Có 3 Phương Pháp Dạy Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả, Bạn Chọn Cách Nào?

“35 tuổi mà vẫn nghèo, đấy là tại bạn – Jack Ma”. Quả nhiên, người giàu nói gì cũng có thể trở thành chân lý cả. Sẽ chẳng có người giàu nào bỏ thời gian của mình để dạy cách kiếm tiền cả. Chỉ có bạn nhìn vào họ và lựa chọn cách kiếm tiền phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, Appay sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách để kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Bạn hãy đọc và xem thử bạn phù hợp với cách kiếm tiền nào nhé.

1. Dùng tiền kiếm tiền – Dạy cách kiếm tiền cho người trẻ

Thế nào là dùng tiền kiếm tiền? Chơi cổ phiếu? Cho vay tiền? Hay gửi ngân hàng? 

Thật ra những cách đó đều không phải là cách tốt nhất. Chơi cổ phiếu phải dựa vào may rủi. Cho vay tiền thì rất nguy hiểm mà gửi ngân hàng thì lãi suất thấp.

dạy cách kiếm tiền

Bạn biết đấy, giá cả ngày càng “leo thang”. Và việc bạn bỏ tiền ra mướn một cửa hàng khi không chắc chắn về lượng khách hàng. Và số tiền lời thu lại được là một việc rất nguy hiểm. Chúng ta nên dùng tiền đầu tư cho sự nghiệp. Nhưng phải đầu tư một cách khoa học, có kế hoạch. 

dạy cách kiếm tiền

Tuy nhiên không phải chỉ có những người giàu có, có tài sản nhiều mới có thể thực hiện cách này. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể. Nếu không có vốn, đầu tiên chúng ta nên kiếm tiền bằng những công việc lao động quen thuộc và tiết kiệm tiền. Sau đó dùng tiền này để đầu tư nhằm khiến chúng sinh lời.

dạy cách kiếm tiền

Nói về dạy cách kiếm tiền không thể không nhắc đến tỷ phú Lee Shau Kee. Ông được mệnh danh là “Warren Buffett của Hong Kong”. Ông là một trong những người nổi tiếng về việc làm giàu bằng cách “dùng tiền kiếm tiền”. Mặc dù cha Lee Shau Kee là một người chuyên kinh doanh vàng, tiền tệ. Nhưng khi nối nghiệp cha mình, ông không chỉ dừng lại ở đó. Ông xuất sắc gia nhập vào lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Với số vốn ít ỏi ban đầu, hiện nay ông đã lập ra được nhiều công ty lớn nổi tiếng trên thế giới.

>>> Xem thêm: Top 15 Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Được Giới Trẻ Quan Tâm 2020

2. Dùng trí kiếm tiền

Đây là cách phù hợp cho những ứng viên sáng giá, có năng lực hoặc sự siêng năng, chăm chỉ. “Dùng trí kiếm tiền” phụ thuộc vào trình độ, năng lực. Và thậm chí là cả ngoại hình, kỹ năng mềm của bạn.

day-cach-kiem-tien-01

Năng lực bạn càng cao, mức lương của bạn cũng càng cao. Khi chúng ta mới tốt nghiệp ra trường, chưa có kinh nghiệm và số tiền làm vốn trong tay. Đây đúng là cách thích hợp nhất để phát triển bản thân. Tuy nhiên đến một giai đoạn nào đó, chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, stress bởi nhiều yếu tố: tuổi tác lớn, sức khỏe kém, khả năng bị đào thải cao, sự cạnh tranh khốc liệt với lớp trẻ đầy nhiệt huyết và năng động,…

day-cach-kiem-tien-01

Thế nên “dùng trí kiếm tiền” mặc dù là một cách làm tốt, thể hiện được giá trị và địa vị của bản thân trong xã hội. Tuy nhiên sẽ rất dễ gặp những trường hợp áp lực. Đặc biệt là khi tuổi tác ngày càng cao.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Miễn Phí Hàng Triệu Đồng Với APPAY

Một ví dụ điển hình là anh chàng Đinh Minh Quyền (29 tuổi), người đã thành công trong việc thuyết phục Shark Thủy đầu tư 5 tỷ đồng cho chuỗi Talks cafe của mình. Thực chất Minh Quyền học bên ngành Tài chính. Và cũng đã có kinh nghiệm làm việc 8 năm tại ngân hàng. Thế nhưng tại sao anh ta lại quyết định kêu gọi vốn và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục?

day-cach-kiem-tien-03

Đây là một mẫu người điển hình cho trường phái “dùng trí kiếm tiền”. Sau đó mới “dùng tiền kiếm tiền”. Anh dùng 8 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty để tích lũy tiền vốn. Và trau dồi khả năng ngoại ngữ cho bản thân. Anh bắt đầu con đường trở thành một doanh nhân trong xã hội.

>>> Xem thêm: Viết Bài Đánh Giá Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing

3. Dùng sức kiếm tiền

Nếu như thu nhập của “dùng trí kiếm tiền” được tính theo tháng thì thu nhập của “dùng sức kiếm tiền” chỉ được tính theo giờ.

Mặc dù nghề nghiệp không phân sang hèn. Chỉ cần là nghề nghiệp chân chính đều đáng được tôn trọng. Tuy nhiên chỉ dùng sức để kiếm tiền thì rất khó để làm giàu, để thành công.

day-cach-kiem-tien-04

Sức khỏe con người là một tài sản vô giá mà không có gì có thể mua được, nhưng nếu chúng ta cứ sử dụng nó một cách không trân quý, đến khi sức khỏe cạn kiệt thì chỉ có “mất cả chì lẫn chài.”

Người nông dân có thể giàu chỉ khi biết vận dụng sức khỏe và trí tuệ của mình. Khi ông ấy có thể đưa ra những ý kiến hay cho ngành trồng trọt, chăn nuôi, hoặc sáng tạo ra những loại máy móc hay, có hiệu quả.

day-cach-kiem-tien-05

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng hơn, vừa dùng tiền, dùng trí, dùng sức. Chúng tôi có một gợi ý kiếm tiền khá hay ho dành cho bạn đây. Đó là APPAY. Ứng dụng giúp cải thiện thu nhập này có rất nhiều ưu điểm giúp bạn kiếm thu thêm thu nhập một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Bạn Đã Biết Kiếm Tiền Từ Ứng Dụng Android Hiệu Quả Hay Chưa?

4. APPAY – Ứng dụng kiếm tiền tích hợp trí tuệ và sức khỏe

4.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Ngoài ra bạn còn có thể kinh doanh bảo hiểm ngay trên chính nền tảng ứng dụng Appay.

day-cach-kiem-tien-02

4.2.Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính hay bảo hiểm. Việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Kinh doanh bảo hiểm với Appay cũng rất dễ dàng. Bạn sẽ được hướng dẫn mọi kịch bản tư vấn và hỗ trợ từ Appay khi mới bắt đầu.
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

day-cach-kiem-tien-03

4.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Môi giới tài chính khi giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể như sau:

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

day-cach-kiem-tien-04

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc là môi giới tài chính, Appay còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện nay có mặt trên Appay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

day-cach-kiem-tien-05

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. 

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Từ những đúc kết khi dạy cách kiếm tiền của những người đi trước, bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Hy vọng qua những lời khuyên từ Appay, bạn có thể tìm kiếm được cho mình phương pháp kiếm tiền hiệu quả.