4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

Nhắc đến những app kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính, APPAY chắc chắn sẽ tiên phong đứng đầu ở vị trí cao nhất đối với việc làm hài lòng khách hàng và giúp họ tăng thêm thu nhập. Cách kiếm tiền từ APPAY cũng rất đa dạng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo thông qua bài viết bên dưới nhé.

1. Giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn

Cách kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay với Appay chính là giới thiệu người dùng đang có nhu cầu vay vốn. Và ngân hàng được liên kết với Appay chính là FE Credit.

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn đến appay

>>> Xem thêm: Ứng Dụng Appay Là Gì? Ứng Dụng Appay Cho Phép Kiếm Tiền Như Thế Nào?

2. Tư vấn tài chính – Cách kiếm tiền từ APPAY khiến nhiều người yêu thích

Một trong những điểm khiến APPAY khác với những app kiếm tiền khác đó là bạn có thể tận dụng lợi thế của mình vào việc kiếm tiền với APPAY. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính thì đây là chính là cơ hội. Bạn có thể đăng kí làm Cộng tác viên của APPAY. APPAY sẽ liên hệ với bạn để kí hợp đồng. Và sau khi thỏa thuận sẽ chính thức làm việc. Khi tư vấn tài chính, một hồ sơ giải ngân hoàn chỉnh bao gồm:

  • Tư vấn cho những người đang có nhu cầu đi vay (vay gói như thế nào, vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu,…)
  • Làm hồ sơ (Với các thông tin liên hệ cá nhân của khách hàng)

tư vấn tài chính

Lưu ý đối với Cộng tác viên tư vấn sẽ khác với trường hợp giới thiệu người dùng ở trên. Bạn sẽ được chính APPAY training về những kĩ năng về tư vấn tài chính. Điều này đảm bảo bạn có thể học thêm kiến thức và đảm bảo APPAY có tính ràng buộc đối với những phần mục quan trọng.

Ngoài ra bạn không cần phải chịu nặng áp lực doanh số như những app kiếm tiền khác. Điều này tạo tâm lý thoải mái và dễ dàng đối với người dùng. Như vậy sẽ giúp bạn có thể tự do kiếm tiền vào bất cứ thời gian nào.

cach-kiem-tien-tu-appay-04

>>> Xem thêm: 5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

3. Thu hồ sơ giải ngân – Hình thức kiếm tiền của APPAY đơn giản và nhanh chóng

Đây là cách kiếm tiền từ APPAY khá đơn giản và dễ thao tác. Bạn cũng có thể chọn 1 cách đơn giản hơn. Đó chính là thu hồ sơ giải ngân từ những hồ sơ đã được giải quyết từ trước. Giả sử trong địa bàn có 3 hồ sơ cần thu. Cộng tác viên thu hồ sơ sẽ chủ động liên hệ vs khách hàng. Sau đó đến tận nhà khách hàng lấy hồ sơ và nộp cho FE Credit. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một khoản tiền nhất định đối với việc này.

>>> Xem thêm: 10 Cách Kiếm Tiền Online Trên Máy Tính Tăng Thu Nhập Tiền Triệu Mỗi Tháng

4. Kinh doanh bảo hiểm với Appay

Trong thời gian gần đây, Appay đã cho ra mắt thêm một loại hình sản phẩm để cải thiện thu nhập vô cùng hấp dẫn. Đó chính là kinh doanh bảo hiểm cùng Appay. Hiện nay, Appay đã cho ra thị trường 3 loại bảo hiểm chính:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

cach-kiem-tien-tu-appay-03

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. 

>> Xem thêm:

Học Hỏi Từ Cao Nhân Các Cách Để Tiền Đẻ Ra Tiền Hiệu Quả Nhất

20 Ứng Dụng Android Hay Và Hữu Ích Nhất Ai Cũng Phải Sử Dụng Một Lần

Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ biết thêm cách kiếm tiền từ APPAY. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Appay cũng như làm sao để cải thiện thu nhập cùng Appay. Chúc bạn thành công!