Bói Dạo: Bạn có đang giàu?

Bạn có mang trên mình những nốt ruồi phú quý? Bạn có phải là triệu phú “tiềm ẩn” không? Vào Appay xem và khám phá nè bạn.

  1. Nốt ruồi ở nách

Vị trí nốt ruồi tiết lộ người lối sống đứng đắn, tính tình nghiêm túc nên làm việc công minh, chính trực. Chính vì thế, họ không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Nếu lập gia đình sớm và chọn được đúng người thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng trong khối tài sản mình kiếm được.

  1. Vị trí nốt ruồi ở trán

Đa số người có nốt ruồi trên trán rất chu đáo và khéo léo trong việc chăm sóc bản thân và trong công việc nên dễ lọt vào mắt xanh của người khác phái. Đặc biệt là với phụ nữ, trước và sau khi kết hôn, họ đều đem lại may mắn và phú quý, vượng vận cho người yêu, người bạn đời của mình nên càng được một nửa trân trọng, yêu thương.

  1. Vị trí quanh rốn

Đây là những nhân tố hướng ngoại, vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn người khác phái nên cũng khá vượng vận đào hoa. Họ đa phần là người năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và luôn biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai. Sau khi yên bề gia thất sẽ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả.

  1. Vị trí lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng được coi là nét quý tướng. Nam nữ không phân định là tay trái hay phải, tay hồng hay đen, nếu có nốt ruồi ở vị trí như hình, thì đa phần đều được nhận định là có duyên với tài lộc.

————–

Bạn có nốt ruồi ở những vị trí này không? Cho Appay biết để chúng ta chúc mừng nhau nhé, hỡi các Appay-er.