TOP 8+ Cách Làm Giàu Của Các Tỷ Phú Giúp Bạn Phát Triển Và Giàu Có Mỗi Ngày

Các bạn nghĩ tại sao tỷ phú lại thành công? Tất nhiên họ có lối tư duy độc đáo, song trên thực tế để đạt thành công như hiện tại họ luôn có những bí quyết riêng. Hãy cùng Appay tìm hiểu cách làm giàu của các tỷ phú trong bài viết dưới đây.

1. Các nguyên tắc trong cách “làm giàu” của các tỷ phú 

Để thành công, các tỷ phú lập ra cho mình những nguyên tắc giúp họ “làm giàu”. Những nguyên tắc đó như sau:

1.1 Đừng nghe theo những lập luận thông thường

Thay vì phải chạy theo những lập luận của người khác, bạn nên tập trung vào bản thân. Không nên nghe theo các ý kiến ba phải hoặc không có định kiến riêng. Bởi lẽ điều đó sẽ khiến bạn đắn đo về quyết định ban đầu của mình.

Tuy nhiên, trường hợp này rất dễ xảy ra vì bạn không biết đâu là lập luận đúng đâu là lập luận thiếu cơ sở. Cách tốt nhất để giúp bạn tránh khỏi tình trạng này là nên hỏi ý kiến của một chuyên gia hoặc người bạn thật sự tin tưởng vào năng lực của họ.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Thông Minh Và Bền Vững Bằng 5 Cách Đầu Tư Khôn Ngoan

1.2 Phải có suy nghĩ làm giàu

Một điều thú vị là bạn sẽ không giàu nếu không chịu suy nghĩ rằng mình sẽ giàu. Nhờ quan điểm bản thân có thể làm giàu tạo động lực giúp bạn tìm kiếm những giải pháp thuận lợi và nhanh chóng nhất.

cách làm giàu của các tỷ phú
Suy nghĩ “giàu” sẽ tạo nên động lực giúp bạn làm giàu.

1.3 Thành công có thể học được 

Có rất nhiều suy nghĩ rằng bạn không thể thành công bằng cách mà người khác đã thành công. Đó là điều hoàn toàn sai lầm. Tất cả các ví dụ thành công đều dựa trên cơ sở của những tiền đề thành công trước đó. Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm và chứng tỏ cách làm mới là đúng, bạn có thể dựa trên các thành công và vận dụng nó linh hoạt.

>>> Xem thêm: Học Hỏi Từ Cao Nhân Các Cách Để Tiền Đẻ Ra Tiền Hiệu Quả Nhất

1.4 Hãy “bắt chước” những người đã thành công

Như đã nói ở trên, bạn có thể học theo những người đã thành công. Họ có thể là những nhà tỷ phú nổi tiếng hoặc đơn giản là những người đã thành công bên cạnh bạn. Học theo họ bằng cách tạo lập mối quan hệ, tìm hiểu và thực hành theo các mẹo hoặc nguyên tắc hiện có của họ.

cách làm giàu của các tỷ phú
Học theo cách làm của những người thành công mà bạn biết.

1.5 Làm việc khôn ngoan tốt hơn chăm chỉ 

Không phải lúc nào chăm chỉ cũng đem lại hiệu quả tốt. Trong nhiều trường hợp, bạn không thể giành quá nhiều thời gian để làm một công việc. Thay vì vậy, bạn nên tìm kiếm những công việc khôn ngoan hơn. Chúng vừa giúp tạo nên hiệu quả vừa không lãng phí thời gian cho những việc khác.

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Của Người Thông Minh Rất Đáng Để Học Hỏi

2. 8 cách làm giàu của các tỷ phú giúp bạn trở nên “giàu có”

2.1 Đầu tư bất động sản – Cách làm giàu của các tỷ phú

Thị trường bất động sản luôn tạo nên những cơ hội để các nhà đầu tư phát triển. Với nhu cầu về nhà ở cũng như đất đai ngày càng tăng cao, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể “bỏ 1 vốn thu 4 lời”.

cách làm giàu của các tỷ phú
Thị trường bất động sản có mức lợi nhuận bình quân cao.

Đối với thị trường bất động sản, mức lợi nhuận bình quân của nó là từ 8 – 12%/ năm. Đây là tiềm năng hết sức nóng bỏng của hình thức đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, việc đầu tư bất động sản gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể gặp vấn đề về yếu tố thanh khoản của bất động sản, vốn đầu tư cũng cần rất cao,….

2.2 Kiếm tiền từ các app điện thoại

Chỉ cần một app trên hệ điều hành android hoặc IOS, bạn hoàn toàn có thể làm giàu và trở thành tỷ phú. Cách thức kiếm tiền này rất đơn giản. Với những thao tác đơn giản và được hướng dẫn cụ thể trên app giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn không cần vốn để đầu tư vào cách làm này. Bởi lẽ, các app này dựa trên việc khảo sát, mời bạn bè, chơi game,…

Một ưu điểm nữa của cách làm này đó chính là tính tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có chiếc điện thoại bên cạnh. Dưới đây là một số app giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cách Sử Dụng Thời Gian Hiệu Quả Để Thành Công Trong Cuộc Sống

2.2.1 Appay – Ứng dụng kiếm tiền với mức thu nhập tốt nhất

Appay là ứng dụng cho phép người dùng giới thiệu người có nhu cầu vay tín dụng đến các tổ chức tín dụng.  Bằng cách thức đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ hồ sơ khách hàng được duyệt.

cách làm giàu của các tỷ phú
Ứng dụng Appay giúp tăng thu nhập nhanh chóng.

