Ai Sẽ Trở Thành Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay, Tăng Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập Đáng Kể?

APPAY đang là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại hot nhất hiện nay. Ngoài giới thiệu khách hàng vay vốn, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Vậy để trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY, bạn cần những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bạn có đam mê kinh doanh

Là một nghề có nhiều điểm tương đồng với nghề sales. Nên tư vấn bảo hiểm cần đam mê kinh doanh như một chất xúc tác để duy trì ngọn lửa nhiệt huyết. Bởi chúng ta sẽ khó bám trụ ở 1 nghề giàu tính cạnh tranh như nghề kinh doanh nếu chúng ta không thực sự yêu nghề. Và không tìm thấy những niềm vui mà công việc mang lại.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY

Mặt khác, đam mê với việc kinh doanh sẽ giúp cho bạn có được nhiều động lực hơn khi làm việc. Để trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY, bạn phải học. Bạn muốn thuyết phục người khác, hãy lắng nghe người đi trước! Bạn muốn thành công, trở thành nhân viên bảo hiểm chuyên nghiệp, xuất sắc. Hãy đương đầu thách thức, chấp nhận và vượt qua thất bại! Khi bạn có đam mê, đủ khao khát để làm việc và cống hiến. Nghề tư vấn viên bảo hiểm sẽ đem lại cho bạn những gì bạn xứng đáng nhận được.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY
Hình minh họa

Dù con đường trở thành một tư vấn viên thành công không hề dễ dàng, đơn giản. Nhưng có đam mê và sự nghiêm túc với nghề. Bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên bảo hiểm xuất sắc.

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

2. Bạn là người có trách nhiệm

Mức độ ý thức trách nhiệm của một người quyết định thái độ của họ khi làm việc. Đồng thời cũng quyết định thành tích công việc của bản thân người đó. Khi có được ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Họ có thể học được từ công việc nhiều kiến thức mới, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và cũng từ đó tìm thấy niềm vui.

Tính cách này thể hiện rất rõ trong công việc của một cộng tác viên bảo hiểm của APPAY. Và nó biểu hiện thông qua hai hình thái: trách nhiệm với khách hàng và trách nhiệm với nghề nghiệp.

>>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Của APPAY Giúp Bạn Hái Ra Tiền Nhanh Chóng

2.1. Trách nhiệm với khách hàng

Trước hết, bạn cần có trách nhiệm rất lớn với khách hàng. Ở một góc độ nào đó, thành công của một cộng tác viên bảo hiểm là tạo ra được thật nhiều hợp đồng. Nhưng quan trọng hơn là số hợp đồng đó phải gắn bó với APPAY càng lâu càng tốt.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY
Hình minh họa

Một nhân viên bảo hiểm xe máy sẽ luôn phải có tâm thế sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc, quan tâm, băn khoăn của khách hàng về sản phẩm. Bạn cũng sẽ không làm việc này một lần, hay vài lần. Mà là bất kể lúc nào khách hàng có nhu cầu, họ đều phải thực hiện một cách hết mình. Bởi trách nhiệm cao nhất của một cộng tác viên bán bảo hiểm là mang đến cho người dùng sự bảo đảm an toàn về vật chất, tài sản cũng như tính mạng tối ưu. Giúp cho người tham gia yên tâm và gắn bó với bảo hiểm.

>>> Xem thêm: 5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

2.2. Trách nhiệm với nghề nghiệp

Trách nhiệm của một cộng tác viên bán bảo hiểm cũng nằm ở chỗ bạn phải có trách nhiệm với công việc này. Bạn không được quên đi mất giá trị lớn nhất, cao cả nhất của bảo hiểm dân sự xe máy. Đó là bảo vệ lợi ích của khách hàng về các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Bạn phải đảm bảo khách hàng sau khi mua bảo hiểm sẽ hoàn toàn đặt niềm tin. Vì thế, cộng tác viên bảo hiểm của APPAY cần ghi nhớ trách nhiệm của mình với công việc. Luôn phải mang trong mình suy nghĩ: mình làm công việc này không chỉ giúp cho bản thân mà còn đang trực tiếp giúp đỡ mọi người.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-05
Hình minh họa

3. Bạn là người có tài ăn nói

Kỹ năng giao tiếp là điều vô cùng quan trọng đối với nghề kinh doanh nói chung và nghề tư vấn bảo hiểm nói riêng. Có tài ăn nói tức là bạn đang nắm một lợi thế vô hình. Giúp bạn nói chuyện có sức thuyết phục, thu hút sự chú ý, quan tâm của người nghe.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY
Hình minh họa

Với nghề bảo hiểm, điểm đặc biệt là khi trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY, bạn sẽ có môi trường để phát huy tài năng này. Bạn có thể sử dụng tài ăn nói của mình để cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo hiểm xe máy, những quyền lợi, điều khoản trong hợp đồng cho khách hàng. Đồng thời có thể quảng bá về thương hiệu, sản phẩm cũng như chính bản thân mình để gây dựng niềm tin cho khách hàng.

>>> Xem thêm: [Chi Tiết] Kịch Bản Tư Vấn Bảo Hiểm Của Appay Cho Cộng Tác Viên

4. Bạn là người kiên trì

Kiên trì là một yếu tố quan trọng với tư vấn viên, đặc biệt là khi muốn trở thành cộng tác viên bán bảo hiểm của APPAY. Bởi dịch vụ được bán ở đây là bảo hiểm. Nó là sản phẩm vô hình, không có hình thái biểu hiện cụ thể. Để có được một hợp đồng bảo hiểm, bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY
Hình minh họa

Nếu đã dấn thân vào nghề, bạn phải chấp nhận rằng việc bị từ chối là thường xuyên. Và phải tập làm quen khi nhận những cái lắc đầu từ khách hàng. Bạn càng cần phải nhẫn nại khi thị trường bảo hiểm đang phát triển mạnh. Độ cạnh tranh cực kì gắt gao giữa các hãng khác hay thậm chí giữa những đại lý cùng hãng. Do đó yêu cầu mỗi cá nhân phải nỗ lực không ngừng để không bị đào thải.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY
Hình minh họa

Chưa hết, khi làm cộng tác viên bảo hiểm của APPAY cũng đòi hỏi bạn phải hiểu đặc thù công việc và chấp nhận đi theo con đường không bằng phẳng. Từ đó tự xây dựng một kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp. Tự mình rút ra kinh nghiệm sau những lần thất bại. Tự đứng lên và tiếp tục vượt qua những khó khăn mới.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

5. Làm thế nào để bán bảo hiểm trên Appay?

5.1. Các gói bảo hiểm tại Appay

Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

5.2. Quyền lợi khi bán bảo hiểm cùng Appay

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%.

Cộng tác viên bảo hiểm APPAY
Hình minh họa

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12,000 vnđ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay.
  • Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 vnđ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùi bảo hiểm về Appay.

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản để bạn có thể trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY. Hy vọng với những thông tin được cung cấp, bạn đã nắm trong tay nhiều lợi thế để có thể thành công trên con đường trở thành tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp.