Vì Sao Nên Trở Thành Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay?

Tư vấn bảo hiểm là một nghề áp lực và nhiều thách thức. Ngoài việc trau dồi những kỹ năng cần thiết để trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp thì việc lựa chọn công ty để hợp tác và bán bảo hiểm cũng là mối quan tâm của nhiều người. Hôm nay, APPAY sẽ giới thiệu đến bạn 7 lý do bạn nê trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY.

1. Cộng tác viên bảo hiểm của Appay không phải nhân viên làm thuê

Đúng vậy! Trở thành cộng tác viên bảo hiểm của Appay nhưng bạn không phải là nhân viên làm thuê cho APPAY.

Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay
Hình minh họa

Làm cộng tác viên bảo hiểm, bạn sẽ có trong tay 3 chữ TỰ. Đó là TỰ DO THỂ HIỆN CÁ TÍNH – TỰ CHỦ THỜI GIAN – TỰ QUYẾT ĐỊNH THU NHẬP.

 • Tự do thể hiện cá tính: Bạn cứ là bạn thôi. Bạn không cần sống để làm hài lòng người khác.
 • Tự chủ thời gian: Bạn tự quyết định thời gian làm việc của mình. Không cần xin phép để được nghỉ ốm…
 • Tự quyết định thu nhập: Thu nhập không giới hạn theo kết quả kinh doanh thực tế. Kể cả lương cao hơn Giám đốc của APPAY vẫn OK.

Trong môi trường bảo hiểm, người Quản lý -> Trưởng phòng -> Giám đốc kinh doanh đều không phải là người trả lương cho bạn. Họ được trả lương để hỗ trợ bạn làm được việc.

Với Appay, kiếm tiền thật dễ. Vì mỗi khách hàng bạn giới thiệu cho Appay thành công. Bạn đều nhận được hoa hồng (số tiền hoa hồng một Appay-er nhận được có thể lên đến 6 triệu/tháng.)

>>> Xem thêm: Bán Bảo Hiểm Cùng Appay Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi Đáng Kể

2. Cộng tác viên bảo hiểm của APPAY không có lương cứng

Không có lương cứng là ưu điểm thứ hai khi bạn tham gia bán bảo hiểm tại APPAY. Nếu có lương cứng nghĩa là bạn không khác gì nhân viên làm thuê cả.

Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay
Hình minh họa

Lương cứng phù hợp với những ai thích mức lương cố định, không giảm, không tăng hoặc tăng được 1 ít ít càng tốt. Những người này thích AN PHẬN. Nhiều người bỏ ra hàng trăm triệu mới xin nổi 1 công việc lương cứng 2-4 triệu/ tháng. Thêm 1 vài khoản hỗ trợ là đã thấy rất hài lòng rồi.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY đặc biệt KHÔNG PHÙ HỢP với những ai thích an phận, đó là sự thật!

Lương của một cộng tác viên bảo hiểm APPAY được tính bằng hoa hồng sau khi một hợp đồng bảo hiểm thành công. Càng nhiều hợp đồng được bàn giao, tiền hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều.

>>> Xem thêm: Ai Sẽ Trở Thành Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay, Tăng Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập Đáng Kể?

Nếu bạn muốn 1 công việc được trả công xứng đáng, không giới hạn theo kết quả của bạn – cộng tác viên bảo hiểm của APPAY là công việc phù hợp với bạn!

3.Cộng tác viên bảo hiểm APPAY có thu nhập ổn định

Có vẻ không hợp lý cho lắm? Tại sao không có lương cứng mà lại nói là thu nhập ổn định?

Tại APPAY, các khoản tính thu nhập, thù lao cho nhân viên hay cộng tác viên sẽ được Bộ tài chính phê duyệt trước khi chuyển về tay các nhân viên hay cộng tác viên công ty. Các khoản thu nhập cộng tác viên bảo hiểm của APPAY được hưởng là Hoa hồng, các khoản thưởng khác.

Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay
Hình minh họa

Hàng tháng APPAY tính thu nhập dựa trên kết quả kinh doanh thực tế (phí bảo hiểm) & công thức tính thu nhập áp dụng cho cộng tác viên đó để trả lương. Không có bất cứ GIỚI HẠN TRÊN nào, ngay cả khi thu nhập mỗi tháng của cộng tác viên đó ngày càng cao.

Ngoài ra, công việc người tư vấn – cộng tác viên bảo hiểm còn được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân thấp (chỉ 5%). Đây được coi là những chính sách ưu đãi của chính phủ dành cho công việc này.

Bạn luôn được trả lương và thưởng đúng hạn. Các chế độ đãi ngộ đều thể hiện rõ ràng tại Hợp đồng cộng tác viên, Các memo thi đua, Chế độ thưởng & thu nhập của công ty.

Toàn bộ thuế thu nhập cá nhân đều được tự động khấu trừ hàng tháng. Chính vì thế, những đồng tiền một cộng tác viên bảo hiểm của APPAY nhận được là đồng tiền hợp pháp và chính thống. Vì đã nộp thuế cho nhà nước.

>>> Xem thêm: Bạn Chần Chừ Không Biết Có Nên Làm Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay? Xem Ngay 4 Gợi Ý Này

4. Làm cộng tác viên bảo hiểm của APPAY mở ra nhiều cơ hội mới

Theo thống kê của Cục quản lý giám sát bảo hiểm thì cho tới hết năm 2016, tỉ lệ tham gia bảo hiểm xe máy của Việt Nam chỉ có 8%. Nghĩa là: Cứ 100 người thì mới chỉ có 8 người đã mua bảo hiểm xe máy, còn 92% còn lại là chưa có bảo hiểm xe máy.

Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay
Hình minh họa

Một điều nữa cần chú ý: Bất kỳ ai nếu đã hiểu & cảm thấy cần thì họ sẽ mua bảo hiểm xe máy. Điều quan trọng là cộng tác viên bảo hiểm có giúp khách hàng hiểu và cần hay không mà thôi.

Jack Ma có câu: “Ở đâu có phàn nàn, ở đó có cơ hội”. Khách hàng ghét bảo hiểm, khinh thường cộng tác viên bảo hiểm chủ yếu là do họ chưa hiểu rõ về bảo hiểm. Cộng thêm những đại lý yếu kém làm mất lòng tin từ họ.

Nếu bạn trở thành 1 cộng tác viên bảo hiểm chuyên nghiệp, bạn có thể xử lý mọi vấn đề. Đó là cơ hội của bạn – chỉ khi bạn biết nắm lấy nó.

>>> Xem thêm: 4 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Công Tác Viên Bảo Hiểm Của APPAY

5. Làm cộng tác viên bảo hiểm của APPAY từng bước hoàn thiện bản thân

 • Bạn có muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp?
 • Bạn muốn được đào tạo kỹ năng bán hàng?
 • Bạn muốn vượt qua chính mình để đứng trước đám đông?
 • Bạn muốn tự tin diễn thuyết trước nhiều người?
 • Bạn muốn từng bước, từng bước đạt “Đỉnh” của cuộc đời?

Bạn có thể học và có cơ hội thực hành, rèn luyện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà không cần bỏ tiền. Và APPAY sẽ tạo ra một môi trường để bạn rèn luyện những kỹ năng đó.

Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay
Hình minh họa

6. Làm cộng tác viên bảo hiểm của APPAY được ghi danh và tặng thưởng

 • Bạn đang là chủ doanh nghiệp?
 • Bạn đang là trưởng phòng?
 • Bạn đang là 1 nhân viên cốt cán, cần mẫn nhiều năm?

Trong 1 năm, bạn được bao nhiêu lần vinh danh? Bao nhiêu lần bạn được người khác ghi nhận những thành quả mà bạn vất vả gây dựng? Bao nhiêu lần bạn được sự tán thưởng và ghi nhận từ những người xung quanh?… Chắc hẳn sẽ có không ít câu trả lời là ít hoặc ít lắm,…

Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay
Hình minh họa

Ở APPAY, bạn hoàn toàn có thể được ghi danh và tưởng thưởng xứng đáng:

 • Khi bạn có kết quả kinh doanh xuất sắc.
 • Khi bạn có đội nhóm có năng suất và kết quả đáng ngưỡng mộ.
 • Khi bạn có những sáng kiến giúp cải thiện hiệu suất làm việc của mọi người.
 • Khi bạn đạt các chương trình thi đua.
 • Khi bạn đạt các danh hiệu cao quý trong nghề bảo hiểm

Không ai giới hạn bạn nếu bạn thực sự có khả năng. Cũng không ai gièm pha, đố kỵ, nói xấu sau lưng – bởi nghề này là như vậy.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

7. Không phải ai cũng phù hợp làm Cộng tác viên bảo hiểm của APPAY

Có 2 nhóm người KHÔNG THỂ LÀM công việc cộng tác viên bảo hiểm của APPAY, đó là:

7.1. Nhóm đầu tiên, những người sống an phận

Đó là những cá nhân sẵn sàng làm việc 8h/ ngày. Họ làm liên tục trong 35-40 năm để về hưu. Và nhận mức lương hưu tối đa là 75% lương đóng bảo hiểm xã hội.

Thu nhập hiện tại mỗi tháng chỉ 4-5 triệu. Cuộc sống của họ quanh quẩn chi không dám chi, tiêu không dám tiêu. Thế nhưng họ vẫn hài lòng, cảm thấy RẤT ỔN và không cần thay đổi.

Để có mức thu nhập “ổn định” này, nhiều người thậm chí phải bỏ ra vài trăm triệu để chạy chọt xin việc. Để rồi, gần như cả cuộc đời không thể gỡ vốn!

Bởi vì, có câu nói: SỐNG AN PHẬN LÀ MỘT HÌNH THÁI THẤT BẠI CỦA CUỘC ĐỜI.

cong-tac-vien-bao-hiem-01

7.2. Nhóm thứ hai, những người lười biếng, lười học

Đó là những người chỉ thích “bánh vẽ”, thích giàu có, thành ông-nọ-bà-kia mà không muốn phải làm việc. Thích một đêm trở thành tỷ phú, triệu phú đô la…

Thì xin lỗi, cộng tác viên bảo hiểm của APPAY không phải nơi dành cho bạn!

Công việc tư vấn bảo hiểm yêu cầu sự KIÊN TRÌ – BỀN BỈ – NHẪN NẠI. Và không thể thiếu được đó là SỰ CHĂM CHỈ.

Muốn thành công đường dài, ngoài 4 yếu tố kể trên thì bạn cần có KHẢ NĂNG TỰ HỌC & HỌC LIÊN TỤC. Có như vậy mới giúp bạn trở thành cộng tác viên bảo hiểm chuyên nghiệp! Bạn không có những điều đó? Hãy tìm công việc khác.

cộng tác viên bảo hiểm

Trên đây là một số chia sẻ về 7 lý do bạn nên trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm động lực để tham gia trở thành cộng tác viên bảo hiểm tại APPAY.