Appay: An ninh bảo mật

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (Digipay) – đơn vị sở hữu nền tảng Appay vừa được công nhận an ninh bảo mật thông tin qua quá trình nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động kỹ thuật số.

Trước vấn nạn rò rỉ các thông tin mạng thì Digipay lại là một trong những công ty xuất sắc mang đến những giải pháp bảo mật và quản lý rủi ro thông tin mang tính chất lượng “đạt chuẩn” ISO 27001.

Trong tháng 4 vừa qua, để tuyên dương cho công tác quản trị an ninh thông tin của Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh toán số (đơn vị chủ quản của nền tảng Appay) , Bureau Veritas (đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận ISO) vừa cấp chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 về An ninh thông tin cho Digipay.

Đây là một trong những hành động, thành tựu lớn lao và đó vai trò quan trọng như là một lời hứa, lời cam đoan với khách hàng về sự nghiêm túc trong việc đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng. Appay hy vọng sau mọi nỗ lực này, khách hàng sẽ thêm tin dùng và giới thiệu Appay đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Một số thời báo uy tín đăng tin về sự kiện Digipay nhận chứng chỉ ISO/IEC 27001 – 2013