Bảo hiểm bồi thường 35,000,000 đồng do hóc tăm xỉa răng

Appay xin chia sẻ trường hợp vừa yêu cầu bôì thường thành công từ anh Nguyễn Văn Chinh năm nay 49 tuổi, quê quán Ninh Bình. 

Trong giờ cơm chiều cùng gia đình, một đĩa thức ăn của gia đình anh có lẫn tăm xỉa răng trong đấy nhưng không ai biết, dẫn đến việc anh Chinh đã ăn phải và bị hóc tăm phải đi cấp cứu.

Hồ sơ bệnh án của anh có nội dung như sau: Viêm thủng túi thừa đại tràng do tăm

Ảnh minh hoạ

Sau khi xảy ra tai nạn và nhập viện, con trai anh Chinh đã lập tức báo đơn vị bảo hiểm Global Care qua hotline 1900 292 987 và được hướng dẫn chi tiết cách thức yêu cầu bồi thường.

Chỉ sau 3 ngày kể từ khi anh xuất viện, hồ sơ bồi thường đã hoàn tất và tiền sẽ được chuyển đến anh trong vòng 10 ngày làm việc với giá trị 35,000,000 vnđ.

Anh Chinh cho biết: “Tôi có thói quen ăn rất nhanh và không nhai kỹ nên thường không phát hiện được trong thức ăn có gì lạ, không ngờ lần này lại bị tai nạn như vậy. Vì tôi nghĩ không phải do đi đứng té ngã gì nên  tự cho rằng bảo hiểm sẽ không bồi thường đâu nhưng không ngờ là được bồi thường mà còn giá trị cao.”

Ngoài ra, anh Trường – con trai anh Chinh còn chia sẻ thêm: “Trong khi làm hồ sơ yêu cầu bồi thường cho bố, bên Bảo Hiểm đã tận tình chỉ dẫn và hỗ trợ tôi rất nhiều, không hề gây khó dễ cũng không yêu cầu giấy tờ gì rườm rà, phúc tạp. Tôi vô cùng hài lòng và cảm thấy xứng đáng hơn nhiều với số tiền đã bỏ ra khi mua bảo hiểm cho bố. Sau khi biết được chuyện của bố tôi rất nhiều đồng ghiệp và bạn bè của tôi đã mua Bảo Hiểm tai nạn của Global Care trên Appay.”

Thay mặt Global Care, Appay xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Nguyễn Văn Chinh và chúc anh thất nhiều sức khoẻ.

Các bạn sale hãy dùng trường hợp hy hữu của anh Chinh để làm ví dụ minh hoạ cho sự cần thiết của việc mua bảo hiểm đến với khách hàng.

Chúc các bạn thành công!