Lười Nhưng Vẫn Muốn Có Tiền? Gợi ý 5 Cách Kiếm Tiền Cho Người Lười

Lười vận động tay chân? Lười vận động trí óc? Nhưng vẫn muốn có tiền để sử dụng. Trong bài viết này, Appay sẽ gợi ý cho bạn 5 cách kiếm tiền cho người lười. Vừa không cần tốn quá nhiều sức lực vừa không mất thời gian. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng hợp 5 cách kiếm tiền cho người lười hiệu quả nhất

1.1 Bán đồ dùng cũ không còn dùng nữa

cách kiếm tiền cho người lười

Trong thời đại tiêu dùng đồ thừa thải như bây giờ thì ai cũng sẽ có những đồ dùng mới nhưng không dùng đến. Để trong nhà thì chật nhưng lại không bỏ đi được. Cách để giải quyết chúng rất đơn giản. Bạn hãy đăng sản phẩm lên các trang mạng xã hội để bán bớt chúng đi. Việc này không chỉ giúp nhà cửa rộng rãi. Bạn còn có thể kiếm thêm tiền. Đồng thời còn có thể kéo dài được vòng đời của món đồ. 

cách kiếm tiền cho người lười

Nếu có duyên buôn bán, sau khi làm một thời gian đã quen rồi thì bạn còn có thể nhận bán đồ cũ dùm cho người khác. Sau đó sẽ lấy phần trăm hoa hồng. Cái đó được gọi là hình thức mua bán kí gửi. 

Đây cũng được xem là cách để bạn có thể kiếm một khoản thu nhập khác tại nhà. Vừa không tốn quá nhiều công sức. Vừa không mất nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Của Người Thông Minh Rất Đáng Để Học Hỏi

1.2 Mua giá sỉ, bán giá lẻ ở trên mạng

Cách này thì bạn cần phải đầu tư một số vốn nhỏ. Ví dụ nhà bạn có cây quả thì có thể đăng bán này. Nếu bạn biết làm mộc thì có thể mua gỗ về đóng bàn, ghế. Sau đó đăng lên mạng để bán. Hoặc nếu bạn đi chợ thấy kẹp tóc rẻ, đẹp có thể mua sỉ 100 cái về bán lẻ lấy lời,…

cách kiếm tiền cho người lười

Nơi bán thì bạn có thể đăng sản phẩm lên Facebook. Hoặc tại các trang thương mại điện tử chia phần trăm cho trang. Còn ship hàng thì có thể trả tiền công cho người quen đi ship. Hoặc là thuê dịch vụ ship hàng từng chuyến hay trả phí theo từng tháng. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ này trên internet. 

cách kiếm tiền cho người lười

Buôn bán có duyên của nó. Để thành công và kiếm được một khoản thu nhập khá khá thì cách tốt nhất vẫn là bạn nên đảm bảo sản phẩm của bạn chất lượng. Người mua mà thấy tốt họ sẽ giới thiệu cho nhiều người khác. Và bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng.

>>> Xem thêm: 4 Cách Để Tiền Sinh Lời Hiệu Quả Nhanh Chóng, An Toàn

1.3 Mở sổ tiết kiệm ngân hàng

cách kiếm tiền cho người lười

Cách này phù hợp hơn với những bạn đã đi làm và kiếm được tiền hàng tháng rồi. Khi nói đến tài sản thì không chỉ nói đến số tiền trong ví bạn rút ra tiêu. Một người cần phải có những tài sản khác nữa. Bạn sẽ dùng số tiền đó để chi tiêu cho các sinh hoạt cá nhân như ăn, uống, sử dụng dịch vụ,… Còn tài sản là những thứ có thể đẻ ra thêm tiền nữa. Đối với một số người đó có thể là bất động sản, vàng, cổ phiếu, ngoại tệ, kim cương, đồ cổ,… và nhiều thứ khác. Còn với bạn, một người mới bắt đầu bằng việc mở sổ tiết kiệm ngân hàng.

cách kiếm tiền cho người lười

Mỗi tháng khi nhận lương thì hãy để dành ra một khoản từ 5-10 phần trăm. Hoặc nếu lương bạn thuộc dạng khá thì có thể để dành 30-50 phần trăm. Nếu hàng tháng bạn chịu khó để dành tiền ra và mở sổ tiết kiệm thì cái số lãi hàng tháng là số tiền bạn kiếm được thêm rồi. Đừng xem thường những số tiền nhỏ này. Vì dần theo thời gian nó sẽ tăng lên. Và bạn có thể dùng số tiền này để phòng thân khi có chuyện gấp.

