Câu chuyện Appay

Chào tất cả các bạn…?

Tôi là Hồng Ngát nhân viên tư vấn tài chính ngân hàng. Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An.

Đến với DIGIPAY tròn 1 năm tôi cảm thấy rất vui và hài lòng về công việc cũng như các chế độ hưởng lương, nhờ đó phần nào tôi ổn định được công việc và cân bằng tài chính của gia đình.

Cơ duyên tôi đến với công việc này xuất phát từ nhu cầu tài chính của khách hàng hay nói cách khác gần gũi hơn là khách CẦN TIỀN.

_ Bạn muốn có 1 chiếc điện thoại thông minh

_ Bạn cần 1 chiếc xe máy ô tô để đi làm…

_ Bạn cần tiền để tu sửa lại nhà, mua sắm trang thiết bị…nhưng chưa có tiền

Từ những nhu cầu thiết yếu đó những chiến binh của DIGIPAY xuất hiện nhằm giải quyết vấn đề 1 cách dễ dàng nhanh gọn.

Khi giải quyết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, phần nào tôi lại càng yêu thích và đam mê công việc của mình hơn nữa. Làm việc tại DIGIPAY, tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những buổi học nghiệp vụ hay những chuyến  đi du lịch cùng công ty với các anh chị đồng nghiệp. Từ những việc làm truyền thống như in ấn, phát tờ rơi, quảng cáo lướt facebook hoặc truyền miệng hay tư vấn trực tiếp với khách hàng thì giờ đây APPAY đã ra đời thay thế những việc làm truyền thống đó.

Sếp tôi đã từng nói “Nếu chỉ duy trì những hình thức truyền thống đó sẽ bị bào mòn dần và dần dậm chân tại chỗ mà thôi, thay vào đó ta phải nắm bắt kịp thời xu thế thị trường phát triển qua APPAY”

Mới đầu chẳng hiểu gì về APPAY nên tôi cũng lơ là 1 thời gian cho đến khi có khách nhập lên APPAY mới hiểu hết lợi ích mà APPAY mang lại cho người dùng. Giá trị của APPAY mang lại 4 lợi ích to lớn:

? Giải quyết nhu cầu tài chính

? Kiếm tiền đơn giản

? Kiến thức về tài chính

? Tiện ích của cuộc sống

Điều gây ấn tượng với tôi nhất là phần giới thiệu khách hàng, giới thiệu nhân viên và POS – điểm bán hàng. Sửng sốt thật sự khi mới chỉ nhập lên đầy đủ thông tin khách hàng có nhu cầu, ngay sau đó nhân viên sẽ làm việc với khách hàng. Sau khi được giải ngân, hệ thống sẽ tự động cộng hoa hồng vào ví APPAY cho bạn lên đến 450k/ hợp đồng giải ngân.

Quá là hấp dẫn phải không các bạn mình đã làm và kiểm chứng. CÒN BẠN THÌ SAO???

HÃY CÙNG TÔI THAM GIA NHÉ?

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!

Chia sẻ của bạn Hồng Ngát – người dùng Appay qua cuộc thi viết Cảm Nhận Appay.