Appay có những ưu điểm vượt trội giúp người dùng kiếm tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng như sau:

  • Cách thức cài đặt app đơn giản, dễ sử dụng và không cần kỹ năng chuyên môn quá nhiều.
  • Hình thức hoạt động dễ hiểu. Bạn chỉ đóng vai trò là công tác việc cung cấp thông tin người vay cho Appay và nhận hoa hồng. Bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm nào trong quá trình thanh toán khoản vay của khách hàng với ngân hàng.
  • Không chiếm nhiều thời gian. Rảnh thời gian nào đều có thể thực hiện trong thời gian đó. Như vậy, chỉ cần 15 phút mỗi ngày, bạn đã có thể cải thiện thêm thu nhập.
  • Vấn đề hoa hồng đơn giản. Nguồn thu này được chuyển đến tài khoản ngân hàng của chính bạn.

2.2.2 Ứng dụng đọc báo để tăng thêm nguồn tích lũy

Với cách thức đọc báo kiếm tiền, ứng dụng Báo Mới đang được nhiều người lựa chọn. Đây là một trang thông tin điện tử tổng hợp tại Việt Nam. Cách thức nhận được lợi ích từ việc đọc báo ở đây thông qua thẻ điện thoại từ 10.000 – 50.000 VNĐ. Bạn chỉ cần giới thiệu người khác cùng đọc báo ở đây và sẽ quy đổi thành xu. Sau đó, tích lũy xu cho đến đủ chỉ tiêu sẽ được quy đổi thành thẻ điện thoại.

cách làm giàu của các tỷ phú
Kiếm thẻ điện thoại từ ứng dụng đọc báo Mới.

3. Chơi chứng khoán – Cách làm giàu của các tỷ phú

Đây là kênh đem lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư. Hình thức này là cách gián tiếp đầu tư vào doanh nghiệp qua việc mua chứng khoán.

Đây là thị trường không cần vốn đầu tư quá lớn, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 – 3 triệu để mua chứng khoán. Cách này thu tiền bằng việc đầu tư vào doanh nghiệp có khả năng phát triển và bán cổ phiếu đó ra khi đạt giá cao và có thể sinh lời. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào các doanh nghiệp yếu kém và dễ bị phá sản thì có thể mất trắng.

cách làm giàu của các tỷ phú
Đầu tư chứng khoán đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

4. Tự phát triển và bán các ứng dụng

Nếu có khả năng tạo ra phần mềm ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ nó. Có thể thấy được sự thành công của cách thức này thông qua nhiều ví dụ thực tế. 

Tuy nhiên, tạo ứng dụng không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải tạo dựng được lòng tin của khách hàng vào ứng dụng của mình. Hơn nữa, chi phí để tạo ra một ứng dụng kiếm tiền bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. 

5. Kinh doanh online – Cách làm giàu của các tỷ phú

Sự phát triển của Internet tạo nên nhiều cơ hội cho ngành kinh doanh online phát triển. Với cách thức này nó có những ưu điểm như dễ thực hiện. Bởi bạn chỉ cần đưa sản phẩm mà mình có lên các trang mạng xã hội, website,… để bán và tìm kiếm khách hàng. Hơn nữa, cách thức này phù hợp với nhu cầu về tính tiện lợi và nhanh chóng hơn của khách hàng.

cách làm giàu của các tỷ phú
Bán hàng qua các kênh online.

Tuy nhiên, kinh doanh online cũng khó khai thác được tệp khách hàng. Bởi không dễ dàng để có thể tạo dựng được lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp trên online.

6. Trở thành youtuber

Bạn chỉ cần tạo ra các video về lĩnh vực thu hút được người xem. Đăng tải video đã làm lên trang chủ youtube bằng tài khoản của mình. Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng được các tiêu chí nhất định của Youtube thì sẽ kiếm được tiền từ mạng xã hội này.

cách làm giàu của các tỷ phú
Tạo video và tải lên youtube cũng có thể tạo nguồn thu nhập cho bạn.

Nguồn tiền bạn có được thông qua việc người xem click vào quảng cáo tự động được gắn trong video của mình.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

7. Viết sách – Cách làm giàu của các tỷ phú

Các câu chuyện do chính bạn sáng tạo cũng có thể kiếm ra tiền. Hãy tập trung sáng tạo ý tưởng thành những câu chuyện hấp dẫn và có ích. Nếu bạn có thể bán câu chuyện của mình cho một nhà xuất bản dưới hình thức bản quyền hoặc theo lượng phân phối và doanh số bán của cuốn sách. Tỷ lệ phần trăm thu được từ bản quyền và doanh số có thể khiến bạn ngạc nhiên.

cách làm giàu của các tỷ phú
Lấy tiền bản quyền hoặc doanh số bán từ việc viết sách.

8. Tiếp thị liên kết

Cách kiếm tiền này thường phù hợp với những người có blog hoặc website đang hoạt động. Bạn có thể đăng ký để phát các quảng cáo sản phẩm trên trang của mình. Nguồn tiền thu được thông qua mức giá cố định hoặc tỷ lệ% của lượng giao dịch được thực hiện. Như vậy, chỉ cần có khách ghé thăm trang của bạn và nhấn vào những đường link này, bạn sẽ được nhận tiền. 

Vừa rồi là 8 cách làm giàu của các tỷ phú mà Appay đã chia sẻ. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này, các bạn đọc có thể tìm kiếm được một cách làm phù hợp giúp gia tăng thu nhập nhanh chóng.