Con người DigiPay

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIGIPAY

Chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh đồng hành, cùng Bạn chia sẻ, hỗ trợ và phát triển. Đến với DigiPay, Bạn được sống trong một tổ chức chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn tiên phong trong công tác đổi mới, áp dụng những quy trình, giải pháp tiên tiến. Đối với DigiPay, con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, vì vậy các hoạt động của chúng tôi đều tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và kỹ năng tốt.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

Trong tập thể DigiPay đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào. Bởi vì DigiPay không làm việc với đồng nghiệp mà làm việc với những người anh em, không làm theo Sếp mà làm theo người anh đi trước, không làm cùng đối tác mà là bắt tay với người cùng chí hướng.

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

– Tiền lương: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí.

– Tăng lương: định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, mức độ hoàn thành công việc và thành tích xuất sắc của NV.

– Chi thưởng: tiến hành thưởng quý đối với NV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả NV công ty. 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững và vươn cao của doanh nghiệp, DigiPay cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả NV công ty cũng như cộng tác viên APPAY.

– Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.

– Khám sức khoẻ định kỳ và các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.

– Chính sách chăm lo đời sống NV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…

– 12 ngày phép/ năm theo quy định Pháp luật, chương trình du lịch nghỉ mát, team building hàng năm để tái tạo tinh thần làm việc và sức lao động.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi luôn tin rằng đầu tư cho đào tạo nguồn nhân lực là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Hoạt động này được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nhân lực chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho NV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.