7+ Cách Kiếm Tiền Cho Mẹ Bỉm Sữa Thu Nhập Cao Tại Nhà

Những bà mẹ bỉm sữa thường hay ở nhà và sống bằng tiền thu nhập của chồng. Đôi khi nguồn tài chính sẽ trở nên hạn hẹp hơn. Vì thế chúng tôi giới thiệu thêm những cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa qua bài viết sau.

1. Bán đồ ăn vặt online – Nghề nghiệp phổ biến cho các bà mẹ bỉm sữa

Bạn là một bà mẹ bỉm sữa, ngoài thời gian chăm sóc cho con cái thì bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Khoảng thời gian đó bạn có thể giành ra để kiếm thêm thu nhập. Bằng cách làm những món đồ ăn vặt mà giới trẻ yêu thích và bán với hình thức online. Nếu bạn là người có khả năng nấu nướng tốt thì nên làm công việc này.

cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

Bán đồ ăn vặt online không phải là một phương pháp mới lạ nên sẽ có khá nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn thành công thì nên tạo ra sự khác biệt trong những món ăn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, biết cách quảng cáo đồ ăn vặt tốt. Khi có nhiều khách hàng, bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá đấy.

>>> Xem thêm: Top 15 Công Việc Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Ngoài Lương Ổn Định Hơn

2. Trông trẻ tại nhà

trông trẻ tại nhà
Trông trẻ tại nhà

Trông trẻ tại nhà là một cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa hiệu quả. Vì bạn đã quá quen với công việc giữ trẻ và chăm sóc chúng. Nên bạn có thể nhận thêm vào đứa trẻ để chăm sóc. Công việc này thường làm tại nhà nên rất phù hợp với những bà mẹ. Mỗi tháng có thể kiếm được từ 2 đến 4 triệu. Bạn vừa có thể trông con, vừa có bạn bè cho con chơi. Mà lại kiếm một khoảng thu nhập khá hời. 

>>> Xem thêm: Từ A – Z 10 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn Giúp Bạn Trở Nên Giàu Có

3. Mở shop thời trang online tại nhà

Mở shop thời trang online hiện đang là phương pháp kiếm tiền của những bà mẹ bỉm sữa. Tuy thời trang không phải là lĩnh vực mới mẻ nhưng luôn có sức hút đầu tư của hầu hết cá nhân.

Đối với các bà mẹ bỉm sữa, bên ngoài thời gian chăm sóc con, kinh doanh thời trang online tại nhà cũng là một nguồn kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Vừa đơn giản, không cần quá nhiều vốn nhưng tỷ lệ sinh lời khá cao. 

cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

Muốn kinh doanh hiệu quả, bạn cần xác định kinh doanh những mặt hàng quần áo cho đối tượng nào. Để từ đó lựa chọn kênh bán hàng phù hợp. Và phổ biến nhất hiện nay đó chính Facebook hay các ứng dụng thương mại điện tử như Shopee, Sendo,…

>>> Xem thêm: 5 Thói Quen Đơn Giản Trong Cách Kiếm Tiền Của Người Khôn Ngoan

4. Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa
Trở thành một cộng tác viên tư vấn bán bảo hiểm

Nếu các mẹ ngoài thời gian chăm sóc con cái, mà có nhiều thời gian rảnh, kèm theo kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn có thể trở thành một người tư vấn cho đơn bị bán bảo hiểm. Vì đây là công việc nhận được tiền hoa hồng khá cao. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ thì công việc sẽ càng dễ dàng hơn. Đây là một cách kiếm tiền cho bà mẹ bỉm sữa được rất nhiều người làm theo.

>>> Xem thêm: 4 Cách Vượt Qua Khó Khăn Về Tài Chính Hiệu Quả Không Ngờ

5. Quay video đăng lên youtube

Khi trở thành một bà mẹ bỉm sữa bạn sẽ có nhiều cách hay và mẹo nhỏ trong chăm sóc con cái. Nhưng không phải ai cũng biết những điều đó. Vì thế bạn có thể chia sẻ chúng bằng cách quay video và đăng lên youtube. Khi nội dung video thật sự hữu ích và thú vị thì sẽ có nhiều người quan tâm và xem video của bạn nhiều hơn.

Mẹ bỉm sữa làm youtube

Đạt đến số lượt người xem nhất định, bạn có thể cho chạy quảng cáo để kiếm tiền. Hoặc lồng ghép những sản phẩm hữu dụng với các mẹ để quảng bá trên video. Lợi nhuận từ việc quảng cáo khá cao, nên các mẹ có thể kiếm được thu nhập rất tốt nhờ việc chạy quảng cáo.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

6. Làm đồ handmade 

Nếu các mẹ có một bàn tay khéo léo thì làm đồ handmade là cách kiếm tiền rất thích hợp cho bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người đã lựa chọn cách này để tạo ra một nguồn thu nhập khác cho gia đình. Các sản phẩm handmade mà bạn có thể làm là: vòng tay, thuê tranh, sổ tay, gấu bông,… Sau đó quảng cáo chung qua các mạng xã hội để bán hàng.  

7. APPAY – Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại cho các mẹ bỉm sữa

cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa - Appay
Appay ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thích hợp cho các bà mẹ bỉm sữa

Appay là một ứng dụng trên điện thoại liên kết với ngân hàng và tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu vay vốn. Vì thế bạn sẽ kiếm tiền bằng hai hình thức sau: giới thiệu khách hàng muốn mượn tiền và  giới thiệu công tác viên (những người làm những công việc như bạn)

Khi tìm kiếm được một khách hàng có nhu cầu cần vay vốn. Bạn chỉ cần gửi thông tin của khách hàng đó cho Appay. Hồ sơ được coi là thành công nếu ngân hàng đồng ý cho vay vốn. Bạn sẽ nhận được 350.000 vnđ/ hồ sơ vào tài khoản mỗi tháng. Đối với 4 hồ sơ thì sẽ nhận được 450.000 vnđ/ hồ sơ.

cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

7.1 Cơ hội nào khác để gia tăng thu nhập từ Appay

Nếu đơn giản chỉ làm công việc môi giới tài chính cho Appay thì bạn đã qua một cơ hội làm giàu khác rồi đấy. Vì hiện tai, Appay cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng Appay với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc
cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

Ngoài ra khi trở thành một user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu lên đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn.

Với 7 cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa này, các mẹ không cần phải lo lắng về nguồn tài chính eo hẹp nữa. Thậm chí nếu làm tốt các mẹ có thể kiếm được vài triệu mỗi tháng.