Học Hỏi Từ Cao Nhân Các Cách Để Tiền Đẻ Ra Tiền Hiệu Quả Nhất

“Cách giữ tiền tốt nhất chính là để tiền làm việc cho bạn”. Quả nhiên câu nói này luôn đúng với mị thời đại. Vậy làm gì để tiền có thể để ra tiền. Trong bài viết này, Appay xin chia sẻ đến bạn đọc các cách để tiền đẻ ra tiền hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Trở thành đối tác im lặng trong một doanh nghiệp mới

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-01

Góp vốn vào một công ty mới mở có thể là một quyết định liều lĩnh. Nhưng nếu công ty đó hoạt động hiệu quả thì bạn cũng sẽ có lợi nhuận bỏ túi cho riêng mình. Đây là một trong các cách để tiền đẻ ra tiền nhà nhiều người tận dụng nhất.

>>> Xem thêm: Top 15 Việc Làm Bán Thời Gian Tại Nhà Đem Lại Thu Nhập Cao

2. Đầu tư vào thị trường bất động sản

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên đầu tư bất động sản. Đây được xem là một trong các cách để tiền đẻ ra tiền hiệu quả nhất. Loại hình này không “kén” nhà đầu tư. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản. Chẳng hạn như một người có tài sản nhà đất, họ mua đi bán lại để hưởng số tiền chênh lệch. Đó cũng là một cách đầu tư bất động sản.

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-02

Tuy nhiên, để thành công trong đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng. Có thể kể đến như kỹ năng phân tích, dự báo và nắm bắt thị trường tốt,… Với đầu tư bất động sản, nhà đầu tư có thể cần đến một khoản tiền đầu tư lớn. Hoặc có thể dùng chính nhà đất sắp mua của mình để thế chấp khoản vay tiền tại ngân hàng.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Hiệu Quả Chỉ Với 10 Thói Quen Kiếm Tiền Và Tiết Kiệm

3. Kết giao với những người giàu khác

Andrew Carnegie, từ một kẻ tay không trở thành người giàu nhất nước Mỹ. Ông đã đúc kết toàn bộ quá trình làm giàu của ông với một nguyên tắc: tìm kiếm những trí tuệ bậc thầy. Điều này có nghĩa là bạn hãy kết giao với những người tài năng. Quan trọng hơn hết là họ phải có chung tầm nhìn với bạn vì nhiều bộ óc sáng tạo và thông thái luôn có sức mạnh hơn một người.

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-03

Hơn nữa, chúng ta thường có xu hướng giống những người mà ta kết giao. Đó là lý do tại sao người giàu thường kết giao với những người giàu khác. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng “Tài sản của bạn phản ánh mức độ giàu có của những người mà bạn quen biết”.

>>> Xem thêm: 10 Cách Kiếm Tiền Từ Smartphone – Các Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Năm 2020

4. Phát triển các dòng thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động là những khoản tiền bạn kiếm được mà không cần tốn nhiều công sức. Các hình thức thu nhập thụ động thông thường bao gồm đầu tư bất động sản, góp vốn vào các doanh nghiệp. Hoặc cũng có thể là xây dựng trang web, viết blog, đăng video trên Youtube…

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-04

Khi bạn đã thiết lập được nguồn thu nhập thụ động, bạn có thể kiếm được tiền ngay khi đang nghỉ ngơi. Tất nhiên, đây không phải là chương trình làm giàu nhanh. Việc tạo ra bất kì luồng thu nhập thụ động nào cũng đòi hỏi bạn phải đầu tư trước. Có thể là thời gian hay tiền bạc. Nhưng từ đó sẽ dẫn tới những khoản lợi nhuận khổng lồ sau này. 

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng hơn, không vận động tay chân hay trí óc vất vả. Chúng tôi có một gợi ý kiếm tiền khá hay ho dành cho bạn đây.

5. Vậy làm sao để đa dạng hóa các nguồn thu nhập?

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-05

Nếu bạn chưa biết thì đa số các tỷ phú đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. 65% có 3 nguồn thu nhập. 45% có 4 nguồn thu nhập. Và 29% có từ 5 nguồn thu nhập trở lên. Vậy làm sao để bạn đa dạng nguồn thu nhập so với công việc hiện tại bạn đang làm? Đó là APPAY – Ứng dụng giúp cải thiện thu nhập này có rất nhiều ưu điểm giúp bạn kiếm thu thêm thu nhập một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Có 3 Phương Pháp Dạy Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả, Bạn Chọn Cách Nào?

5.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

các cách để tiền đẻ ra tiền

5.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Và kinh doanh bảo hiểm trên Appay cũng vô cùng đơn giản. Vì mọi kịch bản và hướng dẫn đều được Appay hỗ trợ cho bạn.
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ. Tất cả đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-06

5.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể: Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-09

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

cac-cach-de-tien-de-ra-tien-08

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn. Đây còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. 

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Trên đây là một số thông tin về cách để tiền đẻ ra tiền mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.