>>> Xem thêm: TOP 9 Những Công Việc Không Gò Bó Thời Gian Nhưng Vẫn Kiếm Thu Nhập Khủng

1.4 Bán tác phẩm đồ họa trên mạng không giới hạn số lượng

Nếu lười vận động nhưng thích sự sáng tạo và ngồi yên một chỗ làm việc thì thiết kế đồ họa là một gợi ý cho bạn. Ngoài việc đi xin việc từ các công ty hoặc kiếm tiền từ những dự án mà khách hàng đặt bạn với tư cách là freelancer, bạn có thể tạo ra các sản phẩm đồ họa của riêng mình. Sau đó tạo shop và bán trên mạng với số lượng không giới hạn. 

cách kiếm tiền cho người lười

Một tác phẩm bạn tạo ra có thể được bán cho rất nhiều người và trong một khoảng thời gian rất dài. Nơi mà bạn có thể làm như vậy là một trang web có tên là Creativemarket.com. Đây là trang web rất phổ biến với những ai là vlogger cần thiết kế thì lên mua hình. Bạn với tư cách là người bán sản phẩm có thể kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh này.

cách kiếm tiền cho người lười

2. Không làm vẫn có tiền, bạn có tin không?

Mỗi người trong chúng ta đều có tính lười biếng, dù ít hay nhiều. Nhưng rõ ràng đây không phải là đặc tính tốt. Tuy nhiên nếu lười biếng cũng có mặt tốt của nó và nếu mọi người nhận ra lười biếng có thể giúp người ta kiếm tiền và trở nên thành công hơn. Khi đó tính cách này sẽ được mọi người ưa thích.

cach-kiem-tien-cho-nguoi-luoi-02

Trên thực tế có rất nhiều người lười nhưng vẫn trở thành tỷ phú. Và đạt được những thành tựu lớn cho nhân loại. Có thể kể đến vài cái tên như Karl Mark, chính trị gia Winston Churchill, nhà khoa học Charles Darwin,… Họ lười theo nhiều kiểu khác nhau. Có người vì mê câu cá mà bỏ học. Có người chỉ tiêu xài tiền của bố mẹ cho tới năm 40 tuổi. Nhưng họ vẫn thành công, bạn biết vì sao không?

cach-kiem-tien-cho-nguoi-luoi-03

Đó là bởi vì họ không muốn lãng phí thời gian vào những việc không có lợi cho họ. Những người lười biếng, họ bận suy nghĩ đến những vấn đề mà họ quan tâm. Và không có đủ thời gian để thực hiện các hoạt động khác. Điển hình, Karl Mark đã xây dựng nên một nền tảng tri thức về hệ thống kinh tế chính trị mà đến tận bây giờ, sinh viên tại các trường đại học sẽ phải nghiên cứu nó. Đó là sự lười biếng của các bậc vĩ nhân.

Vậy còn với người thường? Nếu lười vận động tay chân nhưng não bạn không bận suy nghĩ đến vấn đề gì cả. Vậy bạn là một người thất bại rồi. Lười nhưng vẫn kiếm ra tiền. Họ là những người không muốn dành 8 tiếng ở văn phòng để có thu nhập 4-5 triệu. Họ muốn dành quỹ thời gian đó để tạo ra những con số cho thu nhập ấn tượng hơn.

>>> Xem thêm: Top 15 Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Được Giới Trẻ Quan Tâm 2020

3. Kiếm tiền online qua ứng dụng APPAY

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng hơn, không vận động tay chân hay trí óc vất vả. Chúng tôi có một gợi ý kiếm tiền khá hay ho dành cho bạn đây. Đó là APPAY. Ứng dụng giúp cải thiện thu nhập này có rất nhiều ưu điểm giúp bạn kiếm thu thêm thu nhập một cách dễ dàng.

3.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

cach-kiem-tien-cho-nguoi-luoi-04

3.2.Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền nhanh chóng trên app Appay nhờ bán bảo hiểm.
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ. Ai cũng đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

cach-kiem-tien-cho-nguoi-luoi-05

3.3.Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Giới thiệu khách hàng có nhu cầu tư vấn tài chính

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể là khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

cach-kiem-tien-cho-nguoi-luoi-06

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác. Đó chính là kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện nay của Appay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

cach-kiem-tien-cho-nguoi-luoi-07

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Đây thực sự là một giải pháp để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Trên đây là một số thông tin cho bạn về cách kiếm tiền cho người lười được chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.