5 Cách Kiếm Tiền Của Người Do Thái Ai Cũng Nể Phục Và Học Theo

Người Do Thái cho rằng tiết kiệm tiền không bằng kiếm ra tiền. Đây là bí quyết đầu tiên giúp người Do Thái trở nên giàu có. Vậy các cách kiếm tiền của người Do Thái như thế nào mà khiến họ trở nên giàu có. Hãy cùng Appay tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Cách làm giàu của người Do Thái ai cũng nên học hỏi

Người Do Thái được mệnh danh là dân tộc thông minh nhất thế giới. Họ sở hữu tinh hoa của con đường làm giàu vô cùng khôn ngoan. Bàn về con đường kinh doanh và cách làm giàu của người Do Thái cũng không quá khó. Cùng Appay tìm hiểu các cách làm giàu của người Do Thái ngay dưới đây nhé:

1.1 Nhạy bén nắm bắt cơ hội đầu tiên 

Thương trường là nơi tất cả mọi người có cơ hội ngang nhau. Trong cùng một điều kiện, ai là người nhanh chân đến trước giành lấy cơ hội đầu tiên, đánh đòn phủ đầu thì sẽ là người chiến thắng.

cách kiếm tiền của người Do Thái

Nhờ việc đi khắp bốn phương kiếm tiền, nên người Do Thái đặc biệt nhạy bén với những cơ hội. Họ tinh nhạy biết đâu là mỏ vàng có thể mở rộng khai thác và dấn thân đầu tư. Trong khi những người khác đến sau và thu về những thành quả ít ỏi, thì người Do Thái đã có thể lấy trọn những gì tinh hoa nhất, giá trị nhất. 

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Công Nghệ Cơ Hội Tăng Thu Nhập Làm Giàu Không Thể Bỏ Qua

1.2 Tạo mạng lưới buôn bán khắp nơi

Người Do Thái có đặc tính bẩm sinh và di truyền là đi khắp bốn phương tám hướng để kiếm tiền. Không chỉ vậy, họ còn khuyến khích những cộng đồng người xung quanh mình nên tích cực giao dịch và giao du. 

Tạo ra mạng lưới xã hội

Họ tạo nên một mạng lưới buôn bán, kinh doanh phong phú, đa dạng. Nhờ việc quan hệ rộng, kinh nghiệm buôn bán với đủ tầng lớp, mô hình kinh doanh đa diện. Người Do Thái thành công hết giao dịch này tới giao dịch khác. Họ tạo được dấu ấn sâu đậm trên thương trường. 

>>> Xem thêm: 6 Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Ở Việt Nam Phổ Biến Bạn Đã Thử Một Lần Chưa?

1.3 Kiếm tiền bằng trí tuệ là giá trị chính

Người Do Thái cho rằng kiếm tiền là lẽ thường tình, là việc hết sức tự nhiên. Cách kiếm tiền của người Do Thái thường nhấn mạnh việc chiến thắng bằng trí tuệ. Họ kiếm tiền bằng đầu óc. Có nghĩa là những trí tuệ kiếm được tiền mới là những trí tuệ thực sự.

cách kiếm tiền của người Do Thái

Học cách xác nhận giá trị của khách hàng, đáp ứng đầy đủ lòng tự tôn của họ và biết cách sáng tạo nhu cầu thị trường. 

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Việc Đọc Sách Online Có Dễ Như Bạn Nghĩ?

1.4 Luôn dùng nguyên tắc 78: 22

Người Do Thái cho rằng, thiên nhiên và con người luôn phải dựa vào nhau. Họ cho rằng cả hai phải hòa hợp với nhau để cùng tồn tại. Họ từng nói nguyên tắc sống của mình là nguyên tắc “78: 22” cũng là dựa trên lẽ đó. Trong kinh doanh, người Do Thái luôn tuân thủ theo tỷ lệ này. Và đương nhiên muốn giàu phải hiểu hạch toán trong kinh doanh. Phương pháp cho vay tiền kiếm lời là một trong những biểu hiện cho bí quyết khởi nghiệp của họ.

cách kiếm tiền của người Do Thái

Do đó, đối tượng kinh doanh mà người Do Thái nhắm tới sẽ là số ít giai tầng có thu nhập cao để đạt được thành công khó lường. Bởi vì họ hiểu được bí quyết: Chỉ 22% khách hàng có thể tạo ra 78% lợi nhuận mà họ đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Học Cách Kiếm Tiền Với 5 Phương Pháp Đơn Giản Để Tăng Thêm Thu Nhập

1.5 Cho vay tiền để sinh lời

Một cách kiếm tiền của người Do Thái khác rất coi trọng khi kinh doanh hay làm giàu đó là không cất giữ tiền. Khi có tiền trong tay, họ không gửi vào ngân hàng để kiếm chút lãi suất ít ỏi. Đây là cách làm ngay giữa thế kỷ 18 cộng đồng Do Thái đã rộ lên phong trào cho vay tiền để kiếm lời từ lãi suất cao.

cách kiếm tiền của người Do Thái

Bí quyết không ứ đọng tiền của người Do Thái sau này trở này một môn học gọi là khoa học quản lý kinh tế. Đây được xem là kim chỉ nam cho bất cứ ai muốn thành công trong kinh doanh

2. Giải pháp để kiếm tiền tối ưu làm giàu nhanh chóng?

2.1 Sử dụng ứng dụng kiếm tiền online

Việc kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

Ứng dụng điện thoại appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng, cụ thể là ngân hàng FE Credit. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

2.2 Giao dịch thành công nhận tiền liền tay

Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

ứng dụng kiếm tiền Appay

Ngoài ra nếu bạn là cộng tác viên của  Appay và muốn tăng thêm thu nhập thì có thể tham gia bán các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng Appay. Khi đó bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nếu là user của Appay. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm và bán lại với chiết khấu lên đến 40%. 

Appay - cách kiếm tiền bền vững

Hy vọng bài viết ở trên của chúng tôi  đã cung cấp các thông tin bổ ích về cách kiếm tiền của người Do Thái. Bạn cũng có thể kiếm tiền nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi bằng cách dùng ứng dụng Appay. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúc bạn sớm làm giàu thành công.