5 Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Appay Hiệu Quả Không Ngờ

Bạn đang là cộng tác viên bảo hiểm của APPAY nhưng vẫn chưa thực hiện thành công bất kỳ hợp đồng nào. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm APPAY siêu hiệu quả.

1. Nguyên tắc tư vấn tương tác

​Nguyên tắc đầu tiên trong những cách thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm APPAY là sự trao đổi. Đây là quá trình tương tác qua lại giữa khách hàng và cộng tác viên bảo hiểm.

Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Appay
Hình minh họa

Để được người khác đáp lại thì quan trọng là cách bạn giao tiếp với khách hàng như thế nào. Nếu muốn nhận lại thái độ tích cực từ khách hàng, thì bạn phải thể hiện thái độ tích cực.

>>> Xem thêm: Ứng Dụng Appay Là Gì? Ứng Dụng Appay Cho Phép Kiếm Tiền Như Thế Nào?

2. Nguyên tắc đưa ra các trường hợp thực tế

Bạn có thể đưa ra các trường hợp thực tế từ các khách hàng đã sử dụng bảo hiểm của APPAY.

Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Appay

Ví dụ chị A, không may gặp tai nạn và xe máy của chị bị hư hỏng nặng. Nhưng nhờ tham gia bảo hiểm toàn diện xe máy. Gia đình chị đã được hỗ trợ bồi thường cả chi phí chữa trị thương tật lẫn phí sữa chữa xe. Nhờ số tiền đó mà gia đình của chị đỡ đi một phần gánh nặng. Nếu có thể bạn hãy đưa ra nhiều ví dụ thực tế cùng một lúc.

Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Appay

Không có gì thuyết phục hơn các trường hợp thực tế đã xảy ra. Hãy đưa ra các trường hợp phù hợp để làm minh chứng cho khách hàng. Như vậy, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua bảo hiểm xe máy của tư vấn viên mới thực sự ý nghĩa.

>>> Xem thêm: 5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

3. Nguyên tắc của sự tin cậy

Khách hàng sẽ đặt niềm tin vào những lời khuyên của các chuyên gia. Chính vì thế, cách giao tiếp của bạn, tính chuyên nghiệp trong gặp gỡ khách hàng… cũng sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của khách hàng.

Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Appay
Hình minh họa

​Hãy chứng tỏ với khách hàng bạn hoàn toàn hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm. Cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà APPAY cung cấp trên thị trường như thế nào. Đảm bảo cho họ thấy sự khéo léo trong cách thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm xe máy. Từ đó làm nổi bật được các yếu tố quan trọng khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm bảo hiểm từ APPAY.

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

4. Nguyên tắc sự khan hiếm

Cộng tác viên bảo hiểm của APPAY có thể nhấn mạnh đến sự cần thiết để tham gia bảo hiểm toàn diện xe máy ngay thời điểm đó.  Bởi trong cuộc sống hằng ngày thì mình sẽ di chuyển trên đường khá nhiều. Và theo thống kê thì hiện nay cứ mỗi ngày có đến 70 người bị tai nạn thương tật hoặc tàn phế suốt đời. Và họ phải tự chi trả để chữa trị cho bản thân mình. Nên APPAY đã tạo gói bảo hiểm tai nạn cá nhân thiết yếu với chi phí chỉ từ 500đ mỗi ngày. Và quyền lợi chi trả cho khách hàng có thể lên đến 100 triệu cho mỗi vụ. 

sự khan hiếm khi mua bảo hiểm
Hình minh họa

Bên cạnh đó, cần nhấn mạnh cho họ về sự mất mát.Nếu họ bỏ qua cơ hội tham gia bảo hiểm xe máy tại thời điểm đó. Có thể họ sẽ mất đi sự bảo vệ lớn mà từ sản phẩm này mang lại.

>>> Xem thêm: 4 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Công Tác Viên Bảo Hiểm Của APPAY

5. Nguyên tắc cam kết

Cũng giống như nguyên tắc cho và nhận. Khi khách hàng đã dành thời gian và đặt niềm tin vào sử dụng sản phẩm, thì họ cần có một lời cam kết từ phía nhà cung cấp. Hãy đảm bảo với khách hàng rằng, tất cả quyền lợi của họ sẽ được đáp ứng đầy đủ trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

ngyên tắc cam kết khi bán bảo hiểm Appay
Hình minh họa

Để là cộng tác viên bảo hiểm APPAY thành công, bạn cần trang bị cho mình nhiều kĩ năng khác nhau. Và khả năng thuyết phục là một kĩ năng quan trọng. Bởi bạn sẽ sử dụng mỗi ngày khi gặp khách hàng.

Hãy trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm kiến thức mỗi ngày. Với cách thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm APPAY tốt. Bạn có thể đem đến cho khách hàng của mình một sản phẩm thực sự ý nghĩa. Và biết đâu sản phẩm của bạn sẽ có giá trị trong cuộc sống của họ.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

Trên đây là một số thông tin chia sẻ cho bạn về cách thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm APPAY siêu hiệu quả. Hy vọng với những thông tin được cung cấp, bạn đã nắm trong tay nhiều lợi thế để có thể thành công trên con đường trở thành tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp.