Cách Kiếm Tiền Ăn Tết Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất – Làm Giàu Không Khó

Mỗi dịp tết đến xuân về là thời điểm tiêu dùng và mua sắm tăng cao. Nếu chúng ta biết tận dụng những khoảng thời gian này thì việc kiếm thêm thu nhập không hề khó. Hãy cùng APPAY điểm qua những cách kiếm tiền ăn tết nhẹ nhàng và dễ “hốt bạc” nhé!

1. Kiếm tiền ăn tết bằng việc đánh lư đồng

Theo phong tục của người dân Việt Nam thì mỗi năm cứ đến dịp tết các gia đình lại dọn dẹp bàn thờ tổ tiên ông bà. Trước khi ăn ăn cổ tết thì thứ đầu tiên phải được dọn dẹp sạch sẽ đó chính là bàn thờ . Với quan niệm đón tổ tiên về ăn tết thì giúp bàn thờ sáng đẹp hơn. Chính vì vậy mà việc đánh lư đồng không bao giờ ngừng hot mỗi dịp tết đến xuân về.

cách kiếm tiền ăn tết
Hình minh họa

Tiền công đánh bóng một bộ lư đồng khoảng 200.000-300.000 đồng. Mức giá chênh lệch nhau cũng phụ thuộc vào độ to, nhỏ của từng bộ lư.

>>> Xem thêm: Gợi Ý Những Nghề Hái Ra Tiền Dành Cho Nữ Giới Hot Nhất Hiện Nay

2. Kinh doanh thực phẩm tết tự làm

cách kiếm tiền ăn tết
Hình minh họa

Kinh doanh thực phẩm tết tự làm thật sự chưa bao giờ là hết hot mỗi dịp tết. Với quan niệm của các bà và các mẹ thì việc mua đồ tự làm luôn an toàn và sạch sẽ hơn hàng quán. Thế nên việc kinh doanh thực phẩm tết tự làm sẽ mang lại nguồn thu nhập cao cho bạn dịp cận tết đấy!

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Nhanh Bằng Cách Nào? TOP Những Công Việc Hái Ra Tiền Mà Bạn Bỏ Lỡ

3. Gom hàng khuyến mãi để bán lại

cách kiếm tiền ăn tết
Hình minh họa

Tết là mùa của mua sắm. Nếu bạn có thời gian rảnh thì việc gom hàng khuyến mãi để bán lại thật sự hữu ích đấy! Với nhu cầu mua sắm tăng cao thì bạn sẽ dễ dàng hơn để bán hàng. Bên cạnh đó việc bạn gom những mặt hành khuyến mãi sẽ vô cùng dễ dàng vào những khung giờ khuya sẽ có hàng loạt shop đồng loạt sale. Đó là thời điểm để bạn “gặt lúa”.

>>> Xem thêm: 7 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Thụ Động Giúp Bạn Giàu Nhanh Không Tưởng

4. Cùng Appay ngồi chơi ăn tết mà vẫn hái ra tiền

4.1 Giới thiệu chung về ứng dụng Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

APPAY
APPAY

4.2 Vì sao nên kiếm tiền bằng ứng dụng Appay

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và đặc biệt là công nghệ thông minh, nhiều app kiếm tiền đã được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu kiếm thêm thu nhập của người dùng. Và một trong những ứng dụng được tin dùng và sử dụng nhiều nhất để kiếm tiền, đó chính là APPAY. Còn chần chừ gì mà không dùng cách kiếm tiền ăn tết dễ dàng cùng APPAY nào.

APPAY
APPAY

Cùng với những ưu điểm vượt trội:

  • Giao diện đơn giản
  • Không cần các kiến thức về nghiệp vụ ngân hàng
  • Không cần vốn đầu tư, không mất phí
  • Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày
  • Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.
APPAY
APPAY

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

>>> Xem thêm: Muốn Kiếm Thật Nhiều Tiền, Đây Là 3 Tố Chất Bạn Cần Có

Ngoài ra Appay đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

4.3 Các bước để trở thành cộng tác viên của Appay

Bước 1: Tải ứng dụng APPAY. Có tên là APPAY DIGITEL đều có trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS 

Bước 2: Đăng kí tài khoản APPAY

APPAY
APPAY

Các bước đăng kí vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập họ và tên, số điện thoại mà bạn đang dùng và số cmnd hoặc căn cước của mình. Sau đó sẽ có nhân viên gọi điện để xác nhận. Vậy là bạn đã có tài khoản cho mình.

Bước 3: Giới thiệu cho bạn bè, người quen có nhu cầu vay tài chính, tiêu dùng,…

Bước 4: Theo dõi đơn hàng, tiến độ xét duyệt các khoản vay.

Bước 5: Nhận ngay hoa hồng khi khoản vay được phê duyệt thành công.

4.4 Một số cách cho bạn tìm kiếm khách hàng tự động

Tạo biểu mẫu Google thu thập thông tin khách hàng

Làm sao để có thông tin khách hàng? Với sự phổ biến cảu facebook ngày nay và vô vàng trang web. Việc bạn tạo một biểu mẫu google để thu thập thông tin nhiều khách hàng vô cùng đơn giản. Vậy nên để tìm kiếm khách hàng một cách tự động bạn có thể dùng google biểu mẫu nhé!

Tạo chatbot facebook trả lời tự động

Khỏi bàn cải đến sự phổ biến của facebook thế những với lượng tin nhắn quá tải chúng ta không thể nào trả lời ngay cho khách hàng được. Vậy nên bạn có thể tham khảo chatbot từ dịch vụ của Chatfuel. Chatbot sẽ làm việc thay bạn 24/24h và trả lời tất cả những người đã inbox cho fanpage của bạn theo một kịch bản có sẵn.

Tạo Blog giới thiệu dịch vụ vay online

Sau khi tạo được một biểu mẫu google để thu thập thông tin khách hàng, chúng ta sẽ liên kết link biểu mẫu google đã tạo với một blog. 

Tạo Fanpage chuẩn SEO kết nối với Blog

Với lượng người dùng cực kỳ lớn trên facebook thì chúng ta không nên bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng này được. Và để có thể kết nối với phần tạo chatbot phía trên thì đòi hỏi trước tiên là chúng ta phải có fanpage. Khác với phần phía trên chúng ta sẽ tạo tin nhắn tự động thì ở phần này chúng ta sẽ tạo kết nối với những blog chuẩn SEO.

cách kiếm tiền ăn tết
APPAY

Khách hàng sẽ dễ dàng cập nhật đầy đủ thông tin hơn qua web và họ sẽ xem được những thông tin thật sự cần thiết cho họ.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Với những cách kiếm tiền ăn tết đơn giản và dễ dàng thực hiện mà APPAY đã đề cập trên hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một công việc phù hợp. Đừng để thời gian của mình trôi qua lãng phí bạn nhé!