Bài viết dự thi “Tôi Là Một Người Bất Ngờ Thành Công”

Tại sao vậy? Đơn giản là vì Tôi yêu chiếc điện thoại của mình. Buồn cười chưa? Chưa thì Tôi kể bạn nghe nhé!


Tôi là một cô gái trẻ, mang phong cách hiện đại khi có smartphone trên tay. Tôi giải trí là nó, làm bạn cùng nó và kiếm tiền từ nó. Nhưng số tiền ấy…

Chậc…

…Không đáng khen cho lắm!

Và rồi cho đến một ngày nhàm chán , tôi phát hiện Appay được phát triển bởi công ty cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay). Công ty tài chính dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech, trực thuộc Digitel – công ty hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.

Tôi đã bất ngờ vì… Haha … Chỗ dựa của ứng dụng Appay này quá mạnh và chắc chắn là họ sẽ UY TÍN và THỰC DỤNG Ở MỨC CẦN THIẾT (Tại liên quan đến tiền mà @@) đó là suy nghĩ thoáng qua của tôi lúc đó.

Nhưng rồi tôi đã mày mò và một lần nữa bất ngờ!!!

Vì khi nghiên cứu Appay tôi cảm nhận được một cơ hội phát triển cho bản thân mình, một lợi thế về tiền bạc… VÂNG ĐÓ LÀ TIỀN BẠC!!!
Sau khi sử dụng Appay tôi đã….

+ Giải quyết được nhu cầu tài chính của bản thân

+ Kiếm tiền một cách đơn giản và hiệu quả bất cứ nơi đâu

+ Hiểu biết về kiến thức tài chính và năng lượng của appay mang đến

+ Giúp bạn bè người thân giải quyết vấn đề kinh tế nhờ appay cho vay tiêu dùng đơn giản

+ Tuyển CTV cùng kiếm tiền và mở rộng quy mô kiếm tiền

+ Thường xuyên có những mini game thi đua (nhân cơ hội tranh thủ vơ vét kiếm chút ít =))) nghĩ thôi đã cười không ngậm được mồm. Hihi)

+ Chính sách hoa hồng cực kì hấp dẫn

Vậy nên tôi đã kiếm được bao nhiêu thì bây giờ tôi cũng vẫn còn bất ngờ ❤
Hiện nay, Fanpage Appay đang khởi động cuộc thi “Viết cảm nhận appay, nhận quà mỏi tay” dành cho tất cả thành viên của Appay được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 25/08/2018 và kéo dài đến ngày 25/10/2018. Tổng giải thưởng là 22 triệu…. TIỀN ĐÓ LÀ TIỀN ĐÓ.

Anh em thấy chưa? Thấy rồi hãy cùng Tôi tham gia để “hên may” trúng thưởng nha
Ặc. Nhớ like và share cho tôi bài viết tại link này nhé https://bit.ly/2wZzM7q

CẢM ƠN APPAY CHO TÔI NGÀY HÔM NAY!

#camnhanappay

Đây là một trong những bài viết đang gây bão tại mini contest viết cảm nhận Appay bởi phong cách trình bày thẳng thắn, hài hước và có phần “thực dụng” nhưng phản ánh vấn đề rất chân thực. Hãy chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của bạn đến với chúng tôi để có cơ hội nhận về thật nhiều quà tặng hấp dẫn nhé!