TOP 8 Các Trang Khảo Sát Kiếm Tiền Có Nhiều Lượt Đăng Ký 2019

Kiếm tiền từ việc tham gia trả lời khảo sát online tại các trang web, app ngày càng được nhiều người tham gia. Với ưu điểm là sự đơn giản, không đòi hỏi nhiều kiến thức Internet nhưng có thể đem lại thu nhập như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại, thẻ game…đều đặn. Bài viết dưới đây Appay sẽ tổng hợp toàn bộ các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam trong năm 2019.

1. Thế nào là khảo sát kiếm tiền trên mạng?

Khảo sát kiếm tiền trên mạng là bạn trả lời các câu hỏi khảo sát từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến. Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi, sau khi trả lời xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ các công ty này.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường. Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp. Sau đó giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ rồi thu về kết quả khảo sát gửi lại cho doanh nghiệp.

Vậy bạn đã biết cách làm gì ra tiền với những trang khảo sát kiếm tiền nào hay chưa?

>>> Xem thêm: Có Nên Kiếm Tiền Trên Mạng Hay Không? – 5 Sự Thật Mà Bạn Nên Biết

2. Các trang khảo sát kiếm tiền uy tín năm 2019

2.1 Vinaresearch

VinaResearch là một website tiên phong trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến tại Việt Nam. VinaResearch được đánh giá là một website có chất lượng tốt, không có lỗi trong quá trình khảo sát. Bên cạnh đó, dù cho bạn không đúng đối tượng khảo sát, thì vẫn nhận được điểm cộng. Có 4 loại khảo sát khác nhau. Đó là khảo sát công khai, khảo sát riêng tư, khảo sát nhanh và khảo sát thông tin.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán: 

  • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại. 
  • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. 

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VND. Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VND. Sau khi tích đủ điểm, bạn cần chuyển điểm sang trang đổi thưởng và quà tặng Reward Center. Điểm hạn chế là mỗi tháng VinaResearch chỉ cho phép bạn đổi tối đa 5.000 điểm, đồng nghĩa mỗi tháng bạn chỉ có thể kiếm được 500.000 VND.

>>> Xem thêm: Cảnh Giác Việc Kiếm Tiền Qua Mạng Bằng Cách Xem Quảng Cáo

2.2 BeanSurvey

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Mỗi khảo sát tại BeanSurvey có khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

 Khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 VND) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại. Cách thức tính điểm cho thành viên: 1 đậu = 100 VND. Đạt mức tối thiểu 500 đậu bạn có thể đổi thưởng thẻ điện thoại hoặc số tiền trị giá 50.000 VND.

2.3 DI Survey

DI Survey là thành viên của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược. Trang khảo sát này cũng khá hấp dẫn. Nhiều khảo sát giúp bạn có thể kiếm được điểm quy đổi ra thẻ điện thoại. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 1 VND. Hiện tại bảng khảo sát đang dừng ở mức quy đổi thẻ điện thoại chứ chưa có quy đổi ra tiền.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

2.4 Mobrog

Tại Mobrog sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt. Khi đủ tiền thì bạn có thể rút chứ không tính bằng điểm thưởng như những trang khảo sát khác. Các khảo sát thường diễn ra 5 – 25 phút. 

MorBog

Số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao. Trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 – 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn. Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày.

2.5 Q&Me

Q&Me là một trong các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay. Ra mắt năm 2014, tính đến hiện nay đã có hàng ngàn thành viên tham gia vào Q&Me để làm khảo sát kiếm tiền. Với ứng dụng di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu. Bất cứ khi nào bạn rãnh đều có thể kiếm tiền.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Chỉ với 1 vài phút làm khảo sát mỗi ngày, bạn có thể kiếm 50 – 100k/ 1 tháng. Ưu điểm của Q&Me là những cuộc khảo sát rất nhanh từ 3 – 5 câu. Nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 170 điểm dễ dàng.

>>> Xem thêm: Top 10 Công Việc Kiếm Tiền Online Lương Cao Bạn Không Ngờ Đến

2.6 ClixSense

Trang này thì quá nổi tiếng trên toàn thế giới và cộng đồng MMO. Tiền thân của Clixsense là một trang trả tiền cho mỗi click vào quảng cáo. Đây là trang web rất được ưa chuộng tại Mỹ và phương Tây. 

ClixSense

Clixsense cho phép người Việt Nam tham gia hệ thống từ năm 2016. Và cũng từ đó, từ một trang Click trả tiền nó đã chuyển thành một trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kì uy tín. Có rất nhiều khảo sát cho bạn trả lời. Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn có thể kiếm được 0,5 – 5 USD. Số tiền tối thiểu để rút là 20 USD qua tài khoản Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card

2.7 PaidDataEntry

Bạn sẽ phải kiểm chứng dữ liệu PaidDataEntry có chính xác hay không bằng cách trả lời một số câu hỏi về những thông tin cá nhân của những nhân vật nổi tiếng. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền nếu thêm vào PaidDataEntry thông tin các nhân chính xác của một nhân vật nổi tiếng nào đó

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

2.8 Voice Pick

Voice Pick là website khảo sát trực tuyến của công ty Cổ phần MicroAd Vietnam. Đây là Digital Agency có trụ sở chính tại Nhật Bản. Với lợi thế trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, Voice Pick đã phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Đây được xem như một giải pháp nghiên cứu thị trường trực tuyến.

voice pick

Bạn có thể trả lời rất nhiều khảo sát như: mua sắm, thương mại điện tử, điện thoại,… Số điểm thưởng rất cao từ 20-100 điểm cho mỗi câu khảo sát. Tỉ lệ quy đổi điểm thưởng: 500 Voice Pick Points = 50.000 VND. Khi bạn đủ điểm, bạn có thể đổi thẻ cào với 3 nhà mạng. Đó là Viettel, Vinaphone và Mobiphone. Giới hạn bạn có thể đổi thưởng là 5.000 điểm/tháng.

3. Lưu ý khi làm khảo sát kiếm tiền

Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản của trang web khảo sát trước khi tham gia nhé. Lưu ý rằng bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản tiền nào để được tham gia khảo sát. Như đã nói, các doanh nghiệp cần những thống kê chính xác. Và sự tin cậy từ người dùng để đưa ra quyết định làm sản phẩm hay cải tiến dịch vụ nào đó phục vụ cho người dùng. 

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Khi trả lời khảo sát, bạn cần phải trung thực nhưng cũng phải thực dụng một chút để tăng hiệu quả cao. Các công ty khảo sát có rất nhiều công cụ để kiểm tra gian lận hay spam khảo sát. Nếu không rõ, không rành về chủ đề sản phẩm đó thì lên Google hỏi và tham khảo rồi trả lời cho đúng. 

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Đừng bao giờ trả lời cho có. Bạn sẽ bị liệt kê vào spam không tốt cho bạn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trang khảo sát khác nhưng hầu hết đều có thủ tục đăng ký cũng như thanh toán khá rắc rối.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

4. Giải pháp kiếm tiền online hiệu quả

Với những trang khảo sát kiếm tiền trên, nếu bạn không thật sự kiên nhẫn thì khó có thể thành công. Vậy liệu còn cách nào nhanh chóng, thuận tiện và bền vững hơn hay không?

Nếu bạn muốn tăng thu nhập, kiếm tiền nhanh và đơn giản vậy tại sao lại không sử dụng ứng dụng kiếm tiền Appay. Đây là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vô cùng phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng đến tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

ứng dụng appay

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 phút để hoạt động. Như vậy là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

ứng dụng kiếm tiền appay

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu lên đến 40% khi tham gia các gói bảo hiểm của Appay.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 9 cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập ngoài lương hiệu quả nhất

Trên đây là các trang khảo sát kiếm tiền uy tín mà bạn có thể cân nhắc tham gia. Tuy nhiên, cũng giống như các hình thức kiếm tiền qua mạng khác, bạn phải kiên trì thực hiện thì mới mong kiếm được nhiều tiền. Nếu bỏ dở giữa chừng thì sẽ tốn công vô ích. Chúc bạn sớm thành công.