DigiPay nhìn lại hành trình Teambuilding 2018

Ban lãnh đạo DigiPay vừa tổ chức chương trình Teambuilding 2018 với sự tham gia của hơn 120 nhân viên. Chương trình được diễn ra tại biển Mũi Né – Phan Thiết với rất nhiều hoạt động nhằm gắn kết tình thân dưới mái nhà chung DigiPay và tạo động lực làm việc phấn khởi cho năm 2018.

Đúng với chủ đề “Hội tụ nhân tài”, các thành viên tham gia chương trình Teambuilding 2018 đều là những chiến binh xuất sắc trong việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu đưa ra và giành về cho mình phần thưởng xứng đáng là chuyến du lịch Mũi Né – Phan Thiết 3 ngày 2 đêm.

Đây là dịp để mọi người được chơi nhiều trò chơi mang tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, các nhân viên còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác đốt lửa trại trên bãi biển để nướng khoai và thưởng thức rượu cần.

Phần đặc sắc nhất chắc hẳn là các trò chơi đội nhóm được tổ chức trên Đồi Cát Hồng – Mũi Né. Mặc cho trời có nắng và cát có nóng thì các thành viên của chúng ta vẫn hết mình lăng xả với trò chơi. Ngoài mục đích giải trí, hoạt động ngoài trời này còn giúp các bạn phát huy kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội đúng với mục đích “chơi trong học, học trong chơi” của DigiPay.

Trong dịp này, DigiPay cũng tổ chức đêm Gala Dinner nhằm tuyên dương các nhân viên ưu tú, sơ kết hoạt động kinh doanh và nhìn lại chặng đường 18 tháng thành lập nhưng nhiều thành công rực rỡ của tập thể DigiPay. Vì DigiPay không làm việc với đồng nghiệp mà làm việc với những người anh em, không làm theo Sếp mà là làm theo người anh đi trước, không làm cùng đối tác mà là bắt tay với người cùng chí hướng.

Đây là dịp để các lãnh đạo và nhân viên điểm lại những thành quả đã đạt được và đề ra mục tiêu mới cho giai đoạn sắp tới. Tất nhiên, nhiều phần thưởng có giá trị rất cao cũng đã được lãnh đạo công ty trao tặng cho các nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong đêm Gala, ban tổ chức còn lồng ghép vào những trò chơi vô cùng thú vị và hài hước như hóa trang Chí Phèo – Thị Nở, để thấy được khả năng chịu chơi và lăng xả của nhà DigiPay chúng ta. Chắc chắn rằng, ai cũng đều có những giây phút cười nghiêng ngả trong đêm tiệc đáng nhớ ấy.

Hy vọng rằng, sau chuyến Teambuilding đầu năm mà BLĐ DIGIPAY dành tặng riêng cho các chiến binh bán hàng xuất sắc nói riêng và toàn thể công ty nói chung, thì mỗi người chúng ta đều được tái tạo lại năng lượng để gặt hái những thành công trong năm mới 2018. 

Còn rất nhiều hình ảnh thú vị của chuyến đi được cập nhật tại Fanpage DigiPay