Bảo hiểm nCoV Shield cần thiết hơn bao giờ hết.

Số ca nhiễm nCoV ở Hàn Quốc không ngừng tăng. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) hôm nay thông báo nước này đã ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm, cao thứ hai thế giới sau Trung Quốc đại lục, cùng 13 trường hợp tử vong.

Chính phủ Việt Nam đã ra lệnh cho các hành khách hay công dân Việt Nam từ Hàn Quốc trở về sẽ bị cách ly 14 ngày. Đây cũng cho thấy mức độ bệnh dịch ngày càng nghiêm trọng chứ không hề thuyên giảm.

Tuy các trường hợp nhiễm nCoV tại Việt Nam đã được chữa khỏi và xuất viện nhưng điều đó không có nghĩa là đất nước chúng ta đã an toàn khỏi bệnh dịch. Kêu gọi mọi người bên cạnh việc giữ các thói quen phòng dịch theo khuyến cáo từ Bộ Y tế, ngoài ra cần duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, luyện tập thể dục, thể thao. Tăng cường sức đề kháng cũng là cách tạo ra “lá chắn phòng hộ” như ý tưởng bắt nguồn của tên gọi Bảo hiểm nCoV Shield.

Thông tin về Bảo hiểm nCoV Shield: tại đây.

Bảo hiểm nCoV Shield hiện đã có trên Appay, bạn có thể dễ dàng tham gia. Đối với người dùng Appay, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng ưu đãi: 30.000VND – 60.000VND cho một lần giới thiệu thành công gói bảo hiểm.

Việc bạn tham gia Bảo hiểm nCoV Shield không chỉ bảo vệ bạn, mà còn bảo vệ cả gia đình bạn.