thẻ thì hệ thống báo đang nâng cấp vui lòng đợi trong 24h. Tuy nhiên, mọi người đợi gần tuần nay vẫn không đổi được và hệ thống thì không biết bao giờ nâng cấp xong.
  • Nhiệm vụ kiếm xu mở kho báu nhưng không hề nhận được xu nào
  • Đột ngột xóa xu của người sử dụng
  • Cây phát tài gần như khó tăng cấp tiếp theo dù đủ kinh nghiệm
  • Sự mập mờ tới từ hệ thống của VN Ngày Nay rất nhiều

Rất nhiều phản ánh từ người dùng trên Fanpage VN Ngày Nay và trên trang Google Play của ứng dụng.

4. Vậy bạn có thể kiếm tiền online bằng cách nào an toàn, hiệu quả

4.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay an toàn hiệu quả.

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

đọc báo kiếm tiền có thật không

4.2 Cách thức kiếm tiền đơn giản từ Appay

Thông thường khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền. Đó là giới thiệu khách hàng và giới thiệu cộng tác viên. 

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 150.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

đọc báo kiếm tiền có thật không

Đối với nghiệp vụ giới thiệu Cộng tác viên, cứ mỗi cộng tác viên sau khi cài đặt app và nhập mã giới thiệu từ bạn, trong tài khoản của bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ/tài khoản.

4.3 Cách nhập thông tin khách hàng lên Appay

Bước 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”

Bước 2: Điền tất cả thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”

Bước 3: Chọn công ty tài chính phù hợp và nhấn “Lưu thông tin”

Bước 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn. 

đọc báo kiếm tiền có thật không

Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ ngân hàng. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. 

Chắc hẳn bài viết cũng đã giải đáp cho bạn về việc đọc báo kiếm tiền có thật không. Vì có rất nhiều app kiếm tiền nên  bạn cần cẩn thận khi cài đặt 1 app nào đó hãy đảm bảo là nó uy tín. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.