Cách Kiếm Tiền Trên Instagram Giúp Bạn Làm Giàu Nhanh Chóng 2020

Instagram đã trở thành một mỏ vàng thực sự cho hàng ngàn người mê du lịch dám phiêu lưu hàng ngày để kiếm tiền. Nhưng cách kiếm tiền trên Instagram thế nào để thành công và sinh lợi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bạn có biết ứng dụng Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng phần mềm chia sẻ ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng. Khi dùng Instagram bạn không phải bắt gặp những tin spam liên quan đến quảng cáo. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức định hình phong cách cá nhân của mình. Ngay cả khi phong cách đó là những bức ảnh không sử dụng hiệu ứng hay chỉnh sửa

Giới thiệu về Instagram

>>> Xem thêm: TOP 10 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Mạng Cực “Hot” Không Thể Bỏ Qua

2. Những cách kiếm tiền phổ biến trên Instagram

2.1 Bán ảnh trên Instagram – Cách kiếm tiền đơn giản

Một trong những cách cơ bản nhất để kiếm tiền trên Instagram là bán ảnh. Ưu điểm tuyệt vời của hình thức này là không cần nhiều lượt theo dõi. Nếu thú vui nhiếp ảnh hay vẽ thu hút bạn tới Instagram thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên sở thích của mình.

Kiếm tiền nhờ bán ảnh trên Instagram

Khi đã có kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng những phương pháp sau để bán ảnh:

  • Nếu có lượng người theo dõi lớn, bạn có thể bán các bản in ảnh Instagram.
  • Các trang như Shopify cho phép bạn đăng ký dịch vụ và bán ảnh trên web của họ. Những trang này chăm sóc khách hàng đang tìm mua những ảnh liên quan.
  • Tiếp cận các công ty trên Instagram và cung cấp dịch vụ ảnh của bạn. Sau đó, những công ty này có thể trả tiền để bạn đăng những ảnh liên quan tới sản phẩm của họ.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Bán Ảnh Online – Bán Ảnh Stock Trên Mạng Những Điều Cần Biết

2.2 Kiếm tiền cùng Instagram từ bán hàng cá nhân

Bán hàng trên Instagram là lựa chọn tối ưu để kiếm tiền và nó đã trở thành thị trường màu mỡ cho mọi người. Sự cạnh tranh khi bán hàng trên Instagram tương đối khá khốc liệt. Thế nhưng nếu biết cách lên kế hoạch, đầu tư vào các yếu tố cần thiết, khả năng bạn giành được thị trường là hoàn toàn có thể.


Với tên tài khoản Instagram, hãy cố gắng tìm một cái tên thể hiện được bạn là ai, bạn làm gì, bạn kinh doanh sản phẩm, lĩnh vực gì. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào các từ khoá mà người dùng hiện nay tìm kiếm nhiều để đưa vào tên tài khoản của bạn. Bạn cũng hãy nhớ rằng những tấm ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm hơn.

>>> Xem thêm: Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Với Dropshipping? Dễ Hay Khó?

2.3 Kiếm tiền hoa hồng từ Affiliate – tiếp thị liên kết

Instagram cho phép bạn thêm các liên kết theo dõi vào phần tiểu sử và mô tả mỗi bài đăng. Những URL đó kết nối trang của bạn với Web công ty cùng sản phẩm bạn hỗ trợ quảng cáo. Với mỗi khách hàng ghé thăm Web qua liên kết của bạn, công ty sẽ trả cho bạn một khoản tiền nhất định. Đôi khi, bạn cũng sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận nếu người dùng đó mua hàng.

Kiếm tiền trên Instagram

Vấn đề là trên Instagram, bạn không thể đặt các link có thể click trong bài viết của mình. Cách duy nhất là thêm các link này trong các tiền tố. Tức là bạn chỉ có thể quảng cáo, PR một sản phẩm liên kết tại một thời điểm. Để thực hiện affiliate marketing trên Instagram thành công, bạn sẽ phải tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để kết nối với những người theo dõi. Lời khuyên tốt nhất là nên lựa chọn bán các sản phẩm mà bạn đã thử và đã mua.

2.4 Cung cấp dịch vụ trả phí

Khi bạn có lượt người theo dõi lớn trên Instagram. Đồng nghĩa bạn có quyền truy cập tài nguyên mà người dùng khác quan tâm. Tài năng của bạn không phải lúc nào cũng chuyển được thành sản phẩm vật lý. Nhưng bạn có thể cung cấp nó dưới dạng dịch vụ sản phẩm khác.

Kiếm tiền nhờ Instagram
Những cách kiếm tiền trên Instagram bằng cung cấp dịch vụ trả phí như :

  • Đính kèm liên kết vào hồ sơ cá nhân để người theo dõi có thể truy cập khi muốn xem nội dung đầy đủ về dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ giảm giá trong thời gian có hạn.
  • Kết nối người dùng cung cấp dịch vụ tương tự khác để xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.
  • Sử dụng bài đăng, ảnh và video để quảng cáo kỹ năng ở mọi lĩnh vực từ nhiếp ảnh gia, vũ công tới họa sĩ…

Một số khó khăn với các cách kiếm tiền trên Instagram là bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Bạn phải đầu tư vào hình ảnh, nội dung để thu hút người xem. Vậy có cách nào để bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập mà lại không tốn nhiều thời gian công sức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua mục dưới đây.

3. Kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại tăng thu nhập không tốn thời gian

kiem-tien-tren-ung-dung-dien-thoai

Kiếm tiền online trên điện thoại là hình thức vô cùng đơn giản đang được rất nhiều người tham gia hiện nay. Bạn có biết Appay là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín, tốt nhất năm 2020? Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng cho bạn.

3.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Nó cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Bạn chỉ cần giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

Kiếm tiền cùng ứng dụng Appay

3.2 Cách kiếm tiền đơn giản cùng Appay

Bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ ngân hàng. Việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định, giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Kiếm tiền cùng ứng dụng Appay

Ngoài ra Appay đã cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40% với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền từ game online có thật không? 5 lý do giúp bạn quyết định có nên kiếm tiền từ game

Bạn nghĩ sao về các cách kiếm tiền từ Instagram qua bài viết ở trên. Chúng tôi thấy rằng đây là nơi hoàn toàn rất tiền năng để bạn có thể tạo ra thu nhập. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn sớm thành công.