Top 5 Công Việc Phù Hợp Với Người Hướng Ngoại

Bạn đang thắc mắc liệu mình có phải là người hướng ngoại? Và bạn đang tìm cho mình những công việc phù hợp với người hướng ngoại? Hãy để APPAY giúp bạn tìm ra những công việc phù hợp nhé!

1. Bạn là người hướng nội hay người hướng ngoại

Hướng nội hay hướng ngoại là điều mà chúng ta luôn muốn biết để hiểu bản thân mình hơn. Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn được công việc phù hợp cho mình. Hãy cùng xem những nghiên cứu dưới đây của APPAY để xem bạn thuộc kiểu tính cách nào nhé!

1.1 Đặc điểm của người hướng ngoại

công việc phù hợp với người hướng ngoại
Ảnh minh họa

Đặc điểm để nhận dạng những người hướng ngoại là họ cực kì năng động, cởi mở và thích giao tiếp. Khác với người hướng nội, người hướng ngoại thường không thích ở một mình. Cảm giác một mình sẽ khiến họ mất đi năng lượng vốn có của mình.

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Của Người Thông Minh Rất Đáng Để Học Hỏi

1.2 Đặc điểm của người hướng nội

Những người hướng nội thường là những người thích dành nhiều thời gian cho bản thân mình. Họ thường là những người ít nói và thiên về lối suy nghĩ nhiều hơn. Đặc biệt hiếm khi tham gia những hoạt động xã hội.

Người hướng nội
Ảnh minh họa

Với những đặc điểm cơ bản trên APPAY hy vọng bạn sẽ biết được mình thuộc kiểu người hướng nội hay hướng ngoại nhé!

2. 5 Công việc phù hợp với người hướng ngoại

Sau khi tìm hiểu bản thân mình có phải là người hướng ngoại hay không? Thì tiếp theo là lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé! Sau đây là những gợi ý mà APPAY dành cho bạn.

2.1 Chuyên gia quan hệ công chúng

Một chuyên gia quan hệ công chúng thường sẽ chú trọng vào khả năng giao tiếp của bạn. Đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để xây dựng những mối quan hệ cho công việc. Đặc biệt phù hợp với những người có tính cách hướng ngoại.

công việc phù hợp với người hướng ngoại
Ảnh minh họa

Với công việc này thường là những người dễ dàng bắt chuyện với người lạ. Đặc biệt họ là những người có khả năng “tám chuyện xuyên biên giới” kể cả những người lần đầu gặp.

>>> Xem thêm: TOP 10 Cách Kiếm Tiền Từ Nghề Tay Trái Có Thu Nhập Hấp Dẫn Nhất

2.2 Công việc phù hợp với người hướng ngoại – Chuyên viên bán bảo hiểm

Công việc này đòi hỏi bạn phải giao tiếp tốt để có thể tư vấn và giữ chân khách hàng với những dịch vụ bảo hiểm uy tín. Theo những cách truyền thống là thu thập thông tin và gặp trức tiếp khách hàng để tư vấn thì hiện nay bạn có thể dễ dàng ở nhà và bán bảo hiểm bằng sự hỗ trợ của ứng dụng APPAY.

công việc phù hợp với người hướng ngoại
Các gói bảo hiểm

Hiện nay, Appay đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:
Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

công việc phù hợp với người hướng ngoại
Hoa hồng cho chuyên viên tư vấn bảo hiểm bằng APPAY

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình. Đây còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn.

>>> Xem thêm: Top 15 Công Việc Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Ngoài Lương Ổn Định Hơn

2.3 Người dẫn chương trình – công việc phù hợp với người hướng ngoại

Người dẫn chương trình
Người dẫn chương trình – Trấn Thành

Nếu bạn là người hướng ngoại thì bạn có thể thử sức với vai trò dẫn chương trình rồi đấy!

Để có thể dẫn dắt một chương trình hay đơn giản là dẫn dắt một câu chuyện nào đó đòi hỏi người dẫn chương trình phải có khả năng hoạt ngôn cực kỳ tốt.

>>> Xem thêm: 10+ Cách Kiếm Tiền Của Giới Trẻ Đang Thịnh Hành Và Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

2.4 Diễn viên – Công việc phù hợp với người hướng ngoại

Diễn viên là công việc đòi hỏi ngươi làm có nhiều tố chất như tự tin, giỏi giao tiếp và đặc biệt có năng khiếu diễn xuất. Những diễn viên thành công nổi tiếng phần lớn là những người hướng ngoại.

2.5 Công việc phù hợp với người hướng ngoại – Tư vấn tài chính

Chuyên viên tư vấn tài chính là công việc khá hot, khi tài chính là dòng máu cho mỗi doanh nghiệp. Chuyên viên tài chính thường phải có những kỹ năng như: phân tích tốt, giao tiếp tốt. Ngoài ra, khả năng dự đoán, lắng nghe nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần.

công việc phù hợp với người hướng ngoại
Tư vấn viên

Và một lợi thế khi bạn muốn làm công việc này đó chính là sự hỗ trợ từ APPAY. Bạn không phải lo lắng về chỉ số KPI, phải làm 8 tiếng 1 ngày hay mức lương cố định. APPAY sẽ cung cấp những nguồn lực tài chính cho bạn thông qua những ngân hàng uy và chính sách bảo mật tuyệt đối.

Đặc biệt khi bạn tham gia với APPAY sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và dễ dàng kiếm tiền. Như tư vấn bảo hiểm,mua thẻ cào điện thoại hay du lịch cùng wifipocket.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Với những thông tin mà APPAY cung cấp trên. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một công việc phù hợp với người hướng ngoại.