Bán Bảo Hiểm Cùng Appay Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi Đáng Kể

Từ một giáo viên dạy hợp đồng với mức thu nhập khá bấp bênh trở thành một cộng tác viên bảo hiểm với thu nhập vượt quá 7 con số 0. Bạn có muốn biết bí quyết của tôi không? Tôi thành công với thu nhập khủng như vậy là nhờ bán bảo hiểm cùng Appay.

1. Câu chuyện từ giáo viên dạy hợp đồng rẽ ngang sang bán bảo hiểm

ban-bao-hiem-cung-appay-01

Tôi là Lê Thị Hồng, 29 tuổi, giáo viên hợp đồng tại trường tiểu học Đức Thượng – Hoài Đức. Những ngày tháng nóng nực của mùa hè cũng là lúc khiến tôi có nhiều nỗi lo lắng cho cuộc sống của mình. Đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc. Học sinh nghỉ học, nhà trường không trả lương. Ngoài công việc chính, tôi còn phải làm thêm công việc bán hàng online. Tuy nhiên thu nhập cũng bấp bênh. Sau lời giới thiệu của người bạn, tôi biết đến Appay. Lúc đó, tôi nghĩ mình cũng khá lanh tay lẹ mắt. Vì vậy quyết định liều đăng ký tham gia. Và tôi cũng không ngờ rằng quyết định của ngày đó đã giúp tôi rẽ ngang cuộc đời mình sang công việc tư vấn bảo hiểm.

ban-bao-hiem-cung-appay-02

Thời gian đầu, do chưa quen nên còn khá nhiều sai sót. Tôi sử dụng trang Facebook cá nhân để giới thiệu về lợi ích của bảo hiểm xe máy. Và các sản phẩm bảo hiểm khác mình đang tư vấn. Ngoài ra, tôi còn đăng các bài viết tại các group của những bà mẹ bỉm sữa. Đây là nơi mà hoạt động bán hàng diễn ra rất sôi nổi. Từ bán quần áo đến các sản phẩm gia dụng, đồ dùng cho mẹ và bé. Nhờ có uy tín và được mọi người tin tưởng nên việc tìm được khách hàng đối với tôi không quá khó khăn.

>>> Xem thêm: Ứng Dụng Appay Là Gì? Ứng Dụng Appay Cho Phép Kiếm Tiền Như Thế Nào?

2. Appay đã mở ra một cánh cửa mới cho cuộc đời của tôi như thế nào?

Sau 1 tháng bán bảo hiểm qua Appay, thu nhâp hàng thàng tháng của tôi đã cải thiện một cách kinh ngạc. Appay tạo cơ hội cho tôi kiếm thu nhập từ bán bảo hiểm khá tốt. Hoa hồng cho việc tư vấn bảo hiểm thành công lên đến 40%. Nhưng tôi nghĩ đây cũng là lẽ công bằng cho những ai dám thử thách bản thân mình. Từ khi vào nghề đến nay, tôi đã mang về hơn 50 hợp đồng cho công ty. Nhờ bán được nhiều, mà giờ tôi đã có một chỗ đứng nhất định trong giới bán bảo hiểm. Nhiều khách hàng còn chủ động liên hệ với tôi để để tư vấn về bảo hiểm xe máy.

ban-bao-hiem-cung-appay-03

Hình minh họa

Cũng nhờ may mắn và thuận lợi trong công việc tay trái này, tôi có những lúc bồi hồi nhớ lại, có nằm mơ cũng không nghĩ có ngày thu nhập của tôi vượt quá 7 số 0. Nhờ thu nhập cao, giờ gia đình tôi đã sửa lại căn nhà khang trang và mua sắm nhiều vật dụng hiện đại. Chiếc xe máy cũ của tôi cũng được lên đời “xe ga”. Thật sự, Appay đã mở ra một cánh cửa mới cho cuộc sống của gia đình tôi.

Dưới đây sẽ là một số thông tin về chính sách bảo hiểm tại Appay, bạn có thể tham khảo. Và biết đâu bạn sẽ có thể cải thiện thu nhập của chính mình và có một cuộc sống thoải mái về tiền bạc hơn.

>> Xem thêm: 

3. Làm thế nào để bán bảo hiểm trên Appay?

3.1 Các gói bảo hiểm tại Appay

Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

ban-bao-hiem-cung-appay-04

3.2 Thao tác mua bảo hiểm bắt buộc như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Appay  và chọn sản phẩm “Bảo hiểm TNDS BSH” ở tab Mua sắm

Bán Bảo Hiểm Cùng Appay

Bước 2: Chọn đặt mua quyển bảo hiểm

Bán Bảo Hiểm Cùng Appay

Bước 3: Điền đẩy đủ thông tin nhận hàng

Bán Bảo Hiểm Cùng Appay

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Bán Bảo Hiểm Cùng Appay

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước mua bảo hiểm TNDS bắt buộc chỉ với vài thao tác cực đơn giản. Bây giờ bạn có thể bắt đầu công việc tư vấn bảo hiểm của mình rồi đấy.

Để nắm thao tác bán bảo hiểm và thu hồi bảo hiểm như thế nào các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu tại đây.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Tư Vấn Bảo Hiểm Appay Chuyên Nghiệp?

3.3 Quyền lợi khi bán bảo hiểm cùng Appay

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12,000 vnđ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay
  • Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 vnđ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùng bảo hiểm về Appay.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

Trên đây là câu chuyện bán bảo hiểm cùng Appay của tôi. Hy vọng từ thành công trong quá trình cải thiện thu nhập của mình có thể hấp dẫn bạn tham gia đăng kí trở thành cộng tác viên bán bảo hiểm qua Appay. Chúc bạn có được thành công giống như tôi đã đạt được.