Công Việc Dành Cho Người Lười Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Bạn lười phải đi ra ngoài để kiếm tiền? Hay có thể bạn muốn kiếm thêm thu nhập nhưng lại mắc công việc nhà? Appay sẽ giới cho bạn top những công việc dành cho người lười mà ai cũng có thể làm và thực hiện được qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kinh doanh đồ cũ không còn sử dụng

Bạn có hàng tá đồ cũ không sử dụng nữa. Hay có cả những đồ mới mua nhưng không phù hợp và chưa bao giờ dùng tới. Bạn không biết làm sao để giải quyết chúng? Không thể dùng đến những chiếm nhiều diện tích không gian trong nhà.

công việc dành cho người lười

Cách giải quyết là bạn có thể chụp hình chúng và đăng lên mạng. Đăng lên những trang chuyên bán hàng cũ nếu có thể. Ngoài ra hiện nay cũng có những app vô cùng tiện lợi. Mà bạn có thể tải về điện thoại và bán đồ cũ của mình.

Nếu bạn đã quen với việc buôn bán đồ cũ hoặc bán chạy đồ cũ của mình. Thì bạn cũng có thể kiếm được phần trăm hoa hồng bằng cách bán lại đồ cũ của người khác nữa đấy. Và hình thức này được gọi là hình thức kí gửi rất được giới trẻ ưa chuộng.

>>> Xem thêm: TOP 8 Các Trang Khảo Sát Kiếm Tiền Có Nhiều Lượt Đăng Ký 2019

2. Mua sỉ bán lẻ ở trên mạng – Công việc dành cho người lười

Việc sử dụng công nghệ để kinh doanh là một công việc không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Có những người kiếm thu nhập hàng chục triệu qua mạng nữa đấy! Vậy tại sao mà bạn không thử nào!

công việc dành cho người lười

Bạn có thể nhập quần áo sỉ và bán với giá lẻ trên mạng. Hoặc trồng cây cối, nuôi thú cưng, làm món ăn vặt,… Bạn có thể đăng lên các trang mạng xã hội hoặc các trang web mua bán thịnh hành khác. Phí vận chuyển đa số người mua sẽ trả. Và hiện tại còn có dịch vụ ship cod có nghĩa là thu tiền mặt hàng khi khách hàng nhận hàng và trả tiền ship.

Và tất nhiên để làm được công việc này bạn cũng phải có một nguồn vốn nhất định để có thể nhập hàng. Hay mua nguyên liệu về làm và bán. Vì thể bạn cũng nên tìm hiểu trước khi quyết định làm công việc này nhé!

>>> Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

3. Mở sổ tiết kiệm ngân hàng – Công việc dành cho người lười

Bạn đang làm công việc hành chính nhưng vẫn muốn kiếm thêm tiền thu nhập ngoài giờ. Đây là một hình thức mà bạn nên lựa chọn thử. Việc mở sổ tiết kiệm ngân hàng vừa giúp bạn kiếm thêm được tiền mà vừa giúp bạn tiết kiệm được một số tiền cho bản thân. Người ta còn gọi là “tiền đẻ ra tiền”.

Bạn phải biết kinh doanh và đầu tư đúng chỗ. Thì sẽ tạo cảm giác an toàn và bạn sẽ có thể đầu tư lâu dài được. Số lãi tăng lên hàng tháng khi bạn mở sổ tiết kiệm tuy không nhiều. Nhưng khi bạn tích lũy trong nhiều tháng, nhiều năm. Số tiền tăng lên so với ban đầu bạn gửi tiết kiệm chắc chắn sẽ không nhỏ đâu.

>>> Xem thêm: TOP 9 Những Công Việc Không Gò Bó Thời Gian Nhưng Vẫn Kiếm Thu Nhập Khủng

4. Nhân viên trả lời tin nhắn cho shop online

Một công việc tư vấn vô cùng đơn giản và cũng có thể làm ngay tại nhà. Việc mua bán online luôn được nhiều người ưa chuộng. Vì thế mà số lượng người mua ngày càng tăng lên. Do đó công việc này đã hình thành và rất được nhiều shop, cửa hàng tuyển dụng nhiều.

Bạn chỉ cần trả lời tin nhắn cho shop giải đáp thắc mắc của khách hàng qua tin nhắn. Hay tư vấn cho khách hàng. Bạn sẽ làm việc như một nhân viên hay nói chuyện như một chủ shop thực sự. Là một công việc cũng không đòi hỏi phải nhiều kinh nghiệm mà ai cũng có thể làm được. Lại có lương ổn định hàng tháng ngại gì mà bạn không thử ngay nào!

5. Viết blog về chủ đề bạn yêu thích nhất – Công việc dành cho người lười

Bạn là một người thích viết lách và thích sáng tạo. Bạn cũng am hiểu hoặc có một kiến thức về những vấn đề trong cuộc sống. Bạn có thể lập một trang web riêng bản thân hoặc viết blog cho một trang web khác tùy thích.

công việc dành cho người lười

Bạn có thể viết về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Hoặc giải đáp thắc mắc mà nhiều người đang đặt ra câu hỏi. Nếu bạn viết blog lên một trang web riêng và được nhiều tin dùng và truy cập. Thì lượng tiền thu nhập của bạn cũng từ đó mà tăng. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quảng cáo để họ được quảng cáo trên trang web của bạn. Là một công việc nhẹ nhàng và lương khá ổn nếu như bạn đã viết lâu đấy.

>>> Xem thêm: Top 15 Việc Làm Bán Thời Gian Tại Nhà Đem Lại Thu Nhập Cao

6. Kiếm tiền online qua app điện thoại

Ngày nay có rất nhiều app ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo thêm. Đa số chúng đều rất tiện ích và thân thiện với người dùng. Và ứng dụng Appay là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.

6.1. Appay ứng dụng kiếm tiền uy tín

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

6.2. Kiếm với Appay là như thế nào?

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể là khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác. Đó chính là kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện nay của Appay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Đây thực sự là một giải pháp để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Trên là những công việc dành cho người lười mà Appay đã chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một công việc thích hợp cho mình. Chúc bạn thành công!