Cách Lập Nghiệp Từ Hai Bàn Tay Trắng Không Phải Ai Biết

Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng thành công. Bạn có đam mê về kinh doanh nhưng chỉ có một khoản vốn nhỏ không quá nhiều. Vậy thì những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới thành công. 

1. Xác định mục tiêu của bạn 

Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc đời của mình. Nếu không có mục tiêu, bạn sẽ thiếu tập trung và định hướng. Thiết lập mục tiêu không chỉ giúp bạn điều khiển định hướng của cuộc sống mà  còn là chuẩn mực để xác định xem bạn có đang thực sự thành công hay không.

xác định mục tiêu lập nghiệp

Để thực hiện mục tiêu là một quá trình lâu dài bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận. Bạn muốn đạt được những gì và kết thúc với rất nhiều khó khăn cần phải hoàn thành. Giữa lúc khởi đầu và kết thúc cần xác định các bước rõ ràng để vượt qua yêu cầu của từng mục tiêu. Hiểu được các bước này sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu khả thi.

Bạn cần lưu ý:

1.1 Mục tiêu phải khả thi

Tính khả thi của việc lập nghiệp

Khi đặt ra mục tiêu, phải đảm bảo mục tiêu này có thể khuyến khích bạn thực hiện. Vì nó rất quan trọng với bạn và tạo được giá trị khi hoàn thành. Nếu bạn không hào hứng với kết quả, hoặc mục tiêu không thích hợp với mục tiêu lớn hơn thì bạn sẽ bỏ ít công sức để thực hiện. Và mục tiêu khó có khả năng hoàn thành. Do đó động lực chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu.

>>> Xem thêm: 4 Cách Vượt Qua Khó Khăn Về Tài Chính Hiệu Quả Không Ngờ

1.2 Cam kết thực hiện mục tiêu

cach-lap-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-03

Chỉ nên đặt mục tiêu liên quan tới những ưu tiên cao vì nếu có quá nhiều mục tiêu thì thời gian dành cho từng cái sẽ ít đi. Để đạt được mục tiêu thì phải có cam kết, do đó để tối đa hóa khả năng thành công, bạn cần phải có quyết tâm cao. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ không hoàn thành những việc cần làm để biến mục tiêu thành hiện thực. Và từ đó thấy thất vọng với chính mình, gây nản chí. Kết quả cuối cùng là bạn sẽ gieo một phản ứng rất tiêu cực.

>>> Xem thêm: 5 Thói Quen Đơn Giản Trong Cách Kiếm Tiền Của Người Khôn Ngoan

2. Tư duy tích cực

Cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng tiếp theo là hãy sống với thái độ tích cực. Điều này không nhất thiết là né tránh hoặc bỏ qua những điều xấu. Thay vào đó, bạn cố gắng tìm điểm tốt nhất có thể trong tình huống xấu. Và luôn nhận định khả năng bản thân theo chiều hướng tích cực.

tư duy tích cực

Bạn phải rèn luyện thói quen tư duy tích cực để hạn chế thiên hướng tự nhiên về tiêu cực bằng các cách sau:

  • Tập trung vào những gì bạn thực sự giỏi 
  • Tập trung tìm kiếm giải pháp
  • Chấp nhận các lựa chọn khác nhau
  • Hay nở nụ cười lan truyền làn sóng hạnh phúc

>>> Xem thêm: Top 10 Công Việc Kiếm Tiền Online Lương Cao Bạn Không Ngờ Đến

3. Học hỏi theo người giàu

Người giàu luôn nghĩ lớn. Họ làm lớn nhưng luôn mang lại cả cuộc sống ý nghĩa và tiền bạc. Thay vì chỉ nhìn thấy khó khăn như hầu hết mọi người, người giàu biết tập trung và tận dụng cơ hội. Người giàu luôn nhìn thấy sự tăng trưởng tiềm năng. Trong khi người khác chỉ thấy nguy cơ thua lỗ.

cach-lap-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-05

Người thành công luôn coi thành công của người khác là động lực. Họ xem những người thành công khác là hình mẫu để học hỏi. Họ tự nói với mình rằng nếu người khác làm được thì mình cũng làm được. Cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng thành công là đừng cố trốn tránh những khó khăn. Bí quyết là hãy tự hoàn thiện bản thân để đánh bại chúng. Con đường đi đến sự giàu có, thịnh vượng luôn đầy cạm bẫy và chông gai. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều không muốn dấn thân vào.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Công Nghệ Cơ Hội Tăng Thu Nhập Làm Giàu Không Thể Bỏ Qua

4. Tạo ra nhiều nguồn thu nhập – Cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng thành công

Những người giàu không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Nhiều người đã kiếm được thu nhập bảy con số trong vòng nhiều năm sau khi mở công ty đầu tiên. Và bắt đầu đầu tư vào bất động sản.

tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Sau hết, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng những người giàu có muốn mọi người đều giàu có như họ. Một phần là để bất cứ ai cũng có tiền để mua hàng hóa và dịch vụ do họ cung cấp. Mặt khác, bản thân những người giàu đều tự nhận thấy họ không quá đặc biệt. Họ luôn cho rằng của cải sẽ thuộc về bất cứ ai biết cố gắng và kiên trì. 

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

5. Cách lập nghiệp làm giàu đơn giản không cần vốn

Kiếm tiền bằng cách sử dụng smartphone của bạn, bạn có thể được trả thông qua thẻ cào, tiền mặt tùy vào từng ứng dụng cụ thể. Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại: dễ dàng thực hiện, không cần vốn, phù hợp với tất cả mọi người.

Bạn có thể kiếm tiền bằng một số cách sau:

  • Đọc bài viết trên điện thoại: Một số ứng dụng nổi tiếng bằng phương pháp này như VN Ngày Nay, Báo Mới …
  • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ: Khi bạn mời được người khác tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng mà bạn đang sử dụng bạn nhận được tiền (Có nhiều bạn đã kiếm được tiền triệu mỗi tháng bằng phương pháp này).
  • Làm khảo sát trực tuyến
  • Đọc quảng cáo trên điện thoại
  • Like, share bài viết trên Facebook

Với những cách kiếm tiền trên, bạn có thể cải thiện thu nhập. Nhưng liệu bạn có đảm bảo rằng đó là những cách làm giàu an toàn? Hiện nay, một hình thức khác có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Và hơn cả đó là ứng dụng vô cùng uy tín và an toàn. Appay chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Appay – Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thu nhập tốt nhất hiện nay

Khi tham gia Appay, bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên. Sau đó sẽ gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng. Mức hoa hồng tối đa được nhận lên đến 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Bạn không cần bỏ vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính.

cach-lap-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-07

Cụ thể hơn, khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

cach-lap-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-08

Một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó là Appay đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

cach-lap-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-09

Đây là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Một giải pháp để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Cách lập nghiệp từ hai bàn tay trắng để thành công là bạn hãy học hỏi từ những người giàu có thành công hơn. Không ai mới sinh ra đã có tài năng tài chính và biết cách kiếm tiền. Người giàu học cách thành công trong cuộc chơi tiền bạc bạn cũng có thể làm điều tương tự. Thành công là một kỹ năng hoàn toàn có thể học hỏi.