Con Gái Nên Làm Nghề Gì? Top 3 Nghề Dễ Xin Việc Phù Hợp Với Con Gái

Lựa chọn nghề nghiệp chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, đặc biệt là với con gái. Vậy con gái nên làm nghề gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn nữ 3 nghề dễ xin việc nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Ba ngành nghề dễ xin việc phù hợp với con gái

1.1. Marketing – Con gái nên làm nghề gì?

Hiện nay hầu hết các công ty đều có phòng marketing. Điều này chứng tỏ nhu cầu nhân lực của ngành này vô cùng lớn. Tại sao vậy? Bởi vì dù sản phẩm của họ có tốt như thế nào đi chăng nữa mà không có đội ngũ marketing thì chẳng ai biết họ đang bán gì.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-1

“Cha đẻ” của ngành Marketing hiện đại – giáo sư Philip Kotler từng nói: “Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm thu lợi nhuận cho doanh nghiệp từ giá trị đã được tạo ra”. Hiểu đơn giản thì dân marketing là cây cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-2

Ngành Marketing tuy cạnh tranh cao. Nhưng mức lương khá hậu hĩnh. Nếu bạn tự tin mình là “Wonder Woman” thì ngại gì mà không theo đuổi ngành nghề này đúng không?

Để trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp, bạn cần là người năng động, sáng tạo. Nhưng không thể thiếu sự tỉ mỉ, tinh tế. Bởi những người làm marketing phải hiểu rất rõ tâm lý, nhu cầu khách hàng của mình để đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả.

>>> Xem thêm: Bạn Đã Thử Qua Những Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn “dễ Như Cho” Này Chưa?

1.2. Kế toán – Công việc cho những cô gái nhạy cảm với con số

Bạn là cô gái yêu thích tính toán? Bạn có thể làm việc cả ngày với những con số mà không chán nản? Bạn có tố chất của một người cẩn thận? Thế thì ngành Kế toán có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-3

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin. Những con số trong báo cáo của bạn sẽ phản ánh về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-4

Một bật mí nho nhỏ là nếu làm kế toán thì cứ cuối tháng là cả cơ quan săn đón bạn “như một vị thần”. Bởi vì bạn là người đóng vai trò “cầm cân nảy mực” đối với lương tháng của tất cả mọi người trong cơ quan. Một trách nhiệm thật nặng nhưng cũng vô cùng thú vị phải không nào?

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Bằng Cách Review Sản Phẩm Một Trong Những Điều Bạn Không Thể Bỏ Qua

1.3. Giáo viên – Lựa chọn cho những cô gái quan tâm đến giáo dục

Bố mẹ chúng ta vẫn hay nói đùa “Nghèo mấy cũng phải cho cu tèo đi học”. Điều đó chứng tỏ việc đầu tư cho giáo dục con cái luôn được các gia đình ưu tiên hàng đầu. Mà người chịu trách nhiệm giáo dục chính là giáo viên – những người đã từng theo học ngành sư phạm.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-5

Khi nói về nghề giáo viên Bác Hồ kính yêu đã cho rằng đây là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Nhưng điều quý báu hơn là khi làm giáo viên bạn sẽ là người lái con đò chở đưa học sinh đến bến bờ của tri thức. Nếu teen là cô gái yêu trường mến trò thì hãy chọn Sư phạm mà không cần lo nghĩ nhiều.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-6

>>> Xem thêm: 15+ Công Việc Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Cuối Tuần Nhẹ Nhàng, Hiệu Quả

2. Còn cách kiếm tiền nào hiệu quả và nhanh chóng? – Con gái nên làm nghề gì?

Các bạn gái có thể tham khảo thêm một số ngành nghề kiếm tiền trên các ứng dụng. Điển hình như ứng dụng điện thoại. Và hiện nay ứng dụng điện thoại dùng để kiếm tiền được nhiều người tìm kiếm trên Google cũng như trên Play Store hay App Store chính là Appay.

2.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-7

2.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng – Con gái nên làm nghề gì?

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

>>> Xem thêm: 6 Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Ở Việt Nam Phổ Biến Bạn Đã Thử Một Lần Chưa?

2.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

2.3.1. Làm môi giới tài chính

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

con-gai-nen-lam-nghe-gi-8
Gia tăng thu nhập đáng kể với APPAY.

2.3.2. Kinh doanh bảo hiểm hấp dẫn – Con gái nên làm nghề gì?

Không chỉ dừng lại ở đó, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác. Đó là từ kinh doanh bảo hiểm. Bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi vô cùng tốt. Ví dụ như mức phí bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Tất cả các cá nhân tổ chức sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe gây thiệt hại cho bên thứ ba thì họ được đảm bảo.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Trên đây là 3 ba ngành nghề dễ xin việc phù hợp với con gái được chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi: Con gái nên làm nghề gì