Trọn Bộ 9 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Nhưng Vô Cùng An Toàn

Ngày nay việc tạo ra thu nhập nhanh chóng đang là xu hướng khiến nhiều người tìm hiểu. Cùng xem qua các cách kiếm tiền online và đảm bảo uy tín cực tốt. Cùng theo dõi bài viết.

1. Sử dụng app kiếm tiền – Cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2019

App kiếm tiền giúp bạn có thể tăng thêm thu nhập đáng kể trong thời đại 4.0. Bạn có thể tham khảo ứng dụng APPAY – App kiếm tiền từ ứng dụng vay tài chính. 

Khi sử dụng ứng dụng vay tài chính Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay. Bạn có thể  nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Với cách kiếm tiền này, bạn có thể dễ dàng tăng thêm thu nhập với APPAY.

cac-cach-kiem-tien-online-01

Hiện nay tại APPAY sở hữu 2 cách kiếm tiền chính.

1.1 Giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính

Giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính là cách đầu tiên bạn kiếm tiền với Appay. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

cac-cach-kiem-tien-online-02

1.2 Kinh doanh bảo hiểm với chiết khấu hấp dẫn

Ngoài vai trò là môi giới tài chính để kiếm tiền, bạn còn có thể kinh doanh mảng bảo hiểm. Các gói bảo hiểm được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 

cac-cach-kiem-tien-online-03

2. Bán hàng kiểu tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Khi bạn đã đi làm thì việc kiếm thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết cũng rất tốt và đơn giản nếu như bạn bỏ 1 chút thời gian để tìm hiểu về việc này. 

Bạn sẽ được cung cấp các công cụ quảng cáo để rao bán trên trang web, email, blog… của mình rất nhiều các loại sản phẩm đa dạng khác nhau, từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm đến đồ gia dụng, thực phẩm hay bất kỳ một sản phẩm nào khác khi liên kết tiếp thị với các doanh nghiệp. Với mỗi sản phẩm bán ra có nguồn dẫn từ các địa chỉ của mình, bạn sẽ được hưởng một khoản hoa hồng theo quy định.

cac-cach-kiem-tien-online-04

>>> Xem thêm: Bán Hàng Online Dễ Hay Khó – Lợi Nhuận Có Khủng Như Lời Đồn?

3. CTV viết bài và phát triển nội dung

Việc làm phát triển nội dung online cũng đang thịnh hành. Bởi một người có thể làm cho nhiều công ty khác nhau dưới hình thức part time và làm tại nhà. Mức lương của công việc này có thể dao động lên đến 300.000đ/giờ nếu như bạn có trình độ chuyên môn cao và có khả năng sáng tạo nội dung hiệu quả. 

Việc của bạn sẽ là  CTV viết lách và biên tập có nhiệm vụ viết, thực hiện và đọc các tài liệu liên quan được gửi qua các phương tiện truyền thông hoặc bản in. Tùy vào yêu cầu của người thuê, họ sẽ viết và biên tập cho các tài liệu marketing, nội dung biên tập, truyền thông xã hội hoặc các tài liệu liên quan.

cac-cach-kiem-tien-online-05

>> Xem thêm:

4. Làm Youtube

Trong các cách kiếm tiền online thì Youtube đang được giới trẻ ưa thích hơn cả. Youtube là một kênh chuyên sản xuất nội dung tốt dành cho người xem. Việc đi làm khiến bạn có một ít kiến thức chuyên môn về công việc bạn đang làm. Vì thế có thể sử dụng nội dung và kiến thức bạn biết để bắt đầu với kênh Youtube mới của mình. Việc kiếm tiền Youtube sẽ phải cần 1 khoảng thời gian. Bởi cần phải có sự kiểm duyệt cũng như những điều kiện nhất định để có thể tăng thêm thu nhập từ Youtube.

cac-cach-kiem-tien-online-06

5. Lập trình viên online

Lập trình viên là một trong những cách kiếm tiền của giới trẻ hiện nay với mức thu nhập khá khủng. Tiền lương của công việc này có thể lên đến gần 700.000đ/giờ với những công việc liên quan đến lĩnh vực lập trình. Lập trình viên là một trong những nghề đang rất cần nhân lực. Hiện nay có rất nhiều công việc bán thời gian cũng như kiếm thu nhập theo dự án từ nghề lập trình viên.

Tùy thuộc vào hợp đồng, bạn sẽ phải làm một số công việc như cập nhật hệ thống website, tạo các màn hình mới. Hoặc hỗ trợ lập trình những trang web và ứng dụng mới hoặc những nhiệm vụ khác có liên quan đến công việc này. Với công việc này cho bạn dễ dàng tăng thêm thu nhập bằng việc kiếm tiền ở nhà.

cac-cach-kiem-tien-online-07

6. Thiết kế website cho doanh nghiệp

Chỉ cần dành 1 chút thời gian để tìm hiểu về việc thiết kế website, từng bước học hỏi thêm kiến thức. Vậy là bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế website cho doanh nghiệp online. Dù cho bạn có đang đi làm hay không vẫn có thể có thời gian rỗi để học thêm cái này.

Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về mảng website cũng như biết một chút về code thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Mức lương của thiết kế website cũng rất khả thi nếu như bạn muốn thử sức với công việc này. Những người thiết kế web sẽ chịu trách nhiệm làm các yếu tố đồ họa của một trang web. Trong vai trò này, nhà thiết kế sẽ tạo ra, cập nhật và quản lý các thành phần đồ họa website. Cho nên họ cần có kinh nghiệm thiết kế cũng như những kỹ năng tương tác với khách hàng tốt.

cac-cach-kiem-tien-online-08

7. Cộng tác viên khảo sát trực tuyến

Tham gia khảo sát và kiếm tiền là cách kiếm tiền của giới trẻ hiện đại. Đây cũng là cách thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây. Điều kiện cần chỉ đơn giản là bạn có thời gian để có thể trả lời đầy đủ 1 bảng khảo sát từ phía website hay một bên trung gian đưa ra. Sau khi đã hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền được. Đây xem như là mức phí bỏ ra để trả cho bạn. Nếu như chăm chỉ, bạn có thể kiếm được kha khá từ khoản này.

cộng tác viên khảo sát trực tuyến

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

8. Tăng thêm thu nhập bằng cách dropshipping

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp. Và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

kiếm tiền nhờ dropshopping

Hiểu theo cách đơn giản nhất là bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp. Và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó. Khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm. Nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

>>> Xem thêm: 11+ Cách Kiếm Tiền Ở Nhà Đơn Giản, Nhẹ Nhàng Nhưng Thu Nhập “Khủng”

9. Làm thiết kế online

Một trong các cách kiếm tiền online hiệu quả nhất chính là việc thiết kế online. Thiết kế online là một nghề là luôn luôn có nhu cầu trên thị trường. Bạn có thể học thêm 1 chút về thiết kế để phát triển bản thân hơn. Và có thể tìm kiếm 1 công việc online. Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những designer online để có thể làm việc và trao đổi. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thể 1 designer fulltime. Thu nhập cho công việc này khá ổn nếu như bạn có kĩ năng tốt về công việc này.

làm thiết kế online

>>> Xem thêm: 6 Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Ở Việt Nam Phổ Biến Bạn Đã Thử Một Lần Chưa?

Trên đây là tổng hợp các cách kiếm tiền online một cách hiệu quả và uy tín nhất. Mong rằng những thông tin từ Appay sẽ giúp ích cho bạn