Bảo Hiểm Khoản Vay là gì?

Bảo hiểm khoản vay (BHKV) là số tiền mà khách hàng chi trả để mua bảo hiểm cho khoản vay của mình tại các tổ chức tài chính như ngân hàng hoặc công ty tài chính.

BHKV có trách nhiệm bồi thường, thay khách hàng trả nợ khi họ gặp sự cố dẫn đến tử vong, mất tích hoặc thương tật vĩnh viễn.

Thông thường, các BHKV được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng sẽ chỉ bồi thường tổng dư nợ còn lại của khách hàng ngay tại thời điểm xảy ra sự cố.

Nhưng đối với BHKV của PTI do Appay phân phối, khách hàng sẽ được bồi thường 100% số tiền đã đăng ký mua bảo hiểm. Đây là điểm đặc biệt cũng như là lợi thế lớn nhất của sản phẩm này.

Ví dụ: Anh Trần Văn A vay 20 triệu đồng tại ngân hàng, không may anh bị tử vong khi còn nợ ngân hàng 5 triệu đồng.

TH1: Anh A chỉ mua BHKV của ngân hàng, ngân hàng sẽ tiến hành xoá nợ 5 triệu đồng còn lại của anh A.

TH2: Anh A mua BHKV của PTI với số tiền vay anh muốn đăng ký bảo hiểm là 30 triệu đồng, PTI sẽ bồi thường cho anh 30 triệu đồng. Trong đó, 5 triệu đồng sẽ được dùng để trả cho ngân hàng, 25 triệu còn lại gửi về cho gia đình anh.

Bảo hiểm khoản vay giúp khách hàng:

  • Giảm thiểu rủi kho không lường trước
  • Giảm gánh nặng nợ nần cho người thân
  • Không bị thanh lý tài sản

Hiện tại, BHKV của PTI tại Appay được phân phối thông qua gói cơ bản (phí bảo hiểm 3%) và gói nâng cao (phí bảo hiểm 5%). Hoa hồng lên đến 40% dành cho cộng tác viên, nhân viên bán sản phẩm thành công.

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại bước đột phá mới, cấu thành nên phần lớn thu nhập của người dùng Appay khi thị trường tài chính chưa bao giờ ngừng phát triển.

Chúc các bạn thành công!

Vui lòng tham gia khảo sát cải thiện chất lượng dịch vụ Appay tại: https://forms.gle/NP1rqq2PvVDZcujU8